16/12/2019
Share
MV CÂY XƯƠNG RỒNG MẠNH MẼ được sản xuất bởi VitaDairy qua phần trình bày của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với thông điệp “Mẹ can đảm, Con tự tin” được xem là một trong những MV có chiều sâu chạm đến trái tim của hàng triệu bà mẹ.
"Bật mí những tâm tư "thầm kín" của hàng triệu mẹ bỉm việt sau cơn sốt cây xương rồng mạnh mẽ
"Cuộc sống ấy biết bao khó nhọc bao nhiêu là bão giông
Để vượt qua con phải lớn lên và mạnh mẽ
Dù điều đó quá khó với mẹ quá khó với mẹ
Mà mẹ vẫn phải làm vì con"
Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng với lời bài hát tình cảm tha thiết về tình yêu thiêng liêng của mẹ dành cho con. Mặc dù vậy vẫn luôn can đảm để cho va chạm thử thách từ những điều nhỏ nhất. 
Qua MV, sản phẩm được nhiều bà mẹ nhận ra là ColosBaby, nhiều mẹ cảm thông với thông điệp bài hát và hầu hết đều nhận định rằng đúng là khi con khỏe, con tự tin và biết tự chủ động giải quyết được các vấn đề nhỏ nhất là lúc đó mẹ cũng cần can đảm đứng sau nhìn con mình khôn lớn bước đi những bước đầu đời. Điều VitaDairy nhận được khi sản xuất MV này đó chính là những tình cảm của hàng triệu bà mẹ tin dùng sản phẩm dành cho ColosBaby sữa non 24h nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. 
ColosBaby thấu hiểu và sẽ tiếp sức cùng mẹ trên con đường nuôi dạy con tự tin – khỏe mạnh như Cây Xương Rồng Mạnh Mẽ! 
*ColosBaby là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bổ sung thành công sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non có hàm lượng kháng thể IgG và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất giúp trẻ có miễn dịch khỏe và giảm bệnh vặt.*
Xem trailer MV tại Fanpage VitaDairy - vì con mẹ chọn 
 
 Một trong các cảnh cảm động tại MV Cây xương rồng mạnh mẽ
 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (12 bình chọn)