09/08/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (9093 bình chọn)
VitaDairy tiếp tục ra mắt sản phẩm “SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN COLOSBABY BIO GOLD” mang lại nhiều tiện lợi hơn cho mẹ, giúp trẻ MIỄN DỊCH KHỎE - TIÊU HOÁ TỐT, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TỪ BÊN TRONG

 

Hệ tiêu hóa - “Ngôi nhà của hệ miễn dịch”

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 80% các yếu tố miễn dịch của cơ thể được sinh ra và có mặt tại hệ thống tiêu hoá. Ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch chưa được phát triển đầy đủ như người lớn, đặc biệt trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch, các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virus từ môi trường lại đa phần xâm nhập cơ thể thông qua đường tiêu hoá và hô hấp, nên khiến trẻ thường xuyên ốm bệnh hơn.

Để tăng cường miễn dịch cho trẻ một cách tổng thể, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo luôn cần kết hợp việc tăng cường miễn dịch với việc chăm sóc sức khoẻ đường tiêu hoá, bảo vệ đường ruột của trẻ khoẻ mạnh.

Chính vì thế, nhu cầu về một sản phẩm dinh dưỡng giúp bé Miễn Dịch Tốt - Tiêu Hóa Khỏe là một nhu cầu cấp thiết. Và với nhịp sống năng động cùng thói quen sinh hoạt thay đổi khi bé lớn dần, như việc đi ra khỏi nhà và tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn, thì nhu cầu về một sản phẩm dinh dưỡng vừa tiện lợi, vừa tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa lại càng tăng cao.

Một sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn, dạng uống tiện lợi với chức năng tăng cường hệ miễn dịch, làm khỏe hệ tiêu hóa lại dễ dàng mang theo bên mình lúc này chính là giải pháp cho mẹ và bé.

 

Làm sao để giúp bé “Miễn Dịch Khỏe - Tiêu Hóa Tốt” mà vẫn tiện lợi khi đi chơi và đi học

Thấu hiểu nhu cầu của cả mẹ và bé, VitaDairy tiếp tục ra mắt sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby Bio Gold để mang lại cho mẹ sự tiện ích và dễ dàng mang theo cùng bé khi đi ra ngoài, hoặc những khi mẹ thiếu thời gian và cần một sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi để chăm sóc cho hệ miễn dịch và tiêu hóa của bé.

Sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby Bio Gold là sản phẩm dạng uống tiện lợi với công thức chuyên về hỗ trợ Miễn Dịch Khỏe - Tiêu Hóa Tốt. Sản phẩm được bổ sung sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, kết hợp 2’FL HMO (Human Milk Oligosaccharides - nhóm Oligosaccharides tự nhiên), Lợi khuẩn L.lactis Plasma cùng nhiều dưỡng chất đem đến cho trẻ nguồn dinh dưỡng ưu việt, giúp miễn dịch khỏe, tiêu hóa tốt, nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có hương vị thơm mát, thanh nhẹ tự nhiên, dễ uống, sẽ là bữa ăn nhẹ tiện lợi và yêu thích của bé mỗi ngày.

THỰC PHẨM BỔ SUNG COLOSBABY BIO GOLD

ColosBaby Bio Gold là sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cân đối, Vitamin và khoáng chất đa dạng, cùng hệ dưỡng chất Sữa non, 2’-FL HMO, L.lactis Plasma(*) giúp tăng cường miễn dịch, tiêu hóa, hấp thu tốt và phát triển khỏe mạnh.

TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

ColosBaby Bio Gold với hệ dưỡng chất Sữa non ColosIgG 24h , L.lactis Plasma (*) , 2 ' - FL HMO giúp tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa , chống lại sự xâm nhập của virus, kết hợp Selen , Këm , Vitamin E làm tăng sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể , giúp hạn chế ốm và tạo điều kiện cho trẻ phát triển khỏe mạnh.

NHẸ NHÀNG CHO HỆ TIÊU HÓA

Hệ chất xơ hòa tan FOS/ Inulin và GOS giúp tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn ruột , kích thích miễn dịch đường tiêu hóa và phòng giúp ngừa táo bón. 
Lysine, Vitamin nhóm B tăng chuyển hóa  dinh dưỡng, ăn ngon miệng, hấp thu tốt .

PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

DHA , Choline , Vitamin A cần thiết cho sự hoàn thiện cấu trúc và hoạt động của não bộ , thị giác , giúp hỗ trợ các hoạt động học tập , tư duy cho trẻ

TĂNG CHIỀU CAO

Canxi, Photpho, Vitamin D3 và đặc biệt MK-7 làm tăng chuyển Canxi tạo xương , giúp hệ xương khỏe mạnh và phát triển chiều cao tốt.

TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

Công thức dinh  dưỡng cân đối, cung cấp Năng lượng, Protein, các Vitamin & Khoáng chất cần thiết giúp trẻ khỏe mạnh và tăng cân tốt.

*L.lactis Plasma từ Nhật Bản. Lợi khuẩn xử lý nhiệt được chứng nhận an toàn tại Mỹ và Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn  

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (9093 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
17/05/2024
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
Ứng dụng VitaDairy Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay Vun bồi Hành tinh xanh không chỉ là nơi xác thực các sản phẩm đã sản xuất ra thị trường mà thông qua hoạt động nhỏ này VitaDairy khuyến khích khách hàng phân loại muỗng, lon, thẻ cào, hộp giấy sau khi sử dụng và gửi lại các đơn vị thu gom tại nhà nhằm hạn chế rác thải ra môi trường.
VITDAIRY VÀ “QUÂN BÀI THEN CHỐT” CHO VỊ THẾ MỚI TRONG NGÀNH SỮA
26/04/2024
VITDAIRY VÀ “QUÂN BÀI THEN CHỐT” CHO VỊ THẾ MỚI TRONG NGÀNH SỮA
Trước tham vọng tăng trưởng thị phần ngành sữa, VitaDairy vừa sử dụng “quân bài” tiếp theo bằng dự án chuyển đổi số. Dự án này nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của VitaDairy và mang lại sự chuyển mình mạnh mẽ của ông lớn về dinh dưỡng miễn dịch này.
VITADAIRY LÀ CÔNG TY SỮA DUY NHẤT VÀO TOP 10 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2024
24/04/2024
VITADAIRY LÀ CÔNG TY SỮA DUY NHẤT VÀO TOP 10 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2024
Ngày 24-04 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được Vinh danh trong top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2024. Theo danh sách được công bố bởi Vietnam Report, VitaDairy là công ty sữa duy nhất bên cạnh những doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác như Tài chính, Công nghiệp...
SẢN PHẨM CHỨA SỮA NON TỪ MỸ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG TIẾP TỤC GỌI TÊN COLOSBABY TỪ VITADAIRY
23/04/2024
SẢN PHẨM CHỨA SỮA NON TỪ MỸ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG TIẾP TỤC GỌI TÊN COLOSBABY TỪ VITADAIRY
Tại lễ vinh danh Thương hiệu Dẫn đầu 2024 (Vietnam Leading Brands 2024), Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn là Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sữa với sản phẩm ColosBaby- số 1 sản phẩm dinh dưỡng chứa sữa non từ Mỹ.
VITADAIRY VỮNG VÀNG VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM VỚI SẢN PHẨM COLOSBABY – SỐ 1 SẢN PHẨM CHỨA SỮA NON TỪ MỸ
22/04/2024
VITADAIRY VỮNG VÀNG VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM VỚI SẢN PHẨM COLOSBABY – SỐ 1 SẢN PHẨM CHỨA SỮA NON TỪ MỸ
Mới đây, tại buổi trao giải Thương hiệu Dẫn đầu 2024 (Vietnam Leading Brands 2024) Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn là Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sữa với sản phẩm ColosBaby - Số 1 sản phẩm dinh dưỡng chứa sữa non từ Mỹ và đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp VitaDairy được vinh danh tại hạng mục này.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay