06/01/2020
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (464 bình chọn)
Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có chứa sữa non, tuy nhiên, bố mẹ cần tìm hiểu các kiến thức dinh dưỡng để biết cách phân biệt đâu là sữa non “xịn”. Chỉ khi đạt lượng chuẩn khoa học về thành phần sữa non, lượng kháng thể IgG, mức năng lượng thì ly sữa non mới thật sự mang đến giá trị và hiệu quả nhất, giúp trẻ tránh bệnh vặt và có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Tại Việt Nam, ColosIgG 24h là sữa non 24h TỐT và uy tín được VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ và đang được ứng dụng vào sản phẩm ColosBaby để giúp trẻ phát triển toàn diện.
Sữa non và lợi ích “diệu kỳ” của sữa non không còn xa lạ với các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Nhưng nếu chưa tìm hiểu kỹ thông tin về sữa non, nhiều bố mẹ thường mặc định rằng cứ cho con uống sữa non là bé sẽ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt, đặc biệt trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch (từ 06 đến 36 tháng). Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu lượng sữa non cung cấp cho cơ thể quá ít hoặc quá nhiều thì sẽ không đạt hiệu quả miễn dịch như mong muốn. Bởi vậy, bố mẹ cần lưu ý cho con đủ lượng sữa non chuẩn khoa học mỗi ngày.
Khi được hỏi về ly sữa non xịn, rất nhiều bố mẹ cho biết không thể phân biệt được do không có chuyên môn và không biết “đọc” bảng thành phần ghi trên lon sữa.
Chị Hà - Định Công Hà Nội cho biết: Thực sự mình không hề biết một ly sữa non xịn phải đảm bảo đủ những yếu tố nào, dẫn đến việc con vẫn uống sữa hàng ngày nhưng vẫn chẳng thấy tăng cân, vẫn táo bón và vẫn ốm vặt mỗi khi thay đổi thời tiết.
Chị Uyên- Q.7 Hồ Chí Minh chia sẻ: Mình cứ thấy quảng cáo có nhiều kháng thể IgG thì mua cho con, nhưng không hề biết đến việc chất lượng mới hơn số lượng, Sau khi đọc về thành phần và lý giải về ly sữa non xịn mình mới biết con không chỉ cần nhu cầu về miễn dịch mà nhu cầu về dinh dưỡng nữa. Phải đáp ứng được cả hai yếu tố này mới mang lại hiệu quả tốt nhất cho con.
Làm việc trong môi trường dinh dưỡng, anh Tài ngụ tại Q.1 TP Hồ Chí Minh cho biết. Do là người trong ngành nên mình hiểu rất rõ nhu cầu và thể trạng của người Việt Nam nên đã sớm lựa chọn ColosBaby Gold cho cả hai bé vì hiện tại duy nhất trên thị trường chỉ có ColosBaby Gold đáp ứng được nhu cầu về miễn dịch và dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh.
Bác Sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Hậu – Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Nhi đồng II cho biết: “Mỗi ngày cơ thể trẻ cần được cung cấp đủ 6g sữa non 24h, cụ thể là sữa non ColosIgG 24h, tương ứng 1000mg kháng thể IgG. Chỉ khi cung cấp đủ hàm lượng chuẩn khoa học này thì mới đảm bảo trẻ có miễn dịch khỏe và giảm bệnh vặt”.
Vậy làm thế nào để các ông bố bà mẹ biết đâu là sữa non đạt chuẩn để cho con ly sữa non xịn mỗi ngày? Theo các chuyên gia dinh dưỡng của nhãn hàng ColosBaby Gold, 1 ly sữa non “xịn” phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:
+    Hàm lượng sữa non ColosIgG 24h đạt 3570mg/ly đảm bảo hiệu quả tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh hô hấp và tiêu hóa để trẻ luôn khỏe mạnh.
+    Hàm lượng kháng thể IgG trong sữa non ColosBaby Gold đảm bảo mức 510mg/ly sữa non giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. Có nền tảng sức khỏe tốt nhất để phát triển.
+    Cung cấp 1.38g/ly FOS (chất xơ hòa tan) giúp bé có hệ tiêu hóa tốt, ngăn ngừa táo bón.
+    Đảm bảo đủ mức năng lượng 234 kcal/ly sữa non giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, hội tụ đủ sức khỏe cho tất cả các hoạt động hàng ngày.
+    Cho bé 10.2mg/ly Lactium cho bé ngủ ngon giấc và thoải mái mỗi sáng thức dậy.
+    Hàm lượng này phải được ghi rõ trên bao bì sản phẩm và phải được bộ y tế khuyên dùng.
Sữa non ColosIgG 24h được VitaDairy ứng dụng trong bộ sản phẩm ColosBaby với các dòng sản phẩm chính gồm ColosBaby Gold; ColosBaby IQ Gold và ColosBaby Bio Gold. Đây là ba dòng sản phẩm không chỉ đáp ứng được các nhu câu cầu đa dạng về TĂNG C N, TIÊU HÓA, PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO mà còn giúp bé MIỄN DỊCH KHỎE là nền tảng để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN 
Bố mẹ cần đảm bảo 2-3ly sữa non xịn để con có miễn dịch khỏe- giảm bệnh vặt
Tăng cường miễn dịch, nền tảng để trẻ phát triển toàn diện bằng cách bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG24h được ứng dụng trong bộ sản phẩm ColosBaby .
Theo nghiên cứu lâm sàng, kháng thể IgG có trong sản phẩm ColosBaby giúp giảm số lần nhiễm khuẩn hô hấp đến 56%, giảm số lần nhập viện đến 59% và giảm tổng số lần nhiễm khuẩn đến 36%. Kháng thể IgG (Immunoglobulins) trong ColosBaby có vai trò nhận diện và tiêu diệt virus, vi khuẩn tấn công vào cơ thể.
Tỷ lệ sữa non trong ColosBaby cao vượt trội (5-7g/100g) và hàm lượng kháng thể IgG lên đến 1000mg, giúp trẻ có miễn dịch khỏe - giảm bệnh vặt hiệu quả. Kháng thể IgG có vai trò tham gia trực tiếp vào quá trình nhận diện và tiêu diệt virus, vi khuẩn hiệu quả. Tăng cường miễn dịch bằng cách bổ sung kháng thể IgG trong sữa non ColosBaby
Giá trị thật sự của một ly sữa non
Giữa rừng “sữa non” trên thị trường được quảng cáo hàng ngày, rất nhiều bố mẹ nghĩ rằng chỉ cần là sữa non, có chứa kháng thể IgG càng cao sẽ càng tốt cho con, tuy nhiên, đây là một suy nghĩ chưa đúng. Giải thích về điều này Tiến sĩ Dinh Dưỡng Nguyễn Tú Anh cho biết: Rất nhiều bố mẹ nghĩ rằng cứ nhiều chất cho con là tốt, tuy nhiên đó là một suy nghĩ sai lầm, Tùy từng thể trạng và cơ địa của mỗi người sẽ có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Đó chính là lý do vì sao ColosBaby đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về hàm lượng của mỗi chất dinh dưỡng cho 1 ly sữa, để bé không chỉ đủ nhu cầu cho miễn dịch mà phải đủ nhu cầu dinh dưỡng, có thể thay thế bữa ăn đối với trẻ biếng ăn mà vẫn đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Đây chính là điểm khác biệt và nổi trội nhất của ColosBaby so với các sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài ra, ColosBaby còn giúp trẻ miễn dịch khỏe, phát triển toàn diện.
Hot Mom Minh Hà cũng lựa chọn Colosbaby Gold cho cả 4 nhóc tì của mình

Ngoài ra, ColosBaby còn mang đến những lợi ích như:
- Chống táo bón:  Chất xơ hòa tan FOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, đồng thời duy trì nhu động ruột, làm mềm phân và ngăn ngừa táo bón cho trẻ. 
- Tăng cân khỏe mạnh: Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh. 
- Phát triển trí não: Bổ sung DHA từ tảo, Choline, Taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác giúp bé thông minh, tăng cường nhận thức và khả năng học tập.
- Ngủ ngon mau lớn:  Lactium - Dưỡng chất đặc biệt của quá trình thủy phân Casein sữa giúp đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn, tăng cường giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc cho bé. Duy trì giấc ngủ thoải mái, sâu giấc sẽ giúp bé lớn nhanh và khỏe mạnh.
- Phát triển chiều cao: Canxi, photpho, Vitamin D3 cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của xương, răng để bé phát triển chiều dài cơ thể, xương răng cứng cáp, chắc khỏe và đạt được chiều cao vượt trội. 

- ColosBaby Gold: bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG24h nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng chuẩn khoa học, giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm ColosBaby cung cấp dinh dưỡng cân đối, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc cũng như chức năng của cơ thể, giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh và tăng cân đều đặn. Đặc biệt, chất xơ hoà tan FOS có vai trò cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và phòng ngừa táo bón.
- ColosBaby IQ Gold: bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h. Công thức khoa học tăng cường DHA từ tảo - dưỡng chất quan trọng cần cho sự phát triển trí não của bé trong những năm tháng đầu đời, và có thêm lợi thế đảm bảo hương vị thanh nhẹ tự nhiên của sản phẩm. ColosBaby IQ Gold với công thức dinh dưỡng cải tiến, khoa học hướng tới nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.
- ColosBaby Bio Gold: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h, 2 FL HMO và lợi khuẩn Bifidobacterium được bổ sung trong ColosBaby Bio Gold  giúp bảo vệ bé hiệu quả.  Bộ 3 tiêu hóa gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium  và hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin phát huy vai trò bảo vệ và hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả.  Cùng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cân bằng giúp bé hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tiêu hóa tốt và đặc biệt không bị táo bón.

ColosBaby có chứa sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ giúp trẻ có miễn dịch khỏe để làm nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện. 
Sản phẩm ColosBaby chứa kháng thể IgG đặc biệt tốt cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch từ 6 - 36 tháng, góp phần hỗ trợ mang đến cho trẻ hệ miễn dịch khỏe, góp phần hỗ trợ phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp cho trẻ

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (464 bình chọn)

Bài viết liên quan

Kháng thể IgG và những điều bác sĩ Nhi khoa căn dặn mẹ
26/03/2023
Kháng thể IgG và những điều bác sĩ Nhi khoa căn dặn mẹ
Sữa non của bò gần như là loại thực phẩm duy nhất cung cấp nguồn kháng thể IgG tự nhiên từ bên ngoài mà chúng ta có thể đưa vào trong thực phẩm cho con miễn dịch khỏe.
Sự đối lập "một trời một vực" giữa ông bô và bà bô khi chăm con
26/03/2023
Sự đối lập "một trời một vực" giữa ông bô và bà bô khi chăm con
Giữa bố và mẹ luôn có sự khác biệt trong chăm sóc, nuôi dạy con cái, nhất là với trẻ nhỏ. Cũng vì thế mà xảy ra không ít tình huống hài hước cho đến "khó đỡ" khi so sánh những khoảnh khắc bên con của cả hai người.
Đừng ngại trả lời mỗi câu hỏi của trẻ bởi đó có thể là bàn đạp giúp trẻ khám phá thế giới ngoài kia
26/03/2023
Đừng ngại trả lời mỗi câu hỏi của trẻ bởi đó có thể là bàn đạp giúp trẻ khám phá thế giới ngoài kia
Bộ não của trẻ ngay từ khi mới sinh ra đã bắt đầu tiếp thu nhiều kiến thức mới và trong khoảng 2 tuổi là thời gian trẻ học hỏi, khám phá được mọi thứ rõ ràng hơn. Nếu bạn còn đang phân vân tìm cách giúp con phát triển trí não toàn diện nhất thì đừng bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết này nhé!
Nuôi con thời hiện đại, Gia Đình Thủng Long hé lộ bí quyết giúp con lớn nhanh khỏe mạnh, phát triển toàn diện
25/03/2023
Nuôi con thời hiện đại, Gia Đình Thủng Long hé lộ bí quyết giúp con lớn nhanh khỏe mạnh, phát triển toàn diện
Gia Đình Thủng Long là cặp hot Tiktoker sở hữu hơn 160.000 lượt theo dõi trên Facebook và 1,9 triệu lượt follow trên TikTok. Các clip của Gia Đình Thủng Long mang nội dung sáng tạo và vui nhộn về những tình huống "cà khịa" hài hước xoay quanh cuộc sống thường ngày. Mới đây, cả hai vừa đón thêm một thành viên mới và chính thức lên chức bố mẹ vào năm ngoái, đón bé Sushe kháu khỉnh chào đời.
Bộ ảnh giúp mẹ "giải mã" tại sao đốt 3 tuổi con hay bị ốm
25/03/2023
Bộ ảnh giúp mẹ "giải mã" tại sao đốt 3 tuổi con hay bị ốm
Mẹ đừng quá lo lắng nhé, đốt 3 tuổi chính là giai đoạn khoảng trống miễn dịch mà bé nào cũng phải trải qua, hãy cùng Colosbaby Gold 2+ ''giải mã'' giai đoạn này nha.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay