07/01/2021
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (814 bình chọn)
Cơ hội nhận xe máy hoặc 1 năm dùng Oggi (Oggi 2+, Oggi Gold) khi tham gia chương trình vòng quay may mắn "Đón Xuân Như Ý, Nhận Lộc Oggi" trên App Vitadairy

1. Tên Chương trình khuyến mại

"ĐÓN XUÂN NHƯ Ý – NHẬN LỘC OGGI"

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại

- Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt OGGI GOLD dành cho trẻ trên 2 tuổi 900g;

- Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi OGGI 2+ 900g;

3. Thời gian khuyến mại

Từ 10/01/2021 đến ngày 28/02/2021.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại

Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại

Mua hàng nhận lượt quay bốc thăm trúng thưởng (khuyến mại mang tính may rủi).

6. Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình khuyến mại: 266.990.000 đồng (Số tiền bằng chữ: Hai trăm sáu mươi sáu triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng)

Các giá trị nêu trên đã bao gồm thuế GTGT 10%.

- Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại: 1.1%

- Giải thưởng không được quy đổi giá trị giải thưởng thành tiền mặt.

- Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam cam kết tổng giá trị giải thưởng trên là chính xác, được xác định trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua các giải thưởng của Công ty.

8. Nội dung chi Tiết thể lệ Chương trình khuyến mại

8.1    Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:    

- Khách hàng mua 01 Lon Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt OGGI GOLD dành cho trẻ trên 2 tuổi 900g hoặc 01 Lon Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi OGGI 2+ 900g, sau khi thanh toán đơn hàng, Khách hàng scan mã QR code và Nhập mã trên muỗng có trong lon  sẽ được 01 lượt quay may mắn tại Vòng quay may mắn của Oggi trên Ứng dụng Vitadairy.

8.2    Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

- Thời gian quay vòng quay may mắn: bắt đầu từ 00h ngày 10/01/2021 đến 24h ngày 28/02/2021. 

-  Khách hàng tham gia chương trình bằng cách:

 •   Tải App Vitadairy (có trên hệ điều hành IOS và Android);
 •   Tại giao diện chính có hình ảnh yêu cầu quét mã QR code dưới đáy lon. Sau khi quét mã QR code, Khách hàng nhập mã muỗng có trong lon. Sau khi nhập xong, giao diện màn hình chính sẽ hiển thị thông báo “Tích điểm thành công. Chúc mừng bạn đã nhận được 1 lượt quay từ Vòng Quay May Mắn.  Chơi ngay để nhận các phần thưởng hấp dẫn từ “ĐÓN XUÂN NHƯ Ý, NHẬN LỘC OGGI” nhé!”. Khách hàng bấm vào nút “Quay ngay” để tham gia Vòng Quay May Mắn. (Hình Bên Dưới)
   

 •  Sau đó, xuất hiện Vòng quay được chia thành 6 ô gồm: 3 ô trúng thưởng và 3 ô không trúng thưởng, các ô trúng thưởng và không trúng thưởng nằm xen kẽ nhau. Khi một loại giải thưởng tại ô trúng thưởng đã có chủ nhân (giải thưởng đó đã hết) thì hệ thống tự động khóa ô trúng thưởng giải thưởng đó, và lượt quay sẽ được phân bổ đều vào các ô còn lại.
 •  Khách hàng bấm vào ô “Quay nào”. App Vitadairy sẽ xác định ngẫu nhiên phần thưởng (Hình bên dưới)
 
 • Khi Khách hàng quay trúng Ô trúng thưởng, thì một trong các Nội dung bên dưới sẽ hiển thị trên màn hình 
 • Màn hình hiển thị thông tin trúng thưởng
  •   Khi Khách hàng quay trúng Ô không trúng thưởng, thì màn hình sẽ hiện thông báo “Chúc bạn may mắn lần sau”.

  8.3    Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

  -    Bằng chứng xác định trúng thưởng: Giải thưởng khách hàng trúng thưởng sẽ được hiện lên màn hình quay số, màn hình hiển thị thông báo trúng thưởng và giải thưởng khách hàng nhận được. Giải thưởng sẽ được lưu vào kho quà của Khách hàng. Nhấn vào “Quà của tôi” để đến kho quà.

  8.4    Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

  -    Thời gian xác định trúng thưởng: bắt đầu từ 00h ngày 10/01/2021 đến 24h ngày 28/02/2021.

  -    Giải thưởng khách hàng trúng thưởng sẽ được hiện lên màn hình quay số, màn hình hiển thị thông báo trúng thưởng và giải thưởng khách hàng nhận được. Giải thưởng sẽ được lưu vào kho quà của Khách hàng. Nhấn vào “Quà của tôi” để đến kho quà.

  -    Địa điểm xác định trúng thưởng: Công Ty Cổ Phần Sữa Vitadairy Việt Nam – Lầu 2, 99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh hoặc là Đại lý phân phối chính thức của Công Ty Cổ Phần Sữa Vitadairy Việt Nam.

  8.5    Thông báo trúng thưởng

  -    Sau khi Khách hàng quay Vòng quay may mắn tại App (hệ thống quay được thiết lập xác định giải thưởng một cách ngẫu nhiên), lập tức trả kết quả trúng thưởng trực tiếp trên màn hình hiện thị của Khách hàng tham gia chương trình, với các nội dung thông báo trúng thưởng được đề cập lần lượt như sau:

8.6    Thời hạn, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

-    Đối với Giải nhất, Giải nhì: Liên hệ đường dây nóng của Chương trình (ở Mục 9) để thông báo trúng thưởng. Tổng Đài Viên của Công ty sẽ trao đổi và thỏa thuận với Khách hàng về thời hạn, địa điểm cũng như thủ tục trao giải thưởng. Sau khi xác định, Khách hàng đến một trong các địa điểm thỏa thuận sau để được trao giải:

 •   Trụ sở chính Công ty cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam - Lầu 2, 99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh  hoặc là Đại lý phân phối chính thức của Công Ty Cổ Phần Sữa Vitadairy Việt Nam.

-    Đối với Giải ba: nhận giải thưởng trực tiếp từ trên app bằng cách, nhấp vào biểu tượng “Đổi quà”, màn hình sẽ hiện ra các hình thức nhận quà, gồm:

 •   Hình thức “Nạp tiền trực tiếp”: Khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào điện thoại, nếu số điện thoại đăng ký thuộc một trong các nhà mạng sau: Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnammobile, Itelecom, Gmobile (Hình bên dưới)
•    Hình thức "Lấy mã thẻ cào": Khách hàng có thể lấy mã thẻ cào của các nhà mạng sau:  Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnammobile (Hình bên)

-    Khách hàng trúng thưởng Giải nhất cần xuất trình các giấy tờ sau để nhận giải thưởng: Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu;

-    Khách hàng trúng thưởng Giải nhì, Giải ba không cần xuất trình giấy tờ.

-    Hạn chót để Khách hàng liên hệ đến đường dây nóng để thông báo trúng thưởng là ngày 20/03/2021. Hạn chót để Trao giải là ngày 31/03/2020.

-    Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Người trúng thưởng phải chịu các khoản thuế thu nhập cá nhân, chi phí giấy tờ làm thủ tục đăng ký xe, chi phí đi lại (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định hiện hành của pháp luật.

-    Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Giải thưởng có thông tin bảo hành sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp.

9. Hotline giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại...):

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của chương trình: 1900 633 559 hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ để được hướng dẫn và giải đáp (cước cuộc gọi 1000đ/ phút).

10. Trách nhiệm công bố thông tin

-    Công ty Cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam sẽ thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ Chương trình khuyến mại tại tất cả các địa điểm thực hiện khuyến mại (như file đính kèm) và website của Công ty: vitadairy.vn

-    Thông tin về kết quả trúng thưởng sẽ được Công ty Cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam thông báo và cập nhật liên tục trên website công ty: vitadairy.vn

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (814 bình chọn)

Bài viết liên quan

VITADAIRY HỢP TÁC CÙNG VECA THỰC HIỆN DỰ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
21/11/2023
VITADAIRY HỢP TÁC CÙNG VECA THỰC HIỆN DỰ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Từ 01/11/2023, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam phối hợp cùng Ứng dụng VECA triển khai thí điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện thu gom toàn bộ lon, muỗng các sản phẩm sữa bột.
TÍCH LON LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ HOT TỪ CALOSURE AMERICA
26/10/2023
TÍCH LON LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ HOT TỪ CALOSURE AMERICA
Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà xịn khi tham gia tích điểm trên ứng dụng VitaDairy – Đổi muỗng nhận quà. Đặc biệt CaloSure America còn áp dụng cho các khách hàng có lon đã tích xu từ ngày 01/03/2023.
NHẬN NGAY GÓI TẦM SOÁT SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CÙNG CALOSURE AMERICA
19/10/2023
NHẬN NGAY GÓI TẦM SOÁT SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CÙNG CALOSURE AMERICA
Từ ngày 15/10 đến hết ngày 31/12/2023 khi khách hàng tham gia tích xu trên ứng dụng VitaDairy nhận ngay gói tầm soát Sức khỏe Tổng Quát(*)
CHECK-IN CÂN THẦN KỲ NHẬN NGAY 1 LỐC COLOS GAIN 110ml
09/10/2023
CHECK-IN CÂN THẦN KỲ NHẬN NGAY 1 LỐC COLOS GAIN 110ml
Mẹ ơi nhanh nhanh đưa bé đến check-in “Cân thần kỳ Colos Gain” để vừa biết được cân nặng, chiều cao của con, vừa được nhận quà liền tay nhé!
MẸ MUA SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OGGI BÉ NHẬN BALO CÙNG BỘ HỌC TẬP
08/09/2023
MẸ MUA SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OGGI BÉ NHẬN BALO CÙNG BỘ HỌC TẬP
Năm học mới đã đến, Sóc Oggi tặng bé balo xinh xắn cùng bộ học tập dễ thương, mẹ mua ngay Sữa uống dinh dưỡng Oggi BA và Oggi Phát triển toàn diện để nhận quà nhé!

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới