13/02/2020
Share
Chương trình khuyến mãi "Tăng Trưởng Vàng" do VitaDairy tổ chức từ 10/02/2020 đến 10/05/2020 với các điều kiện về thể lệ như sau:
1. Tên Chương trình khuyến mại: Tăng trưởng vàng 
2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc 
3. Hình thức khuyến mại: Cào xác định trúng thưởng 
4. Thời gian khuyến mại: Từ 10/02/2020 đến 10/05/2020 
5. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Lốc Thực phẩm bổ sung OGGI cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi 110ml và 180ml của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam phân phối 
6. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Thực phẩm bổ sung OGGI cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi 900g 
7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Tất cả khách hàng mua sản phẩm Sản phẩm Thực phẩm bổ sung OGGI cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi 110ml hoặc 180ml của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam phân phối.
Nhân viên Công ty cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam, nhà phân phối, nhân viên nhà phân phối, cộng tác viên của Công ty cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam và các công ty in ấn, quảng cáo, cung ứng vật tư, sản xuất thẻ cào, thiết bị liên quan đến chương trình và thân nhân của các đối tượng này không tham gia chương trình khuyến mãi này.
8. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng):
CƠ CẤUGIẢI THƯỞNGĐƠN GIÁCHI TIẾT
SỐ LƯỢNGGIÁ TRỊ
Ghép chữ1 lon 900g OGGI sản phẩm cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi319,0002,500797,500,000
TỔNG CỘNG 2,500797,500,000

­    - Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình khuyến mại: 797,500,000 đồng (Số tiền bằng chữ: Bảy trăm chín mươi bảy triệu năm trăm ngàn đồng)
Ghi chú:
­    - Các giá trị nêu trên đã bao gồm thuế GTGT 10%.
­    - Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại: 7.3%.
­    - Giải thưởng không được quy đổi giá trị giải thưởng thành tiền mặt.
­    - Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam cam kết tổng giá trị giải thưởng trên là chính xác, được xác định trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua các giải thưởng của Công ty.
9. Nội dung chi Tiết của Chương trình khuyến mại:
9.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:    
-    Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua 01 lốc sản phẩm gồm 04 hộp Thực phẩm bổ sung OGGI cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi 110ml hoặc 180ml sẽ được nhận 01 thẻ cào trúng thưởng đặt trong màn co trên lốc sản phẩm pha sẵn Oggi Suy dinh dưỡng của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam. Mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều thẻ cào tương ứng với số lượng sản phẩm khuyến mại đã mua. 
-    Khách hàng thu thập được đủ 4 thẻ cào chứa 4 cụm từ: 1 LON; OGGI SUY DINH DƯỠNG; TĂNG CÂN NHANH; PHÒNG NGỪA TÁO BÓN. Khách hàng cần xuất trình 4 thẻ cào hợp lệ chứa 4 cụm từ trên, và nhận thưởng tại các điểm bán sản phẩm VitaDairy trên Toàn quốc. Giải thưởng là 01 lon OGGI 900g sản phẩm cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. 
9.2 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
Mô tả cụ thể về bằng chứng xác định trúng thưởng và tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:
-    Thẻ cào xác định trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào do Công ty cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam phát hành theo mẫu đã đăng ký với Cục xúc tiến thương mại – Bộ công thương. 
-    Thẻ cào trúng thưởng là một tấm phiếu có nội dung bao gồm: Cơ cấu giải thưởng, thể lệ chương trình, cách nhận biết thẻ trúng giải, phạm vi áp dụng, đối tượng áp dụng, sản phẩm áp dụng và khu vực cào trúng thưởng. (chi tiết nội dung và kích thước xem thêm hình ảnh đính kèm).
-    Thẻ cào được cố định trên lốc sản phẩm bằng màng co, khu vực cào trúng thưởng nằm ở mặt trong, phía bên phải của thẻ cào bao gồm phần cào và phần không cào.
+ Phần ghi “Phần cào” chứa 1 trong 4 cụm từ như sau: “01 LON”; “OGGI SUY DINH DƯỠNG”; “TĂNG CÂN NHANH”; “PHÒNG NGỪA TÁO BÓN”
+ Phần ghi “Phần không cào” chứa mã thẻ cào. Khách hàng không trúng thưởng không cào phần này. 
+ Mã thẻ cào bao gồm 6 ký tự số được chọn ngẫu nhiên và được sắp xếp ngẫu nhiên vị trí ký tự trong mã thẻ cào.
-    Mã thẻ cào bao gồm 1 trong 4 cụm từ như sau: “01 LON”; “OGGI SUY DINH DƯỠNG”; “TĂNG CÂN NHANH”; “PHÒNG NGỪA TÁO BÓN”
-    Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ khi khách hàng dùng để đối chiếu với Công ty Cổ phần sữa VitaDairy phải còn nguyên hình, nguyên khổ của phiếu thẻ cào, không rách rời, không chắp vá, không tẩy xóa.
9.3 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
-    Thời gian tiếp nhận thông báo trúng thưởng: đến 17h00’ ngày 10/05/2020. Sau 17h00’ ngày 10/05/2020 thì mọi thông tin thẻ cào trúng thưởng tại các điểm bán sản phẩm VitaDairy trên Toàn quốc sẽ không hợp lệ. 
-    Địa điểm xác định trúng thưởng: Tại các đại lý, các điểm bán sỉ và bán lẻ sản phẩm của Công ty cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam phân phối.
-    Cách thức xác định trúng thưởng:
+ Khách hàng sau khi nhận được thẻ cào, khách hàng cào nhẹ lớp tráng bạc ở ô có ghi dòng chữ “Phần cào ghép chữ”, nội dung bên dưới lớp tráng bạc sẽ thông báo cụm từ mà khách hàng thu thập được. 
  • Khách hàng sở hữu thẻ cào có phần cào ghép chữ in dòng chữ: 1 LON
  • Khách hàng sở hữu thẻ cào có phần cào ghép chữ in dòng chữ: OGGI SUY DINH DƯỠNG 
  • Khách hàng sở hữu thẻ cào có phần cào ghép chữ in dòng chữ: TĂNG CÂN NHANH
  • Khách hàng sở hữu thẻ cào có phần cào ghép chữ in dòng chữ: PHÒNG NGỪA TÁO BÓN 
  • Khách hàng thu thập được 4 thẻ cào có nội dung “Phần cào ghép chữ” là “1 LON - OGGI SUY DINH DƯỠNG – TĂNG CÂN NHANH – PHÒNG NGỪA TÁO BÓN” sẽ nhận được 01 lon OGGI sản phẩm cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. 
  • Một khách hàng có thể trúng nhiều giải thưởng
+ Khách hàng không trúng thưởng khi không sở hữu đủ 4 thẻ cào chứa 4 cụm từ “01 LON”; “OGGI SUY DINH DƯỠNG”; “TĂNG CÂN NHANH”; “PHÒNG NGỪA TÁO BÓN”.
9.4 Thông báo trúng thưởng:
Sau khi khách hàng xuất trình thẻ cào trúng thưởng hợp lệ, các đại lý, các điểm bán sỉ và bán lẻ sản phẩm của Công ty sẽ trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng.
9.5 Thời gian địa Điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng
-  Địa Điểm trao thưởng: các đại lý, các điểm bán sỉ và bán lẻ của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam trên toàn quốc.
 - Cách thức trao thưởng: trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng khi khách hàng trúng thưởng xuất trình thẻ cào trúng thưởng hợp lệ. 
Sau mỗi đợt nhận quà, khách hàng sẽ ký nhận số lượng, thời gian nhận lên phiếu quà tặng cùng với biên bản giao nhận quà tặng từ Công ty VitaDairy.
Mọi thắc mắc về việc trao tặng, khách hàng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của chương trình: 1900 633 559 hoạt động 24/24h các ngày trong tuần (trừ ngày chủ nhật, ngày lễ) để được hướng dẫn và giải đáp (cước cuộc gọi 1000đ/ phút).
- Thủ tục trao thưởng: các đại lý, các điểm bán sỉ và bán lẻ của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam sẽ trao quà trúng thưởng cho khách hàng trúng thưởng, sau đó chuyển lại thẻ cào trúng thưởng hợp lệ cho Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam.
- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (10/06/2020).
- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:  Người trúng thưởng phải chịu các khoản thuế thu nhập cá nhân (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định hiện hành của pháp luật. 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (438 bình chọn)

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI OGGI: "TÍCH 6 LON, TẶNG 1 THÙNG"
05/05/2021
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI OGGI: "TÍCH 6 LON, TẶNG 1 THÙNG"
Từ ngày 06/05/2021 - 31/08/2021, TÍCH 6 LON SỮA BỘT OGGI nhận ngay 1 THÙNG SỮA BỘT PHA SẴN OGGI 110ML trên ứng dụng Vitadairy – Chương trình tri ân dành cho khách hàng OGGI
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG VITADAIRY: QUAY NGAY – NHẬN ĐẶC QUYỀN LỚN 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ SỮA NON TƯƠI 100% ÚC
22/04/2021
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG VITADAIRY: QUAY NGAY – NHẬN ĐẶC QUYỀN LỚN 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ SỮA NON TƯƠI 100% ÚC
Từ ngày 18/04 đến hết 18/05/2021, chương trình QUAY NGAY – NHẬN ĐẶC QUYỀN LỚN mang cơ hội TRÚNG QUÀ KHỦNG TỪ SỮA NON TƯƠI dành riêng cho quý khách hàng đang sử dụng ứng dụng VitaDairy
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - TÍCH ĐIỂM TRÚNG NGAY CÙNG OGGI
26/03/2021
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - TÍCH ĐIỂM TRÚNG NGAY CÙNG OGGI
Khách hàng mua 01 Lon Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt OGGI GOLD 900g dành cho trẻ trên 2 tuổi hoặc OGGI 2+ 900g. Sau khi scan mã QR code và Nhập mã trên muỗng sẽ được 01 lượt quay may mắn tại Vòng quay may mắn của Oggi trên Ứng dụng Vitadairy
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM CALOSURE - HƯỞNG ỨNG THÁNG GIA ĐÌNH - ĐỂ QUAN TÂM KHÔNG CÒN LỆCH PHA
26/03/2021
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM CALOSURE - HƯỞNG ỨNG THÁNG GIA ĐÌNH - ĐỂ QUAN TÂM KHÔNG CÒN LỆCH PHA
Nhãn hàng CaloSure dành tặng 2 gói CaloSure 45g miễn phí cho khách hàng đang sử dụng ứng dụng tích điểm VitaDairy (VitaDairy Reward App). Đây là chương trình ưu đãi của CaloSure dành cho khách hàng nhân dịp Tháng Gia Đình với thông điệp “Để quan tâm không còn lệch pha”
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH - TẢI APP VITADAIRY NHẬN “ĐẶC QUYỀN” SỮA NON TƯƠI TỪ VITADAIRY AUSTRALIA
26/03/2021
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH - TẢI APP VITADAIRY NHẬN “ĐẶC QUYỀN” SỮA NON TƯƠI TỪ VITADAIRY AUSTRALIA
Từ ngày 24/03 đến 17/04, khi tải ứng dụng VitaDairy và tích điểm thành công đủ 3 điểm, người dùng mới sẽ nhận được “đặc quyền” Sở hữu Sữa non tươi từ VitaDairy Australia. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nhân dịp VitaDairy sở hữu trang trại tại Tasmania, Úc