28/02/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (3429 bình chọn)
Để giúp trẻ an toàn, khỏe mạnh khi quay trở lại trường học, cha mẹ cần kết hợp nhiều biện pháp bảo vệ và phòng ngừa nhiễm bệnh từ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Sau thời gian dài tạm ngưng đến lớp vì dịch bệnh, từ tháng hai, khối mầm non và tiểu học ở nhiều nơi trên cả nước đã bắt đầu quay lại trường học. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh có vẻ vẫn chưa giảm bớt, cộng với nhóm trẻ nhỏ chưa có vaccine phòng bệnh nên nhiều bậc cha mẹ vẫn còn rất lo lắng cho việc phòng ngừa lây bệnh trong thời gian con ở trường. Để bảo vệ trẻ tốt nhất, trẻ sẽ cần nhiều biện pháp chăm sóc và phòng ngừa cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. 

Bảo vệ bé trước nguồn lây bệnh từ bên ngoài.

Giữ gìn vệ sinh trường học, lớp học và vệ sinh cá nhân là điều kiện rất quan trọng để giúp phòng ngừa dịch bệnh. Nhiều trường học đã thực hiện rất tốt các công tác vệ sinh này trong những ngày đầu đón trẻ đến trường.

Về phía học sinh và giáo viên, việc áp dụng nghiêm các hướng dẫn 5K của Bộ Y Tế cũng giúp trẻ an toàn trong mùa dịch. Mỗi bé nên chuẩn bị khẩu trang có kích thước và chất liệu phù hợp, mềm mại, thoáng khí, không gây khó chịu để con có thể đeo trong suốt giờ học ở trường.

Các hoạt động như học tập, ăn nghỉ trưa tại trường, đều cần được bố trí chỗ ngồi của từng bé hợp lý, đảm bảo giãn cách phù hợp giữa cô và trò. Phụ huynh nên chuẩn bị sẵn bình nước uống, khăn tay riêng, dụng cụ học tập riêng cho từng bé… và nhắc bé không dùng chung với bạn khác để hạn chế lây nhiễm.

Thường xuyên nhắc nhở bé rửa tay, sát khuẩn tay. Gia đình cũng lưu ý thường xuyên đo nhiệt độ và quan sát các triệu chứng của trẻ để có thể phát hiện sớm nếu bé mắc bệnh và có hướng chăm sóc kịp thời.

Phụ huynh cần hướng dẫn trẻ ý thức tự bảo vệ mình khi đến trường

Tăng cường miễn dịch bảo vệ trẻ từ bên trong

Không chỉ dạy trẻ những kiến thức, thói quen theo hướng dẫn phòng dịch chung của nhà trường và y tế, để con có một sức đề kháng tốt và phòng ngừa dịch bệnh từ bên trong cơ thể, phụ huynh cần chú ý đến việc chăm sóc dinh dưỡng cho bé tốt hơn trong mùa dịch. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đa dạng, bé uống nước đủ và giữ ấm cơ thể tốt,  kết hợp với bổ sung dưỡng chất cho hệ miễn dịch khỏe mạnh là một trong những biện pháp mạnh mẽ được khuyến cáo giúp con khỏe mạnh, phòng chống COVID-19 cũng như các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp khác tốt hơn.

Xem thêm: Sữa non tăng sức đề kháng cho bé

Cụ thể, hệ miễn dịch bao gồm các kháng thể miễn dịch chính là  hàng rào bảo vệ cơ thể trẻ để chống lại sự xâm nhập của các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virus. Tuy nhiên, hệ miễn dịch của trẻ nhỏ thường chưa hoàn thiện, lượng kháng thể thường ít hơn nhiều so với người lớn, tạo ra một “khoảng trống miễn dịch” khiến trẻ nhỏ luôn dễ mắc bệnh hơn. Trong 5 loại kháng thể của hệ miễn dịch, kháng thể mạnh nhất, chiếm tới 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh chính là Kháng thể IgG. Kháng thể này cũng là yếu tố có vai trò mạnh nhất tạo ra hàng rào bảo vệ ngăn chặn virus xâm nhập và giúp cơ thể tiêu diệt virus để mau khỏi bệnh.

Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h giúp lấp đầy khoảng trống miễn dịch

Và cũng theo một số nghiên cứu về dinh dưỡng miễn dịch, một trong những biện pháp để tăng cường miễn dịch an toàn cho trẻ, giúp “lấp đầy khoảng trống miễn dịch” một cách tự nhiên nhất chính là bổ sung Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non bò, đặc biệt là sữa bò non được lấy trong 24h đầu tiên với hàm lượng kháng thể IgG cao. Củng cố hệ miễn dịch, tăng cường sức khoẻ từ bên trong chính là cách bảo vệ bé tốt nhất.

Giải pháp tăng cường miễn dịch bảo vệ con khỏe mạnh đến trường

Việc bổ sung kháng thể IgG từ sữa non là một biện pháp tự nhiên, thân thiện, và hiệu quả để củng cố miễn dịch, đặc biệt trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Khi bổ sung kháng thể IgG bằng đường uống, chúng sẽ bám dính trên niêm mạc đường hô hấp, tiêu hóa, đặc biệt là hầu họng giúp phát hiện và tiêu diệt Virus, vi khuẩn ngay khi chúng xâm nhập. Đây là những người “gác cửa” đắc lực cho chốt chặn quan trọng này với cơ thể.

Tại Việt Nam, VitaDairy là đơn vị tiên phong nhập khẩu độc quyền Sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ và ứng dụng vào bộ sản phẩm ColosBaby (Colosbaby Gold 2+; Colosbaby IQ 2+; Colosbaby Bio 2+) để trẻ có thể được bổ sung Kháng thể IgG từ những bữa sữa dinh dưỡng hàng ngày.

Sữa non ColosIgG 24h là sữa non thu trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi sinh, từ các trang trại hạng A tại Mỹ với hàm lượng kháng thể IgG cao. Tỷ lệ sữa non bổ sung trong sản phẩm ColosBaby cao vượt trội giúp bé được bổ sung hàm lượng kháng thể IgG lên đến 1000mg mỗi ngày, đem lại hiệu quả tăng miễn dịch vượt trội và bền vững.

ColosBaby giúp bé tăng cường miễn dịch

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng thực hiện bởi Viện Dinh Dưỡng quốc gia, sử dụng ColosBaby Gold giúp giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp (biểu hiện ho, sốt, viêm họng, sổ mũi), tăng cường miễn dịch tiêu hoá (ít mắc tiêu chảy hơn) sau 3 tháng, và tăng cân, tăng chiều cao tốt sau 4 tuần.

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby đã được chứng nhận là thương hiệu số 1 sản phẩm dinh dưỡng bổ sung sữa non giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội Việt Nam năm 2021 (Theo Buzzmetrics).

Khi bé đến trường cha mẹ có thể lựa chọn sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby IQ Gold, ColosBaby Gold dạng hộp tiện lợi để an tâm về việc bổ sung sữa non cho con mỗi ngày và không làm gián đoạn dinh dưỡng miễn dịch của bé.

Với những lợi ích vượt trội, bộ sản phẩm ColosBaby là giải pháp được nhiều phụ huynh chọn lựa giúp trẻ có nền tảng miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt, tăng cường miễn dịch, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Miễn dịch khỏe chính là tiền đề để trẻ có sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Cùng mẹ sẵn sàng chào đón thế hệ em bé miễn dịch khỏe, ColosBaby Gold for Mum tặng 20.000 phần quà từ nay đến 31/03/2022. Đăng ký thông tin để nhận ngay tại đây.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: VitaDairy - Vì Con Mẹ Chọn

Hotline: 1900 633 559

Web: www.vitadairy.com.vn

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (3429 bình chọn)

Bài viết liên quan

Chuyên Gia Nhi Khoa Chỉ Cách Lấp Đầy ‘Khoảng Trống Miễn Dịch’ Cho Trẻ
27/05/2022
Chuyên Gia Nhi Khoa Chỉ Cách Lấp Đầy ‘Khoảng Trống Miễn Dịch’ Cho Trẻ
Theo các chuyên gia nhi khoa và dinh dưỡng, giai đoạn từ 6 tháng – 3 tuổi (hoặc có thể kéo dài tới 4 hoặc 5 tuổi) được coi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” của trẻ. Ở giai đoạn này, hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển hoàn thiện nên trẻ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn... Do vậy, việc bổ sung dinh dưỡng miễn dịch để tăng cường kháng thể giúp nâng cao sức khỏe và miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn này là rất quan trọng…
COLOS GAIN - SẢN PHẨM DINH DƯỠNG MỚI CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG CÓ MIỄN DỊCH KÉM
05/10/2021
COLOS GAIN - SẢN PHẨM DINH DƯỠNG MỚI CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG CÓ MIỄN DỊCH KÉM
Colos Gain là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế giúp trẻ có thể trạng suy dinh dưỡng, cải thiện các chỉ số về thể chất và tăng cường miễn dịch cho trẻ. Với công thức đột phá mới, được bổ sung nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h do VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ giúp trẻ tăng cường miễn dịch, hạn chế ốm vặt.
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
05/03/2021
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
Cần lưu ý những gì khi chọn sữa tăng sức đề kháng cho bé? Tham khảo ngay bài viết sau để “bỏ túi” cho mình những bí quyết cực hữu ích!
Các Loại Thực Phẩm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Giảm Bệnh Vặt Ở Trẻ
05/03/2021
Các Loại Thực Phẩm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Giảm Bệnh Vặt Ở Trẻ
Việc bổ sung thực phẩm tăng cường miễn dịch là cách mẹ giúp con yêu luôn vui khỏe và chống lại các loại virus, vi khuẩn gây bệnh vào thời điểm giao mùa
Giai đoạn khoảng trống miễn dịch có nên sử dụng "thuốc" tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ?
05/03/2021
Giai đoạn khoảng trống miễn dịch có nên sử dụng "thuốc" tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ?
Với mong muốn giúp con khỏe mạnh hơn đặc biệt khi bé ở giai đoạn khoảng trống miễn dịch, nhiều mẹ đã chọn việc sử dụng thuốc tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Điều này có thực sự đúng đắn?

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới