07/03/2024
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (13183 bình chọn)
Với mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng, ứng dụng VitaDairy Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay vun bồi hành tinh xanh ra mắt giao diện hoàn toàn mới. Phiên bản mới với sắc xanh hài hòa nhằm mang đến trải nghiệm thân thiện và gần gũi hơn cho người dùng, đồng thời truyền tải câu chuyện chung tay vun bồi hành tinh xanh của VitaDairy.

Giao diện xanh với thông điệp cùng VitaDairy xây dựng lối sống lành mạnh

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, giao diện của Ứng dụng VitaDairy Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay vun bồi hành tinh xanh chính thức “thay áo mới” với màu xanh căng tràn sức sống tạo cảm giác dễ chịu và thân thiện với người dùng. Sự thay đổi này thể hiện nỗ lực của VitaDairy trong việc lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, khuyến khích khách hàng đồng hành giảm rác thải ra môi trường khi sử dụng các sản phẩm do VitaDairy sản xuất.

Nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, phiên bản 3.2.2 cải thiện tốc độ tải trang đáng kể, giúp người dùng có thao tác mượt mà và nhanh chóng hơn khi sử dụng ứng dụng.

Khách hàng trải nghiệm ứng dụng phiên bản mới với 3 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play
  • Bước 2: Tìm kiếm “VitaDairy - Đổi Muỗng Nhận Quà”
  • Bước 3: Nhấn “Cập nhật”

Nếu không tìm thấy nút “Cập nhật”, khách hàng vui lòng xóa ứng dụng và tải lại tại link sau đây: https://onelink.to/vitadairy

Đầu năm 2024, VitaDairy hợp tác cùng Veca thực hiện dự án thu gom toàn bộ lon, nắp, muỗng các sản phẩm sữa bột hướng tới mục tiêu giảm thiểu chất thải không phân hủy ra môi trường. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng đã có thể tham gia đồng hành bằng cách tải ứng dụng VECA và đặt lịch thu gom lon, nắp nhựa, muỗng nhựa tận nhà. Phế liệu sau khi thu gom sẽ được phân loại và đưa đến các nhà máy xử lý, tái chế theo quy trình. Khách hàng vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

VitaDairy cũng khuyến khích khách hàng ở các khu vực còn lại duy trì thói quen phân loại rác để đơn vị vệ sinh môi trường xử lý trở nên dễ dàng hơn.

Duy trì chương trình xác thực muỗng đổi quà, đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Ứng dụng VitaDairy Đỗi Muỗng Nhận Quà Chung tay vun bồi hành tinh xanh gây ấn tượng với người dùng bởi nhiều chương trình hấp dẫn mang lại cơ hội nhận quà tặng giá trị cho khách hàng. Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản xác thực thành công mã QR code muỗng/thẻ cào của các sản phẩm sữa bột, sữa uống dinh dưỡng trên ứng dụng, người dùng sẽ nhận được số xu tương ứng như lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng VitaDairy giữ gìn môi trường xanh đẹp.

Ứng dụng VitaDairy – Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay vun bồi hành tinh xanh không những đáp ứng được mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường của VitaDairy mà còn đem lại nhiều lợi ích khác cho khách hàng. Quý khách hàng hãy nhanh tay cập nhập ứng dụng để trải nghiệm giao diện mới cùng VitaDairy nhé.

 

Mọi thắc mắc vui lòng chi tiết liên hệ:

Fanpage: VitaDairy – Vì Con Mẹ Chọn

Hotline: 1900 633 559

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (13183 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA UỐNG DINH DƯỠNG COLOSBABY GOLD VÀ COLOSBABY GOLD IQ
03/04/2024
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA UỐNG DINH DƯỠNG COLOSBABY GOLD VÀ COLOSBABY GOLD IQ
VITADAIRY RỘN RÀNG KHAI XUÂN GIÁP THÌN
19/02/2024
VITADAIRY RỘN RÀNG KHAI XUÂN GIÁP THÌN
Chào đón Xuân Giáp Thìn và khởi đầu năm mới 2024, cán bộ nhân viên VitaDairy trên khắp cả nước đã đồng loạt đến chúc Tết và tặng quà các cửa hàng.
VITADAIRY CHÍNH THỨC RA MẮT ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ BẰNG TRÌNH DUYỆT WEBSITE
11/01/2024
VITADAIRY CHÍNH THỨC RA MẮT ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ BẰNG TRÌNH DUYỆT WEBSITE
Nhằm đảm bảo quyền lợi và tăng thêm tính trải nghiệm cho người tiêu dùng, giúp khách hàng lớn tuổi dễ dàng tích xu và tham gia Đổi Muỗng Nhận Quà, tháng 01/2024 VitaDairy chính thức ra mắt phiên bản Đổi Muỗng Nhận Quà bằng trình duyệt Website (Web App).
"Đúng lúc, đúng người" của VitaDairy trong tham vọng "vàng" từ sữa non
09/01/2024
"Đúng lúc, đúng người" của VitaDairy trong tham vọng "vàng" từ sữa non
Nhiều người nhận định MV "Gặp đúng lúc, yêu đúng người" mới đây của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với sự xuất hiện hoành tráng của cả gia đình ngôi sao này không đơn thuần chỉ là một video ca nhạc mà đó là ý đồ hoàn hảo của VitaDairy để úp mở với cả thế giới về tham vọng của mình.
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA TRÁI CÂY MỚI, GẮN VỚI CÂU CHUYỆN HẤP DẪN VỀ “HỌC VIỆN SÓC OGGI”
05/01/2024
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA TRÁI CÂY MỚI, GẮN VỚI CÂU CHUYỆN HẤP DẪN VỀ “HỌC VIỆN SÓC OGGI”
Tháng 1/2024, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm mới Thức uống dinh dưỡng Sữa trái cây Oggi. Sản phẩm kết hợp giữa thành phần sữa dinh dưỡng, vi chất bổ sung và nước trái cây, không chỉ là nguồn bổ sung dinh dưỡng vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, mà còn mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho bé thông qua các nhân vật đại diện trong học viện Sóc Oggi và quà tặng bộ sưu tập thẻ nhân vật vui nhộn đầy màu sắc.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới