SẮC ĐỎ BIỆT ĐỘI CHUYÊN GIA OGGI GOLD NỔI BẬT KỆ HÀNG MIỀN NAM

03/10/2020

Buổi ra quân của “Biệt đội chuyên gia về giải pháp dinh dưỡng giúp Tăng cân nhanh, ngừa táo bón” cho trẻ em đã mang đến sắc đỏ, rộn ràng trên mọi nẻo đường để đến với các cửa hàng tại khu vực phía Nam.

Ngày 19.9 tại khu vực các tỉnh phía Nam,  VitaDairy đã đồng loạt ra mắt sản phẩm Oggi Gold, với thông điệp “Biệt đội chuyên gia về Tăng cân nhanh và chống táo bón”. Buổi ra quân đã diễn ra tại khu vực các tỉnh phía Nam. 
Lâu nay, nhãn hàng Oggi đã được niềm tin rộng rãi của người tiêu dùng bởi sản phẩm thân thiện với sức khỏe, giúp trẻ phát triển thể chất. Với công thức cải tiến và tính năng vượt trội giải quyết nhu cầu về tăng cân và chống táo bón cho trẻ, Oggi Gold đã nhanh chóng có được sự niềm tin của các nhà phân phối, đại lý và cửa hàng.
Dưới đây là một số hình ảnh tại miền Nam
Đội ngũ nhân viên hào hứng trong ngày ra quân
Tại khu vực miền Đông
Khu vực tại Cần Thơ
Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
Oggi Gold mang sắc đỏ nổi bật tiên phong về giải pháp tăng cân nhanh, ngừa táo bón
Với công thức cải tiến, Oggi Gold đã nhanh chóng có được niềm tin của các cửa hàng
Chiếm lĩnh được vị trí “đắt địa” ở khu vực trưng bày tại các cửa hàng
Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng
Oggi Gold tự tin chinh phục niềm tin từ cửa hàng đến người tiêu dùng
Chuyến ra quân của  Biệt đội Chuyên gia Tăng cân nhanh, ngừa táo bón tại khu vực miền Trung và Miền Bắc sẽ diễn ra vào tháng 10/2020.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

Oggi

  • Tăng cường đề kháng
  • Phát triển não bộ
  • Tốt cho hệ tiêu hóa, chống táo bón
  • Phát triển chiều cao
  • Ăn ngon ngủ ngon