17/11/2020
Share
Chỉ trong thời gian ngắn diễn ra chương trình "Trải Nghiệm Sữa Mát Miễn Dịch", đã có hàng triệu mẹ hưởng ứng tham gia. Để đáp ứng mong muốn của Mẹ và Bé trải nghiệm những lợi ích vượt trội của ColosBaby Bio Gold, chương trình sẽ gia hạn đến 31.12.2020.
ColosBaby Bio Gold mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hàng triệu mẹ
Ngay sau khi ColosBaby Bio Gold ra mắt, đã mang đến cho các mẹ thêm sự lựa chọn về giải pháp dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ. Đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức mới của VitaDairy chuyên về hỗ trợ Miễn Dịch Khỏe - Tiêu Hóa Tốt cho trẻ nhỏ, giúp hoàn thiện hệ thống sản phẩm ColosBaby với 3 lựa chọn theo lợi ích giúp bé Tăng Cân Khỏe Mạnh, Phát Triển Trí Não và Tiêu Hóa Tốt, cùng dựa trên một nền tảng chung là Miễn Dịch Khỏe.
Đã có hàng triệu mẹ quan tâm và tham gia Trải Nghiệm Sữa Mát Miễn Dịch tại fanpage: Vì Con Mẹ Chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm mang đến. Colosbaby Bio Gold là Giải Pháp Dinh Dưỡng Miễn Dịch Khỏe, Tiêu Hóa Tốt được các mẹ ưu tiên lựa chọn.
Những tính năng vượt trội của ColosBaby Bio Gold
- Tăng cường miễn dịch: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Kháng thể IgG tự nhiên từ Sữa non ColosIgG 24h, 2 FL HMO và lợi khuẩn Bifidobacterium được bổ sung trong ColosBaby Bio Gold  giúp bảo vệ bé hiệu quả. 
+Kháng thể IgG hàm lượng chuẩn khoa học  với khả năng nhận diện và tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn, virus, giúp tăng sức mạnh hệ miễn dịch bên trong cơ thể.
+ Oligosaccharide tự nhiên 2’FL HMO - Prebiotics giúp nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển của hệ lợi khuẩn đường ruột ức chế vi khuẩn có hại trong đường ruột và điều hòa miễn dịch cơ thể.
+ Bifidobacterium - Probiotics là lợi khuẩn tiếp tục giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột tạo hàng rào cản trở vi khuẩn gây bệnh. 
Với bộ 3 miễn dịch đặc biệt của ColosBaby Bio Gold bé có miễn dịch khỏe, là nền tảng để phát triển khỏe mạnh. 
-  Êm bụng, tiêu hóa tốt: Bộ 3 tiêu hóa gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium  và hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin phát huy vai trò bảo vệ và hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả.  Cùng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cân bằng giúp bé hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tiêu hóa tốt và đặc biệt không bị táo bón. 
- Phát triển trí não: Bổ sung DHA  từ tảo, Choline, Taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác giúp bé thông minh, tăng cường nhận thức và khả năng học tập.
- Tăng cân khỏe mạnh: Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ Protein, chất béo, Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh. 
-  Ngủ ngoan, cao lớn: Lactium dưỡng chất đặc biệt của quá trình thủy phân Casein sữa giúp đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn và giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc cho bé. Canxi, Phospho, Magie với hàm lượng và tỷ lệ tối ưu, Vitamin D3 hỗ trợ quá trình hấp thu Canxi hiệu quả giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và phát triển chiều cao vượt trội. 
Chương trình trải nghiệm sữa mát miễn dịch sẽ gia hạn đến 31.12.2020
Nhằm đáp ứng sự quan tâm đến chương trình trải nghiệm sản phẩm ColosBaby Bio Gold của các mẹ, VitaDairy tiếp tục gia hạn chương trình đến hết ngày 31.12.2020. Chương trình đang diễn ra tại Fanpage: VitaDairy- Vì con mẹ chọn .

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (875 bình chọn)

Bài viết liên quan

VITADAIRY PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “VACCINE - HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH”
15/06/2021
VITADAIRY PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “VACCINE - HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH”
Tiếp nối các hoạt động trách nhiệm xã hội và chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ngày 15/6 Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam phối hợp cùng Bộ Y tế và Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số VTV Digital phát động chương trình “Vaccine - Hành trình Miễn dịch” cùng thông điệp Chia sẻ hiểu biết đúng về Vaccine (Vắc xin) để cùng nhau đi trên hành trình đến ngày mai không dịch bệnh
OGGI GOLD CÔNG THỨC CẢI TIẾN CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
11/06/2021
OGGI GOLD CÔNG THỨC CẢI TIẾN CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu về tăng cân và phát triển trí não của trẻ thông qua dinh dưỡng hàng ngày, VitaDairy đã cho ra mắt sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn Oggi Gold - giải pháp dinh dưỡng khoa học cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi
VitaDairy Thuộc Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021
27/04/2021
VitaDairy Thuộc Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021
Theo công bố của Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương ngày 24/4 , VitaDairy Việt Nam là công ty Sữa duy nhất tại Việt Nam được xướng tên là Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 (AISA PACIFIC OUTSTANDING BRAND 2021).
VitaDairy Ra Mắt Sữa Bột Pha Sẵn ColosBaby IQ Gold
23/04/2021
VitaDairy Ra Mắt Sữa Bột Pha Sẵn ColosBaby IQ Gold
Nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và tăng tính trải nghiệm sản phẩm, VitaDairy ra mắt Sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby IQ Gold - Sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng, Sữa non ColosIgG24h, kết hợp DHA, Vitamin & Khoáng chất thiết yếu… Giúp trẻ có nền tảng miễn dịch khỏe, từ đó phát triển não bộ và phát triển toàn diện
Dday Colosbaby Tiên Phong Dẫn Đầu Chinh Phục Những Cột Mốc Mới
13/04/2021
Dday Colosbaby Tiên Phong Dẫn Đầu Chinh Phục Những Cột Mốc Mới
Ngày 10.04.2021 Đã có gần 1000 chiến binh mang sắc xanh ColosBaby đồng loạt ra quân hưởng ứng ngày DDay- Ra mắt sản phẩm mới trên toàn quốc.