20/12/2019
Share
Khoa học đã chứng minh sữa non có những thành phần quan trọng giúp bé chống lại các tác nhân gây bệnh mà không loại thực phẩm nào thay thế được.
Sữa non là nguồn dinh dưỡng quý giá không gì có thể thay thế được. Tổ chức Y tế Thế giới khẳng định sữa non là “chuẩn dinh dưỡng vàng” cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.
 
 
Sữa non là những giọt sữa đầu tiên được tiết ra bởi động vật có vú trong 72 giờ sau sinh, là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh đầu tiên cho trẻ. Cũng chính vì chỉ có sau 72h đầu sau sinh nên sữa non có số lượng rất ít và vô cùng quý hiếm.
Sữa non chứa hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi về mặt sinh học cao bao gồm protein, carbohydrate, peptide, immunoglobulin (bao gồm kháng thể IgG), các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit (prebiotic để nuôi dưỡng vi khuẩn đường ruột có lợi al., 2014). Các vitamin như vitamin A, vitamin E, vitamin K và khoáng Fe, Zn... cũng có nồng độ cao hơn gấp nhiều lần sữa trưởng thành.
Đặc biệt, kháng thể IgG trong sữa non là yếu tố tiên quyết giúp trẻ chống lại các nguy cơ nhiễm trùng (nhất là các bệnh nhiễm trùng tiêu hóa và hô hấp), phòng ngừa các bệnh mãn tính, chống lại bệnh ung thư, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường ngoài để phát triển khỏe mạnh.
 
Sữa non 24h có hàm lượng kháng thể IgG cao nhất so với sữa non 48h và 72h - Theo Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Sữa non được chia làm 3 loại gồm sữa non 24h, sữa non 48h và sữa non 72h. Trong đó, sữa non 24h mà cụ thể là sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao nhất. Đáng nhắc đến là lượng kháng thể IgG trong sữa non ColosIgG 24h chiếm đến 28% tổng lượng sữa non, cao gấp 2 lần sữa non 48h và gấp 3 lần sữa non 72h. Các thành phần dinh dưỡng khác trong sữa non ColosIgG 24h cũng cao gấp nhiều lần so với sữa non 48h và 72h. Do đó, sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non tốt nhất hiện nay.
Sữa non ColosIgG 24h trong sản phẩm ColosBaby của VitaDairy là loại sữa non nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, cụ thể là từ tập đoàn sữa non lớn nhất toàn cầu nên chất lượng sữa non luôn đảm bảo số 1 hiện nay.
 
 
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sữa non, tuy nhiên không phải sữa non nào cũng đạt chất lượng cao và chứa lượng kháng thể IgG cao như sữa non ColosBaby của VitaDairy - yếu tố tiên quyết giúp con có miễn dịch khỏe và giảm bệnh vặt. Đối với trẻ, cần cung cấp 3-6g sữa non/ngày, tương ứng 600 – 1000 mg IgG tùy theo độ tuổi của trẻ, mẹ cần lưu ý bổ sung lượng IgG chuẩn sẽ trực tiếp giúp trẻ có miễn dịch khỏe và giảm bệnh vặt. Chính vì vậy các mẹ cần cẩn thận trong việc chọn sữa non cho con bằng cách đọc kỹ thông tin sản phẩm về nguồn gốc, xuất xứ cùng hàm lượng kháng thể IgG và sữa non trên bao bì sản phẩm để tránh “mẹ mất tiền nhưng con vẫn bệnh”.
Hiện VitaDairy là công ty duy nhất tại Việt Nam có sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Bên cạnh sản phẩm sữa non ColosBaby dạng bột, sữa non pha sẵn ColosBaby của VitaDairy là sản phẩm sữa non 24h pha sẵn đầu tiên tại Việt Nam không chỉ mang đến lợi ích miễn dịch vượt trội mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng sữa cho bé tại trường, giúp bé không gián đoạn miễn dịch.
 
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam  độc quyền cung cấp sữa non ColosIgG 24h trong các dòng sản phẩm sữa cho trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.
Sữa non ColosIgG 24h là thành phần dinh dưỡng có hàm lượng IgG cao, chiếm từ 20-28% trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn , mang lại miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (978 bình chọn)