01/01/2020
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (792 bình chọn)
Ngoài việc sử dụng sữa phát triển chiều cao thì chơi các môn thể thao cũng giúp bé có một thân hình như “siêu mẫu”.
 
Trong các yếu tố quyết định chiều cao của trẻ thì yếu tố vận động chiếm đến 20%. Chính vì vậy, cha mẹ nên khuyến khích con chăm vận động để trẻ đạt được chiều cao như mong muốn. Dưới đây là các môn thể thao giúp tăng chiều cao vượt trội:
Bơi
Bơi là môn thể thao được các bé rất yêu thích, nó không chỉ giúp bé tăng chiều cao hiệu quả mà còn giúp bé có một thân hình cân đối.
Khi bơi, bé được vận dụng tất cả các loại cơ, nhất là cơ bắp ở vùng chân, tay và ngực. Di chuyển, vùng vẫy trong nước đòi hồi bé phải kéo duỗi và rèn luyện sự dẻo dai, bền bỉ của các cơ, giúp tăng chiều dài cột sống.
Nhảy dây
Khi nhảy dây, các cơ xương và cột sống của bé được vươn dài, giúp phát triển chiều cao hiệu quả. Môn thể thao này khá dễ tập và được yêu thích, đặc biệt là bé gái. Bé có thể chơi ở ngay tại nhà bất cứ lúc nào.
Chạy bộ
Chạy bộ là môn đơn giản nhất dành cho bé để phát triển chiều cao. Chỉ cần bé dành từ 30 phút đến 1 giờ hàng ngày chạy bộ sẽ kích thích tuyến yên tiết ra hoocmon tăng trưởng cao gấp 3-4 lần bình thường. Bố mẹ có thể cùng con chạy bộ buổi sáng sớm hoặc lúc chiều tối, vừa rèn luyện thân thể, vừa tận hưởng không khí ngoài trời trong lành cùng vẻ đẹp của thiên nhiên.
Mỗi ngày 30 phút – 1 giờ chạy bộ sẽ tiết ra hoocmon tăng trưởng cao gấp 3-4 lần. Vậy nên mỗi ngày, cha mẹ hãy dành thời gian chạy bộ cùng bé vào các buổi sáng sẽ giúp cả nhà nâng cao sức khỏe.
Cầu lông
Chơi cầu lông đòi hỏi bé sử dụng động tác với tay lên cao và chân chạy quanh sân liên tục. Cả gia đình có thể cùng nhau chơi trò này rất vui vẻ, vừa tăng sức khỏe, cải thiện vóc dáng cho mọi người mà tình cảm gia đình lại càng thêm gắn bó.
Bóng rổ
Bóng rổ được coi là môn thể thao giúp cải thiện chiều cao của bé đáng kể. Đồng thời chơi bóng rổ còn giúp con phát huy tinh thần đồng đội.
Đạp xe
Cho con đạp xe đều đặn mỗi ngày, các khớp xương ở chân sẽ được giãn ra, kích thích sự tăng trưởng và phát triển chiều cao.
Bên cạnh việc rèn luyện thể dục – thể thao mỗi ngày, cha mẹ cũng cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các bé, nên bổ sung thực phẩm giàu canxi như hải sản, các loại rau xanh: cải bó xôi, bắp cải… đặc biệt là sữa phát triển chiều cao và các chế phẩm từ sữa như sữa chua, phomai…

Trên thị trường có rất nhiều có rất nhiều loại sữa phát triển chiều cao cho bé, trong đó có sản phẩm Vitagrow của VitaDairy.
Dinh dưỡng dành cho trẻ từ 3 tuổi Vitagrow có chứa MK7 giúp hoạt hóa các yếu tố huy động Canxi và khoáng hóa Canxi, tạo nên độ vững chắc của xương, giúp trẻ phát triển chiều cao, đạt được chiều cao lý tưởng và cấu trúc dáng chuẩn lúc trưởng thành.
Trong khi Vitamin D3 có nhiệm vụ đưa canxi từ ruột vào máu, thì MK7 dẫn đường để canxi đi thẳng vào xương, thậm chí là kéo canxi ra khỏi chỗ nguy hiểm là thành mạch và các mô mềm để đặt vào đúng chỗ.
Vitagrow là dòng sản phẩm dinh dưỡng phát triển chiều cao được rất nhiều các bà mẹ tin dùng. Bởi giá thành hợp lý và sữa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng đặc biệt là canxi phù hợp theo lứa tuổi.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (792 bình chọn)

Bài viết liên quan

5 Cách Chữa Bỏng Nắng Cho Trẻ Hiệu Quả
01/01/2020
5 Cách Chữa Bỏng Nắng Cho Trẻ Hiệu Quả
Mùa hè, bé dễ bị bỏng nắng vì chơi đùa ở ngoài trời lâu, đặc biệt là khi tắm biển. VitaDairy mách mẹ 5 cách giúp bé chữa bỏng nắng vô cùng hiệu quả sau đây nhé:

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới