VitaDairy ra mắt ColosIgG 24h với 100% sữa non từ Mỹ giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ em và người lớn

19/03/2020

Tháng 03/2020, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm ColosIgG 24h 100% sữa non từ Mỹ giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ em và người lớn . Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h được xem là “chuyên gia về miễn dịch và tiêu hóa” vì giúp bổ sung kháng thể IgG tự nhiên để tăng cường miễn dịch, và bổ sung Probiotics, FOS giúp hỗ trợ tiêu hoá. Đặc biệt, sản phẩm rất tiện lợi khi có thể sử phối hợp cùng với nhiều thực phẩm khác.

Ra mắt Sản phẩm ColosIgG 24h giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 có diễn biến hết sức phức tạp và đang có chiều hướng gia tăng đã thể hiện tâm huyết của đội ngũ các nhà khoa học VitaDairy. Điều này dựa trên mong muốn giúp người dân Việt Nam tăng cường hệ miễn dịch nhanh chóng, cấp tốc, đặc biệt là tăng miễn dịch cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi. 
Thực phẩm bổ sung  ColosIgG 24h ban đầu vốn là nguyên liệu ứng dụng trong các sản phẩm của VitaDairy, đặc biệt là dòng sản phẩm ColosBaby. Tuy nhiên khi nhận thấy cộng đồng cũng cần tăng đề kháng, củng cố hệ miễn dịch khỏe mạnh để phòng tránh dịch bệnh, VitaDairy đã quyết định nghiên cứu & ra mắt sản phẩm ColosIgG 24h - Thực phẩm bổ sung chứa 100% sữa non dạng gói thanh, giúp giải quyết bài toán nan giải về tăng cường miễn dịch cho người dân.  
Sản phẩm ColosIgG 24h được đóng gói 1,5g, hộp 60 gói.
ColosIgG 24h là sản phẩm chứa 100% sữa non được thu trong vòng 24h đầu tiên sau sinh của bò, chứa hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao nhất (gấp 2 lần so với sữa non 48h, gấp 3 lần so với sữa non 72h, và cao gấp 100 lần so với sữa trưởng thành) giúp tăng cường cường miễn dịch hiệu quả. Kháng thể IgG trong sữa non là một thành phần của hệ miễn dịch có khả năng tiêu diệt trực tiếp các yếu tố gây bệnh như virus, vi khuẩn, giúp tăng cường miễn dịch và phòng nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hoá một cách hiệu quả. 
Công dụng của Sữa non ColosIgG 24h
Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho các đối tượng người lớn và trẻ nhỏ, gồm: Trẻ đang bú mẹ, trẻ đang dùng sữa công thức, trẻ đang trong thời kỳ ăn dặm, trẻ đang sử dụng các thực phẩm dinh dưỡng bổ sung, trẻ đang trong độ tuổi đi học, người đang có các dấu hiệu cảm cúm, người cao tuổi có sức đề kháng yếu, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người ốm bệnh, hay người cao tuổi, người cần tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe tổng quát.
Với thực phẩm bổ sung  ColosIgG 24h, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng riêng hoặc pha chung với sữa, cháo, súp,... các loại thức ăn, nước uống hàng ngày mà vẫn giữ được vị ngon vốn có của thực phẩm, không gây ảnh hưởng hoặc thay đổi mùi vị. 
Lợi ích và công dụng của sản phẩm ColosIgG 24h
Cùng với lợi ích tăng cường miễn dịch hiệu quả, ColosIgG 24h còn là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được bổ sung sữa non 24h đầu nhập khẩu từ Mỹ,  Probiotics và Canxi sữa để gia tăng các lợi ích khác cho sức khỏe. Probiotics – lợi khuẩn đường ruột giúp ổn định tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng. Canxi sữa tự nhiên dễ hấp thu giúp củng cố hệ xương vững chắc, phòng chống còi xương, phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ và phòng tránh loãng xương cho người lớn tuổi. ColosIgG 24h còn được bổ sung chất xơ hòa tan FOS giúp phòng và hạn chế táo bón hiệu quả.
Chia sẻ về dòng sản phẩm mới ColosIgG 24h, Bà Nguyễn Thị Hà- Tổng Giám Đốc công ty VitaDairy cho biết “Ra đời sản phẩm ColosIgG 24h với 100% sữa non từ Mỹ sớm hơn dự kiến là một nỗ lực của toàn thể VitaDairy. Trong thời điểm dịch căng thẳng, khi nguyên liệu này có nguy cơ khan hiếm nhưng vì sức khỏe của cộng đồng là điều quan trọng hơn hết nên chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để đưa ra thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h. Hy vọng ColosIgG 24h sẽ góp phần tăng cường miễn dịch cho cộng đồng và đặc biệt là các nhóm tuổi có nguy cơ cao như trẻ nhỏ, người cao tuổi, giúp mang lại hiệu quả lớn trong việc phòng tránh và đẩy lùi dịch bệnh tới đây”.  Sản phẩm hiện đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc
ColosIgG 24h là sản phẩm chứa 100% sữa non 24h  được VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ. Với hàm lượng kháng thể IgG cao nhất trong các loại sữa non hiện nay, giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả để phòng các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hóa do virus, vi khuẩn.
Sản phẩm ColosIgG 24h bổ sung Probiotics, FOS/Inulin, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nâng cao khả năng hấp thu dinh dưỡng và phòng ngừa táo bón; bổ sung Canxi sữa tự nhiên, dễ hấp thu giúp củng cố hệ xương vững chắc và tăng trưởng chiều cao vượt trội. Bên cạnh lợi ích tăng cường miễn dịch, sản phẩm còn giúp cải thiện và hồi phục sức khỏe cho mọi người.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

ColosBaby - Sữa non 24h

  • Tăng cường miễn dịch
  • Chống táo bón
  • Tăng cân khoẻ mạnh
  • Phát triển chiều cao
  • Ngủ ngon mau lớn