CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM SỮA MÁT MIỄN DỊCH THU HÚT HÀNG TRIỆU MẸ THAM GIA

17/11/2020

Chỉ trong thời gian ngắn diễn ra chương trình Trải Nghiệm Sữa Mát Miễn Dịch, đã có hàng triệu mẹ hưởng ứng tham gia. Để đáp ứng mong muốn của Mẹ và Bé trải nghiệm những lợi ích vượt trội của ColosBaby Bio Gold, chương trình sẽ gia hạn đến 31.12.2020.

ColosBaby Bio Gold mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hàng triệu mẹ
Ngay sau khi ColosBaby Bio Gold ra mắt, đã mang đến cho các mẹ thêm sự lựa chọn về giải pháp dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ. Đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức mới của VitaDairy chuyên về hỗ trợ Miễn Dịch Khỏe - Tiêu Hóa Tốt cho trẻ nhỏ, giúp hoàn thiện hệ thống sản phẩm ColosBaby với 3 lựa chọn theo lợi ích giúp bé Tăng Cân Khỏe Mạnh, Phát Triển Trí Não và Tiêu Hóa Tốt, cùng dựa trên một nền tảng chung là Miễn Dịch Khỏe.
Đã có hàng triệu mẹ quan tâm và tham gia Trải Nghiệm Sữa Mát Miễn Dịch tại fanpage: Vì Con Mẹ Chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm mang đến. Colosbaby Bio Gold là Giải Pháp Dinh Dưỡng Miễn Dịch Khỏe, Tiêu Hóa Tốt được các mẹ ưu tiên lựa chọn.
Những tính năng vượt trội của ColosBaby Bio Gold
- Tăng cường miễn dịch: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Kháng thể IgG tự nhiên từ Sữa non ColosIgG 24h, 2 FL HMO và lợi khuẩn Bifidobacterium được bổ sung trong ColosBaby Bio Gold  giúp bảo vệ bé hiệu quả. 
+Kháng thể IgG hàm lượng chuẩn khoa học  với khả năng nhận diện và tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn, virus, giúp tăng sức mạnh hệ miễn dịch bên trong cơ thể.
+ Oligosaccharide tự nhiên 2’FL HMO - Prebiotics giúp nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển của hệ lợi khuẩn đường ruột ức chế vi khuẩn có hại trong đường ruột và điều hòa miễn dịch cơ thể.
+ Bifidobacterium - Probiotics là lợi khuẩn tiếp tục giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột tạo hàng rào cản trở vi khuẩn gây bệnh. 
Với bộ 3 miễn dịch đặc biệt của ColosBaby Bio Gold bé có miễn dịch khỏe, là nền tảng để phát triển khỏe mạnh. 
-  Êm bụng, tiêu hóa tốt: Bộ 3 tiêu hóa gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium  và hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin phát huy vai trò bảo vệ và hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả.  Cùng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cân bằng giúp bé hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tiêu hóa tốt và đặc biệt không bị táo bón. 
- Phát triển trí não: Bổ sung DHA  từ tảo, Choline, Taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác giúp bé thông minh, tăng cường nhận thức và khả năng học tập.
- Tăng cân khỏe mạnh: Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ Protein, chất béo, Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh. 
-  Ngủ ngoan, cao lớn: Lactium dưỡng chất đặc biệt của quá trình thủy phân Casein sữa giúp đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn và giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc cho bé. Canxi, Phospho, Magie với hàm lượng và tỷ lệ tối ưu, Vitamin D3 hỗ trợ quá trình hấp thu Canxi hiệu quả giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và phát triển chiều cao vượt trội. 
Chương trình trải nghiệm Sữa mát miễn dịch sẽ gia hạn đến 31.12.2020
Nhằm đáp ứng sự quan tâm đến chương trình trải nghiệm sản phẩm ColosBaby Bio Gold của các mẹ, VitaDairy tiếp tục gia hạn chương trình đến hết ngày 31.12.2020. Chương trình đang diễn ra tại Fanpage: VitaDairy- Vì con mẹ chọn .

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

ColosBaby Bio Gold

  • Tăng Cường Miễn Dịch
  • Êm Bụng, Tiêu Hóa Tốt
  • Phát Triển Trí Não 
  • Tăng Cân Khỏe Mạnh
  • Ngủ Ngoan, Cao Lớn