Lê Thị Tuyết
Tư vấn về sản phẩm VitaDairy

Mình chào chuyên gia, con mình 18 tháng từ trước đến giờ vẫn dùng sản phẩm Colosbaby. Gần đây mình thấy báo chí đăng về Colosbaby Gold. Chuyên gia cho mình hỏi Colosbaby kháng thể IgG 600+ khác gì với IgG Kháng Thể 1000+?

Ths.BSCK I. Doãn Thị Tường Vi

Trình độ: Thạc sĩ
Viện phó Viện Dinh dưỡng Lâm sàng

Mẹ thân mến! Hiện nay cả 2 dòng sản phẩm Colosbaby 600+ và ColosBaby Gold 1000+ đều có thành phần dinh dưỡng khá tương đương, và khác nhau cơ bản ở hàm lượng kháng thể IgG, cụ thể như sau: ColosBaby (chữ xanh) IgG 600+: Giúp bổ sung 600mg kháng thể IgG trong 100g sản phẩm. ColosBaby Gold (chữ đỏ) IgG 1000+: giúp bổ sung 1000mg kháng thể IgG trong 100g sản phẩm Riêng ColosBaby Gold có bổ sung lactium - Dưỡng chất giúp tăng cường giấc ngủ sâu, tự nhiên cho bé. Mẹ tham khảo thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm tại website vitadairy.com nhé.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thị Mai
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Bác sĩ ơi cho em hỏi, bé gái 20 tháng nặng 8,5 cân. Thấy còi hơn những đứa trẻ sinh cùng tháng, bác sĩ cho em hỏi cân nặng của bé như vậy là có bình thường không? Có cách nào cho bé tăng cân không ạ? Em cảm ơn ạ!

Chi tiết
Ngọc
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Mến chào chuyên gia, tôi tên Ngọc có 1 bé trai 8 tuổi. Bé ăn uống bình thường, trộm vía ngoan, lanh lợi. Tuy nhiên tôi nhận thấy bé hơi thấp khi đứng cùng các bé khác cùng trang lứa. Tôi muốn hỏi, trẻ 8 tuổi thì cao bao nhiêu là chuẩn, ba mẹ ko cao thì con có cao được không ạ?

Chi tiết
Phương
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Em chào bsi, em tên Phương năm nay 24 tuổi. Em mới biết mình vừa mang thai bé đầu lòng. Nhưng thời tiết đợt này thay đổi thất thường, em cũng vẫn phải đi làm và tiếp xúc với nhiều người nên cơ thể rất mệt. Em cũng rất sợ cơ thể sẽ bị nhiễm bệnh trong giai đoạn này và ảnh hưởng đến em bé. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em có cách nào để có thể phòng bệnh tốt khi mang thai không ạ? Em cảm ơn ạ!

Chi tiết
Hồng Hoa
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Tôi đang mang thai 26 tuần, xin bác sĩ cho lời khuyên nên ăn uống như thế nào để phòng suy dinh dưỡng bào thai cho bé ạ?

Chi tiết
Lê Thành
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Chào bác sĩ, bố em năm nay 50 tuổi, có bệnh cao huyết áp. Em muốn hỏi bố cần kiêng những thực phẩm gì? Và sản phẩm sữa có thành phần gì thì tốt cho bố ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Chi tiết

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay