Mẹo giúp mẹ và bé đi máy bay dễ dàng

01/01/2020

Hè này mẹ muốn cho bé đi du lịch xa, nhưng lại e ngại vì con quá nhỏ không đi được máy bay. VitaDairy lưu ý mẹ những điều dưới đây để cả nhà có một chuyến bay an toàn và dễ dàng nhé.

Nên đến sân bay sớm hơn khoảng 30 phút đến 1 giờ, như vậy, mẹ và bé sẽ có thêm thời gian để ổn định tinh thần trước khi lên máy bay. Lúc đặt vé, mẹ cũng có thể chọn chế độ đặt nôi cho bé, hoàn toàn miễn phí mà lại giúp mẹ nhàn hơn rất nhiều.
●     Chuẩn bị một túi nhỏ mang theo lên máy bay gồm có: bỉm, khăn giấy ướt, chăn em bé, túi nilon đựng bỉm đã thay, một ít quần áo sạch cho mẹ và bé, 1-2 món đồ chơi. Mẹ nên để túi này dưới chân mình để tiện lấy ngay khi cần thiết.
●    Nên chọn chỗ ngồi trên đầu khoang để cả mẹ và bé được thoải mái hơn.
●    Nếu bay đường dài, hãy cố gắng đặt vé bay thẳng mà không qua trung chuyển để hạn chế những phức tạp khi lên xuống máy bay, các cổng kiểm tra an ninh và thời gian chờ đợi mệt mỏi ở sân bay.
●    Khi máy bay cất cánh và hạ cánh, việc cho bé “tu ti” hoặc uống nước sẽ giúp bé đỡ bị ù tai và cảm thấy thoải mái hơn.
●    Nên cài dây an toàn trong suốt chuyến bay bởi các nhiễu động gây rung xóc máy bay có thể xảy đến bất ngờ. Cũng vì lý do này, mẹ cần tránh không uống trà hay cà phê hoặc nước nóng trên chuyến bay bởi nước nóng có thể rớt lên người bé.
Ngoài ra, mẹ đừng quên trong túi xách của mình luôn có lon Calokid để con được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong chuyến du lịch cùng cả nhà mẹ nhé!
Calokid – Thách thức biếng ăn, không lo suy dinh dưỡng  
 

Bài viết liên quan

5 yếu tố cần để nuôi dạy con theo khoa học
5 yếu tố cần để nuôi dạy con theo khoa học

 Muốn con thông minh và khỏe mạnh thì các bậc cha mẹ cần phải biết về cách nuôi dạy con khoa học. Dưới đây là 5 yếu tố các bậc cha mẹ không nên bỏ qua:

6 lời khuyên giúp nuôi dạy con tốt được khoa học chứng minh
6 lời khuyên giúp nuôi dạy con tốt được khoa học chứng minh

Không phải là những kinh nghiệm truyền tai nhau mà những nguyên tắc và kĩ năng nuôi dạy con này đã được nhiều nghiên cứu khoa học hết sức ủng hộ

Những thói quen tốt cho sức khỏe của trẻ nên lưu tâm
Những thói quen tốt cho sức khỏe của trẻ nên lưu tâm

Trẻ học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh, kể cả việc bắt chước những thói quen của bố mẹ. Chính vì vậy, để nuôi dạy bé thật tốt, bố mẹ hãy trở thành những tấm gương sáng cho con bằng việc rèn cho trẻ những thói quen tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

CALOKID GOLD

  • Tăng cân khoa học 
  • Tiêu hóa tốt
  • Phát triển trí não 
  • Tăng Cường Miễn Dịch 
  • Phát Triển Chiều Cao