VitaDairy và MV lấy nươc mắt của hàng triệu bà mẹ

16/12/2019

MV CÂY XƯƠNG RỒNG MẠNH MẼ được sản xuất bởi VitaDairy qua phần trình bày của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với thông điệp “Mẹ can đảm, Con tự tin” được xem là một trong những MV có chiều sâu chạm đến trái tim của hàng triệu bà mẹ.

"Bật mí những tâm tư "thầm kín" của hàng triệu mẹ bỉm việt sau cơn sốt cây xương rồng mạnh mẽ
"Cuộc sống ấy biết bao khó nhọc bao nhiêu là bão giông
Để vượt qua con phải lớn lên và mạnh mẽ
Dù điều đó quá khó với mẹ quá khó với mẹ
Mà mẹ vẫn phải làm vì con"
Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng với lời bài hát tình cảm tha thiết về tình yêu thiêng liêng của mẹ dành cho con. Mặc dù vậy vẫn luôn can đảm để cho va chạm thử thách từ những điều nhỏ nhất. 
Qua MV, sản phẩm được nhiều bà mẹ nhận ra là ColosBaby, nhiều mẹ cảm thông với thông điệp bài hát và hầu hết đều nhận định rằng đúng là khi con khỏe, con tự tin và biết tự chủ động giải quyết được các vấn đề nhỏ nhất là lúc đó mẹ cũng cần can đảm đứng sau nhìn con mình khôn lớn bước đi những bước đầu đời. Điều VitaDairy nhận được khi sản xuất MV này đó chính là những tình cảm của hàng triệu bà mẹ tin dùng sản phẩm dành cho ColosBaby sữa non 24h nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. 
ColosBaby thấu hiểu và sẽ tiếp sức cùng mẹ trên con đường nuôi dạy con tự tin – khỏe mạnh như Cây Xương Rồng Mạnh Mẽ! 
*ColosBaby là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bổ sung thành công sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non có hàm lượng kháng thể IgG và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất giúp trẻ có miễn dịch khỏe và giảm bệnh vặt.*
Xem trailer MV tại Fanpage VitaDairy - vì con mẹ chọn 
 
 Một trong các cảnh cảm động tại MV Cây xương rồng mạnh mẽ
 

Bài viết liên quan

ColosBaby với kháng thể IgG cao từ sữa non giúp "lấp đầy" khoảng trống miễn dịch - Xu hướng mới 2019
ColosBaby với kháng thể IgG cao từ sữa non giúp "lấp đầy" khoảng trống miễn dịch - Xu hướng mới 2019

Mẹ có biết, trong giai đoạn từ 6-36 tháng tuổi - là khoảng thời gian từ khi hàm lượng kháng thể nhận từ mẹ không còn đủ, bé rất dễ lây nhiễm và phát bệnh - giai đoạn này gọi là "Khoảng Trống Miễn Dịch".

MV Cây Xương Rồng Mạnh Mẽ
MV Cây Xương Rồng Mạnh Mẽ

Sau 1 năm ra mắt, Cây Xương Rồng Mạnh Mẽ vẫn tiếp tục truyền một làn sóng tích cực về cách nuôi dạy con tự tin cho các mẹ hiện đại can đảm

CHIẾN DỊCH MARKETING 360 ĐỘ - MANG COLOSBABY TIẾP CẬN TRIỆU MẸ BỈM SỮA
CHIẾN DỊCH MARKETING 360 ĐỘ - MANG COLOSBABY TIẾP CẬN TRIỆU MẸ BỈM SỮA

“2019 là một năm đỉnh cao của ColosBaby với những kế hoạch truyền thông đột phá” Bằng chứng chính là hàng loạt những thành công không thể phủ nhận trên phương diện truyền thông, đạt được mức tiếp cận triệu người tiêu dùng toàn quốc. Vậy đâu là điểm mấu chốt cho những thành công đó?

ColosBaby - Sữa non 24h

  • Tăng cường miễn dịch
  • Chống táo bón
  • Tăng cân khoẻ mạnh
  • Phát triển chiều cao
  • Ngủ ngon mau lớn