07/01/2021
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (814 bình chọn)
Cơ hội nhận xe máy hoặc 1 năm dùng Oggi (Oggi 2+, Oggi Gold) khi tham gia chương trình vòng quay may mắn "Đón Xuân Như Ý, Nhận Lộc Oggi" trên App Vitadairy

1. Tên Chương trình khuyến mại

"ĐÓN XUÂN NHƯ Ý – NHẬN LỘC OGGI"

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại

- Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt OGGI GOLD dành cho trẻ trên 2 tuổi 900g;

- Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi OGGI 2+ 900g;

3. Thời gian khuyến mại

Từ 10/01/2021 đến ngày 28/02/2021.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại

Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại

Mua hàng nhận lượt quay bốc thăm trúng thưởng (khuyến mại mang tính may rủi).

6. Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình khuyến mại: 266.990.000 đồng (Số tiền bằng chữ: Hai trăm sáu mươi sáu triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng)

Các giá trị nêu trên đã bao gồm thuế GTGT 10%.

- Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại: 1.1%

- Giải thưởng không được quy đổi giá trị giải thưởng thành tiền mặt.

- Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam cam kết tổng giá trị giải thưởng trên là chính xác, được xác định trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua các giải thưởng của Công ty.

8. Nội dung chi Tiết thể lệ Chương trình khuyến mại

8.1    Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:    

- Khách hàng mua 01 Lon Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt OGGI GOLD dành cho trẻ trên 2 tuổi 900g hoặc 01 Lon Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi OGGI 2+ 900g, sau khi thanh toán đơn hàng, Khách hàng scan mã QR code và Nhập mã trên muỗng có trong lon  sẽ được 01 lượt quay may mắn tại Vòng quay may mắn của Oggi trên Ứng dụng Vitadairy.

8.2    Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

- Thời gian quay vòng quay may mắn: bắt đầu từ 00h ngày 10/01/2021 đến 24h ngày 28/02/2021. 

-  Khách hàng tham gia chương trình bằng cách:

 •   Tải App Vitadairy (có trên hệ điều hành IOS và Android);
 •   Tại giao diện chính có hình ảnh yêu cầu quét mã QR code dưới đáy lon. Sau khi quét mã QR code, Khách hàng nhập mã muỗng có trong lon. Sau khi nhập xong, giao diện màn hình chính sẽ hiển thị thông báo “Tích điểm thành công. Chúc mừng bạn đã nhận được 1 lượt quay từ Vòng Quay May Mắn.  Chơi ngay để nhận các phần thưởng hấp dẫn từ “ĐÓN XUÂN NHƯ Ý, NHẬN LỘC OGGI” nhé!”. Khách hàng bấm vào nút “Quay ngay” để tham gia Vòng Quay May Mắn. (Hình Bên Dưới)
   

 •  Sau đó, xuất hiện Vòng quay được chia thành 6 ô gồm: 3 ô trúng thưởng và 3 ô không trúng thưởng, các ô trúng thưởng và không trúng thưởng nằm xen kẽ nhau. Khi một loại giải thưởng tại ô trúng thưởng đã có chủ nhân (giải thưởng đó đã hết) thì hệ thống tự động khóa ô trúng thưởng giải thưởng đó, và lượt quay sẽ được phân bổ đều vào các ô còn lại.
 •  Khách hàng bấm vào ô “Quay nào”. App Vitadairy sẽ xác định ngẫu nhiên phần thưởng (Hình bên dưới)
 
 • Khi Khách hàng quay trúng Ô trúng thưởng, thì một trong các Nội dung bên dưới sẽ hiển thị trên màn hình 
 • Màn hình hiển thị thông tin trúng thưởng
  •   Khi Khách hàng quay trúng Ô không trúng thưởng, thì màn hình sẽ hiện thông báo “Chúc bạn may mắn lần sau”.

  8.3    Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

  -    Bằng chứng xác định trúng thưởng: Giải thưởng khách hàng trúng thưởng sẽ được hiện lên màn hình quay số, màn hình hiển thị thông báo trúng thưởng và giải thưởng khách hàng nhận được. Giải thưởng sẽ được lưu vào kho quà của Khách hàng. Nhấn vào “Quà của tôi” để đến kho quà.

  8.4    Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

  -    Thời gian xác định trúng thưởng: bắt đầu từ 00h ngày 10/01/2021 đến 24h ngày 28/02/2021.

  -    Giải thưởng khách hàng trúng thưởng sẽ được hiện lên màn hình quay số, màn hình hiển thị thông báo trúng thưởng và giải thưởng khách hàng nhận được. Giải thưởng sẽ được lưu vào kho quà của Khách hàng. Nhấn vào “Quà của tôi” để đến kho quà.

  -    Địa điểm xác định trúng thưởng: Công Ty Cổ Phần Sữa Vitadairy Việt Nam – Lầu 2, 99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh hoặc là Đại lý phân phối chính thức của Công Ty Cổ Phần Sữa Vitadairy Việt Nam.

  8.5    Thông báo trúng thưởng

  -    Sau khi Khách hàng quay Vòng quay may mắn tại App (hệ thống quay được thiết lập xác định giải thưởng một cách ngẫu nhiên), lập tức trả kết quả trúng thưởng trực tiếp trên màn hình hiện thị của Khách hàng tham gia chương trình, với các nội dung thông báo trúng thưởng được đề cập lần lượt như sau:

8.6    Thời hạn, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

-    Đối với Giải nhất, Giải nhì: Liên hệ đường dây nóng của Chương trình (ở Mục 9) để thông báo trúng thưởng. Tổng Đài Viên của Công ty sẽ trao đổi và thỏa thuận với Khách hàng về thời hạn, địa điểm cũng như thủ tục trao giải thưởng. Sau khi xác định, Khách hàng đến một trong các địa điểm thỏa thuận sau để được trao giải:

 •   Trụ sở chính Công ty cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam - Lầu 2, 99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh  hoặc là Đại lý phân phối chính thức của Công Ty Cổ Phần Sữa Vitadairy Việt Nam.

-    Đối với Giải ba: nhận giải thưởng trực tiếp từ trên app bằng cách, nhấp vào biểu tượng “Đổi quà”, màn hình sẽ hiện ra các hình thức nhận quà, gồm:

 •   Hình thức “Nạp tiền trực tiếp”: Khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào điện thoại, nếu số điện thoại đăng ký thuộc một trong các nhà mạng sau: Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnammobile, Itelecom, Gmobile (Hình bên dưới)
•    Hình thức "Lấy mã thẻ cào": Khách hàng có thể lấy mã thẻ cào của các nhà mạng sau:  Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnammobile (Hình bên)

-    Khách hàng trúng thưởng Giải nhất cần xuất trình các giấy tờ sau để nhận giải thưởng: Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu;

-    Khách hàng trúng thưởng Giải nhì, Giải ba không cần xuất trình giấy tờ.

-    Hạn chót để Khách hàng liên hệ đến đường dây nóng để thông báo trúng thưởng là ngày 20/03/2021. Hạn chót để Trao giải là ngày 31/03/2020.

-    Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Người trúng thưởng phải chịu các khoản thuế thu nhập cá nhân, chi phí giấy tờ làm thủ tục đăng ký xe, chi phí đi lại (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định hiện hành của pháp luật.

-    Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Giải thưởng có thông tin bảo hành sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp.

9. Hotline giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại...):

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của chương trình: 1900 633 559 hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ để được hướng dẫn và giải đáp (cước cuộc gọi 1000đ/ phút).

10. Trách nhiệm công bố thông tin

-    Công ty Cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam sẽ thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ Chương trình khuyến mại tại tất cả các địa điểm thực hiện khuyến mại (như file đính kèm) và website của Công ty: vitadairy.vn

-    Thông tin về kết quả trúng thưởng sẽ được Công ty Cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam thông báo và cập nhật liên tục trên website công ty: vitadairy.vn

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (814 bình chọn)

Bài viết liên quan

KIỂM CHỨNG TĂNG CÂN, NHÂN 3 XU TÍCH - BÉ TĂNG CÂN KHỎE, MẸ NHẬN QUÀ THẢ GA
08/09/2022
KIỂM CHỨNG TĂNG CÂN, NHÂN 3 XU TÍCH - BÉ TĂNG CÂN KHỎE, MẸ NHẬN QUÀ THẢ GA
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ trong tháng 09 này, dành cho các sản phẩm Colos Gain và Oggi, giúp mẹ nhân 2, nhân 3 số xu tích được và tha hồ lựa chọn các phần quà hấp dẫn trên ứng dụng VitaDairy.
COLOS DHA+, THÔNG MINH NHANH TRÍ, ĐỀ KHÁNG KHỎE - NHÂN 3 DHA, NHÂN 3 XU TÍCH
08/09/2022
COLOS DHA+, THÔNG MINH NHANH TRÍ, ĐỀ KHÁNG KHỎE - NHÂN 3 DHA, NHÂN 3 XU TÍCH
Chương trình tăng xu siêu ưu đãi chưa từng có để chào mừng sản phẩm mới Colos DHA+ bổ sung gấp 3 lần DHA từ tảo cùng hệ 10 dưỡng chất giúp trẻ phát triển trí não toàn diện ở những năm quan trọng đầu đời.
COLOS OPTI - TIÊU HOÁ TỐT, HÔ HẤP KHỎE - BẢO VỆ NHÂN 2, XU TÍCH NHÂN 2
07/09/2022
COLOS OPTI - TIÊU HOÁ TỐT, HÔ HẤP KHỎE - BẢO VỆ NHÂN 2, XU TÍCH NHÂN 2
Chương trình ưu đãi chào đón mùa tựu trường từ Colos Opti trong tháng 09/2022: Giúp bé bảo vệ 2 cửa ngõ tiêu hóa tốt, hô hấp khỏe và mẹ còn được nhân 2 số xu tích để đổi được nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị từ ứng dụng VitaDairy.
VÔ ĐỊCH VỀ ĐÍCH, MIỄN DỊCH NHÂN ĐÔI - TÍCH XU 100% NHẬN NGAY NHÂN 2, NHÂN 3 SỐ XU TÍCH
06/09/2022
VÔ ĐỊCH VỀ ĐÍCH, MIỄN DỊCH NHÂN ĐÔI - TÍCH XU 100% NHẬN NGAY NHÂN 2, NHÂN 3 SỐ XU TÍCH
Chương trình tăng xu hấp dẫn chưa từng có của nhãn hàng ColosBaby sẽ cập bến vào tháng 09 này, chẳng những giúp bé Vô địch miễn dịch mà còn giúp mẹ tích xu gấp 2, gấp 3 lần để thoải mái lựa chọn vô vàn quà hấp dẫn trên ứng dụng VitaDairy.
SĂN THẺ TĂNG CÂN, NĂNG ĐỘNG KHÁM PHÁ - TRUY TÌM VÉ THÔNG HÀNH DU LỊCH ĐẾN VINPEARL SAFARI TRONG MỖI THÙNG SỮA PHA SẴN OGGI GOLD & COLOS GAIN
31/08/2022
SĂN THẺ TĂNG CÂN, NĂNG ĐỘNG KHÁM PHÁ - TRUY TÌM VÉ THÔNG HÀNH DU LỊCH ĐẾN VINPEARL SAFARI TRONG MỖI THÙNG SỮA PHA SẴN OGGI GOLD & COLOS GAIN
Vé du lịch đến Vinpearl Safari cho bố mẹ và bé trị giá 30 triệu, xe đạp trẻ em RoyalBaby, áo Hoodie và Balo Tăng Cân (Sóc Oggi hoặc siêu nhân Colos Gain) cùng nhiều phần quà khác đang ẩn giấu dưới tấm thẻ cào trong mỗi thùng sản phẩm và đang chờ bạn khám phá.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới