27/04/2020
Share
Chiến dịch gây Quỹ Bảo vệ Bác sĩ 24h đã kêu gọi được tổng cộng 215.452 bài viết (trong số 718,173 lượng thảo luận), trong đó có 190.264 lượt đăng tải bài viết hợp lệ và có đến hơn 25.000 bài đăng không hợp lệ. Tuy số lượng không đạt 200.000 lượt post hợp lệ nhưng VitaDairy vẫn trao 2 tỷ đồng đến Bộ Y tế để mua trang thiết bị bảo hộ và dinh dưỡng miễn dịch phục vụ cho công tác bảo vệ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.
Có 88,3% lượt đăng tải đạt yêu cầu
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc thiếu thốn trang thiết bị phòng hộ cho các y bác sĩ là mối quan tâm cấp thiết của ngành y tế. VitaDairy đã phát động chiến dịch gây quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” và kêu gọi cộng đồng lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”. Chương trình được phát động vào ngày 30/3  đến ngày 13/4 sẽ kết thúc. 
Kết thúc cuộc vận động gây Quỹ Bảo vệ Bác sỹ 24h, đã có được 190.264  lượt đăng tải hợp lệ và số lượng không hợp lệ lên đến hơn 25.188 lượt.
Theo thể lệ ban đầu, bài đăng hợp lệ là bài đăng mới trên trang cá nhân ở chế độ công khai gồm hình ảnh và hashtag #Baovebacsi24h. Các trường hợp không hợp lệ chủ yếu là share lại bài đăng của người khác và thiếu hashtag. 

Bài đăng hợp lệ là bài đăng ở chế độ công khai có kèm hashtag
Các bài đăng không hợp lệ chủ yếu rơi vào tình trạng share lại bài của người khác hoặc thiếu hashtag, hoặc có hashtag nhưng lại thiếu ảnh
Các lượt đăng tải bài viết hợp lệ chỉ đạt 190.264 lượt nhưng nhận thấy tính cấp bách của việc viện trợ đóng góp kinh phí mua trang thiết bị bảo vệ y bác sĩ tại tuyến đầu chống dịch, sáng ngày 6/4, tại Hà Nội, VitaDairy đã trao 2 tỷ đồng trực tiếp đến Bộ Y tế. 
 
 Bà Nguyễn Thị Hà đại diện VitaDairy trao tặng 2 tỷ đồng cho Bộ Y tế
10.000 đồng lan tỏa cho sự tử tế
Từ những giây phút đầu tiên chương trình được phát động đã được một số nghệ sĩ nổi tiếng ủng hộ và tham gia cuộc vận động như: Trấn Thành, Lý Hải Minh Hà, Phạm Quỳnh Anh…. nhờ vậy tốc độ của làn sóng vận động được mạnh hơn trong cộng đồng. Sắc xanh cốm đặc trưng của bức ảnh gây quỹ  được phủ sóng nhiều hơn tại hàng chục ngàn trang chủ facebook. 
 Các nghệ sĩ tham gia kêu gọi ủng hộ Quỹ Bảo vệ Bác sĩ 24h
Cứ mỗi lượt đăng tải hợp lệ đã góp phần đóng góp vào quỹ 10.000 đồng, những con số đóng góp liên tục tăng chỉ sau một ngày kêu gọi. Sự tử tế mang lại từ mỗi bài đăng dường như đã vượt xa hơn rất nhiều giá trị 10.000 đồng vốn có, sự chung sức chung lòng của cộng đồng mạng đã đóng góp vào công cuộc chống dịch Covid - 19.
Từ những giây phút được các nghệ sĩ ủng hộ đã được cộng đồng mạng tham gia chia sẻ cổ động chương trình và mọi người cùng chung tay chống dịch Covid - 19
Chương trình được cộng đồng mạng hưởng ứng, kèm theo đó là các hô ngữ cổ động 
Theo bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy: Từ khi phát động chương trình, chúng tôi đã cam kết dù số bài viết thấp hơn 200.000 bài, chúng tôi vẫn tài trợ 2 tỷ để hỗ trợ các y bác sỹ. Và chúng tôi đã thực hiện đúng lời hứa mặc dù số bài viết đăng tải chỉ đạt hơn 190 nghìn. Từ hưởng ứng của cộng đồng và thậm chí tinh thần bảo vệ bác sĩ đã lan ra cả thế giới, chúng tôi thấy rằng hành động của mình đã rất hữu ích, đó là một sự khích lệ to lớn cho sự chung sức chung lòng của mọi người. 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (98 bình chọn)

Bài viết liên quan

VitaDairy tiếp tục nằm trong top 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam
27/11/2021
VitaDairy tiếp tục nằm trong top 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam
Vượt bão COVID-19, VitaDairy Việt Nam xuất sắc lọt Top đầu công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống năm 2021 (theo báo cáo xếp hạng của Vietnam Report). Nằm trong top 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam, bên cạnh Vinamilk và Nutifood.
KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẬN CÁC GIẢI THƯỞNG GAMESHOW OGGI PHÁ VỠ VÒNG LẶP NHẸ CÂN - TÁO BÓN
17/11/2021
KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẬN CÁC GIẢI THƯỞNG GAMESHOW OGGI PHÁ VỠ VÒNG LẶP NHẸ CÂN - TÁO BÓN
Ngay sau khi được khởi động, Gameshow “Oggi Phá vỡ vòng lặp nhẹ cân - táo bón” đã nhanh chóng được hưởng ứng của các mẹ. Gameshow may mắn, vui vẻ, dễ tham gia, dễ trúng thưởng vẫn còn đang diễn ra đến hết ngày 31/12/2021
ƯU ĐÃI THÁNG 10, TÍCH XU ĐỔI QUÀ, 100% TRÚNG TRÊN ỨNG DỤNG VITADAIRY
13/10/2021
ƯU ĐÃI THÁNG 10, TÍCH XU ĐỔI QUÀ, 100% TRÚNG TRÊN ỨNG DỤNG VITADAIRY
Trong tháng 10, ứng dụng VitaDairy tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Chỉ cần tích 01 lon đầu tiên quý khách hàng đổi quà, 100% trúng. Tải ứng dụng dễ dàng chỉ với 4 bước đơn giản. Ngoài ra, khách hàng không sử dụng smartphone có thể tích xu bằng tin nhắn SMS.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU MÃ BAO BÌ LON SẢN PHẨM CALOKID GOLD
08/10/2021
THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU MÃ BAO BÌ LON SẢN PHẨM CALOKID GOLD
Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm, công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam thay đổi MẪU MÃ BAO BÌ trên nhãn sản phẩm CaloKid.
THÔNG BÁO VITADAIRY RA MẮT THÊM SẢN PHẨM CALOKID 0+
08/10/2021
THÔNG BÁO VITADAIRY RA MẮT THÊM SẢN PHẨM CALOKID 0+
Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy sẽ tiến hành bổ sung sản phẩm Calokid Gold 0+ dành cho trẻ 0 - 12 tháng tuổi. Như vậy với việc bổ sung này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho mọi lứa tuổi.