08/02/2021
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (7961 bình chọn)
Ngoài hệ thống hơn 10.000 cửa hàng sữa bột trên toàn quốc, để giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua các sản phẩm của công ty, VitaDairy còn mở rộng điểm bán tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ. mở phủ đa kênh bán hàng tại các hệ thống nhà thuốc và các trang thương mại điện tử lớn, uy tín…

Danh sách điểm bán lẻ trên toàn quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và tạo thuận tiện cho người tiêu dùng trên toàn quốc, VitaDairy không ngừng phát triển hệ thống điểm bán tại các cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Khách hàng có thể tra cứu địa chỉ điểm bán gần nhất tại đây

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibomart và Kids Plaza

Dẫn đầu trong danh sách các chuỗi cửa hàng kinh doanh sản phẩm cho mẹ và bé, Kids Plaza và Bibomart luôn khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng nhằm hướng đến mục tiêu là tạo nên tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam.VitaDairy hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí để trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu vào hai chuỗi cửa hàng này.

Đặc biệt với Bộ sản phẩm ColosBaby (ColosBaby Gold 2+; ColosBaby IQ 2+; ColosBaby BIO GOLD 2+) - Miễn Dịch Khỏe, Phát Triển Toàn Diện bổ sung sữa non ColosIgG 24h, nhập khẩu độc quyền Mỹ đã nhanh chóng chiếm lĩnh tại những vị trí đắc địa nhất, dễ tìm kiếm cho khách hàng. Tại đây, người tiêu dùng có thể tìm mua được sản phẩm Calokid (Tăng cân khoa học, tiêu hóa tốt)Goatlac Gold (Mát lành bổ dưỡng, tiêu hóa vượt trội)

Chuỗi nhà thuốc, các siêu thị lớn và uy tín trên toàn quốc

Đánh dấu sự phát triển trong hợp tác phân phối sản phẩm, từ tháng 5/2020 VitaDairy và hệ thống nhà thuốc Trung Sơn, Long Châu và Pharmacity đã chính thức ký kết thỏa thuận tiến tới việc các sản phẩm cao cấp sản xuất bởi VitaDairy ao gồm thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, Bộ sản phẩm ColosBaby - Miễn dịch khỏe, Phát Triển Toàn Diện cho trẻ và các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt như CaloSure, Gluvita Gold… chính thức được phân phối tại hai hệ thống nhà thuốc. 

Với nỗ lực của VitaDairy trong việc phát triển các điểm bán, người tiêu dùng, người bệnh sẽ an tâm và thuận tiện khi mua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của VitaDairy tại các hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín.

 

Ngoài ra người tiêu dùng có thể tìm mua các sản phẩm ColosBaby Gold tại các siêu thị Co.opXtra, Satra và Aeon Mall trên toàn quốc.

Các trang thương mại điện tử uy tín

Lazada, Shopee, Tiki, Yes24.vn là các trang thương mại điện tử uy tín được VitaDairy lựa chọn làm đối tác. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu “mua liền, dùng ngay” nhiều thuận tiện cho quý khách hàng trên toàn quốc mà thông qua đó các chính sách, ưu đãi dành cho khách hàng liên tục được thực hiện và quyền lợi của khách hàng được VitaDairy và các trang thương mại điện tử cam kết đảm bảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/

Fanpage: VitaDairy - Vì con mẹ chọn.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (7961 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
21/06/2024
COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
Nối tiếp thành công từ sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby Gold, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm ColosBaby Gold Mới, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu thị trường về dinh dưỡng miễn dịch.
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
19/06/2024
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
Nỗ lực chung để bảo vệ môi trường, VitaDairy khuyến khích khách hàng tham gia dự án phân loại rác thải tại nguồn nhằm xây dựng lối sống xanh, tạo ra những thay đổi tích cực đến Trái Đất.
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
13/06/2024
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
Nhằm mang đến thêm nhiều trải nghiệm cho khách hàng, tháng 6 năm 2024, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm Sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk phiên bản KHÔNG ĐƯỜNG. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ đảo thiên đường Tasmania (Úc) với hương vị thơm ngon mang đến sự lựa chọn mới cho các khách hàng.
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
17/05/2024
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
Ứng dụng VitaDairy Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay Vun bồi Hành tinh xanh không chỉ là nơi xác thực các sản phẩm đã sản xuất ra thị trường mà thông qua hoạt động nhỏ này VitaDairy khuyến khích khách hàng phân loại muỗng, lon, thẻ cào, hộp giấy sau khi sử dụng và gửi lại các đơn vị thu gom tại nhà nhằm hạn chế rác thải ra môi trường.
VITDAIRY VÀ “QUÂN BÀI THEN CHỐT” CHO VỊ THẾ MỚI TRONG NGÀNH SỮA
26/04/2024
VITDAIRY VÀ “QUÂN BÀI THEN CHỐT” CHO VỊ THẾ MỚI TRONG NGÀNH SỮA
Trước tham vọng tăng trưởng thị phần ngành sữa, VitaDairy vừa sử dụng “quân bài” tiếp theo bằng dự án chuyển đổi số. Dự án này nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của VitaDairy và mang lại sự chuyển mình mạnh mẽ của ông lớn về dinh dưỡng miễn dịch này.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay