08/02/2021
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (7267 bình chọn)
Ngoài hệ thống hơn 10.000 cửa hàng sữa bột trên toàn quốc, để giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua các sản phẩm của công ty, VitaDairy còn mở rộng điểm bán tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ. mở phủ đa kênh bán hàng tại các hệ thống nhà thuốc và các trang thương mại điện tử lớn, uy tín…

Danh sách điểm bán lẻ trên toàn quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và tạo thuận tiện cho người tiêu dùng trên toàn quốc, VitaDairy không ngừng phát triển hệ thống điểm bán tại các cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Khách hàng có thể tra cứu địa chỉ điểm bán gần nhất tại đây

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibomart và Kids Plaza

Dẫn đầu trong danh sách các chuỗi cửa hàng kinh doanh sản phẩm cho mẹ và bé, Kids Plaza và Bibomart luôn khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng nhằm hướng đến mục tiêu là tạo nên tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam.VitaDairy hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí để trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu vào hai chuỗi cửa hàng này.

Đặc biệt với Bộ sản phẩm ColosBaby (ColosBaby Gold 2+; ColosBaby IQ 2+; ColosBaby BIO GOLD 2+) - Miễn Dịch Khỏe, Phát Triển Toàn Diện bổ sung sữa non ColosIgG 24h, nhập khẩu độc quyền Mỹ đã nhanh chóng chiếm lĩnh tại những vị trí đắc địa nhất, dễ tìm kiếm cho khách hàng. Tại đây, người tiêu dùng có thể tìm mua được sản phẩm Calokid (Tăng cân khoa học, tiêu hóa tốt)Goatlac Gold (Mát lành bổ dưỡng, tiêu hóa vượt trội)

Chuỗi nhà thuốc, các siêu thị lớn và uy tín trên toàn quốc

Đánh dấu sự phát triển trong hợp tác phân phối sản phẩm, từ tháng 5/2020 VitaDairy và hệ thống nhà thuốc Trung Sơn, Long Châu và Pharmacity đã chính thức ký kết thỏa thuận tiến tới việc các sản phẩm cao cấp sản xuất bởi VitaDairy ao gồm thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, Bộ sản phẩm ColosBaby - Miễn dịch khỏe, Phát Triển Toàn Diện cho trẻ và các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt như CaloSure, Gluvita Gold… chính thức được phân phối tại hai hệ thống nhà thuốc. 

Với nỗ lực của VitaDairy trong việc phát triển các điểm bán, người tiêu dùng, người bệnh sẽ an tâm và thuận tiện khi mua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của VitaDairy tại các hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín.

 

Ngoài ra người tiêu dùng có thể tìm mua các sản phẩm ColosBaby Gold tại các siêu thị Co.opXtra, Satra và Aeon Mall trên toàn quốc.

Các trang thương mại điện tử uy tín

Lazada, Shopee, Tiki, Yes24.vn là các trang thương mại điện tử uy tín được VitaDairy lựa chọn làm đối tác. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu “mua liền, dùng ngay” nhiều thuận tiện cho quý khách hàng trên toàn quốc mà thông qua đó các chính sách, ưu đãi dành cho khách hàng liên tục được thực hiện và quyền lợi của khách hàng được VitaDairy và các trang thương mại điện tử cam kết đảm bảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/

Fanpage: VitaDairy - Vì con mẹ chọn.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (7267 bình chọn)

Bài viết liên quan

Gia đình Hồ Ngọc Hà và Học trò The New mentor cùng xuất hiện trong MV của VitaDairy
27/11/2023
Gia đình Hồ Ngọc Hà và Học trò The New mentor cùng xuất hiện trong MV của VitaDairy
VITADAIRY 4 NĂM LIÊN TỤC GIỮ VỊ TRÍ TOP DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH SỮA
27/10/2023
VITADAIRY 4 NĂM LIÊN TỤC GIỮ VỊ TRÍ TOP DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH SỮA
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam tiếp tục vào Top 10 những ông lớn dẫn đầu và uy tín nhất ngành sữa năm 2023 - theo Báo cáo đánh giá mới nhất do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố, . Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp VitaDairy nằm trong danh sách này.
VitaDairy Việt Nam được vinh danh kép tại giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA 2023)
09/10/2023
VitaDairy Việt Nam được vinh danh kép tại giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA 2023)
Ngày 05/10/2023, tại lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA 2023) vừa được tổ chức tại Tp. HCM, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã được ban giám khảo đánh giá cao và bình chọn là Doanh nghiệp xuất sắc trong số hàng trăm doanh nghiệp tham gia đề cử giành giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á. Nhãn hàng ColosBaby của VitaDairy cũng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành giải Thương hiệu truyền cảm hứng.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA BỘT OGGI
02/10/2023
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA BỘT OGGI
VITADAIRY THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM NẮP LON TRÊN CÁC SẢN PHẨM COLOSBABY
15/09/2023
VITADAIRY THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM NẮP LON TRÊN CÁC SẢN PHẨM COLOSBABY

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới