Nguyễn Ngọc Nga
Tư vấn về sản phẩm VitaDairy

Hiện em thấy Colosbaby đang có 3 dòng. Em đang tìm loại vừa tăng cường miễn dịch vừa tốt cho tiêu hóa. Bé nhà em 26 tháng tuổi rất hay bị bón. Nhờ chuyên gia tư vấn thêm ạ

Ths.BSCK I. Doãn Thị Tường Vi

Trình độ: Thạc sĩ
Viện phó Viện Dinh dưỡng Lâm sàng

Chào mẹ! Cảm ơn mẹ đã tìm hiểu và tin tưởng sản phẩm Colosbaby của VitaDairy. Hiện tại đúng là ColosBaby đang có 3 dòng sản phẩm bao gồm Colosbaby Gold (Miễn dịch khỏe - Bé tăng cân), Colosbaby IQ gold (Miễn dịch khỏe - Bé thông minh) và ColosBaby Bio gold (Miễn dịch khoẻ - Tiêu hoá tốt). Để vừa hỗ trợ tăng miễn dịch, vừa hỗ trợ tiêu hoá cho bé, mẹ nên lựa chọn sản phẩm ColosBaby Bio Gold nhé. ColosBaby Bio Gold được bổ sung Kháng thể IgG tự nhiên từ Sữa non ColosIgG 24h - độc quyền từ Mỹ -giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả. Đây là sản phẩm ""sữa mát miễn dịch"" được đặc biệt bổ sung bộ 3 dưỡng chất tốt cho tiêu hoá gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium và hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin nên sẽ giúp hỗ trợ cân bằng hệ vi khuẩn có lợi ở đường ruột, ổn định hệ tiêu hoá để bé hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tiêu hóa tốt, hạn chế táo bón. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bổ sung DHA từ tảo, Choline, Taurine và những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác giúp bé thông minh và phát triển khoẻ mạnh. Bé 26 tháng tuổi, mẹ cho con sử dụng Colosbaby Bio gold 2+ dành cho các bé trên 2 tuổi nhé. Thông tin đến mẹ!

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thị Mai
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Bác sĩ ơi cho em hỏi, bé gái 20 tháng nặng 8,5 cân. Thấy còi hơn những đứa trẻ sinh cùng tháng, bác sĩ cho em hỏi cân nặng của bé như vậy là có bình thường không? Có cách nào cho bé tăng cân không ạ? Em cảm ơn ạ!

Chi tiết
Ngọc
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Mến chào chuyên gia, tôi tên Ngọc có 1 bé trai 8 tuổi. Bé ăn uống bình thường, trộm vía ngoan, lanh lợi. Tuy nhiên tôi nhận thấy bé hơi thấp khi đứng cùng các bé khác cùng trang lứa. Tôi muốn hỏi, trẻ 8 tuổi thì cao bao nhiêu là chuẩn, ba mẹ ko cao thì con có cao được không ạ?

Chi tiết
Phương
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Em chào bsi, em tên Phương năm nay 24 tuổi. Em mới biết mình vừa mang thai bé đầu lòng. Nhưng thời tiết đợt này thay đổi thất thường, em cũng vẫn phải đi làm và tiếp xúc với nhiều người nên cơ thể rất mệt. Em cũng rất sợ cơ thể sẽ bị nhiễm bệnh trong giai đoạn này và ảnh hưởng đến em bé. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em có cách nào để có thể phòng bệnh tốt khi mang thai không ạ? Em cảm ơn ạ!

Chi tiết
Hồng Hoa
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Tôi đang mang thai 26 tuần, xin bác sĩ cho lời khuyên nên ăn uống như thế nào để phòng suy dinh dưỡng bào thai cho bé ạ?

Chi tiết
Lê Thành
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Chào bác sĩ, bố em năm nay 50 tuổi, có bệnh cao huyết áp. Em muốn hỏi bố cần kiêng những thực phẩm gì? Và sản phẩm sữa có thành phần gì thì tốt cho bố ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Chi tiết

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay