VitaDairy trao tặng 2 tỷ đồng từ hoạt động “Bảo vệ bác sĩ 24h” cho Bộ Y tế đồng hành cùng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19

06/04/2020

Ngày 6/4, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam (VitaDairy) đã trao tặng 2 tỷ đồng từ hoạt động Quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” cho Bộ Y tế nhằm hỗ trợ các nhân viên y tế trên mặt trận phòng chống dịch. Nâng tổng mức doanh nghiệp này hỗ trợ cho cộng đồng phòng tránh dich Covid 19 lên tới 10 tỉ đồng.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc thiếu thốn trang thiết bị phòng hộ cho các y bác sĩ là mối quan tâm cấp thiết của ngành y tế. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung sức, đồng lòng tiếp sức cho lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu của Bộ Y tế, VitaDairy đã phát động chiến dịch gây quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” và kêu gọi cộng đồng lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”.
Bằng cách đăng tải hình ảnh và hashtag #baovebacsi24h, VitaDairy sẽ thay người tham gia đóng góp 10.000 đồng vào quỹ ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu. Chương trình bắt đầu vào ngày 30/3 và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các nghệ sĩ nổi tiếng và cộng đồng mạng. Dưới những bài đăng đóng góp cho quỹ, người dân còn để lại nhiều bình luận trân trọng và biết ơn sự cống hiến, không ngại hiểm nguy đến đội ngũ nhân viên y tế. 
Quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các nghệ sĩ nổi tiếng cả hai miền Bắc Nam
Mặc dù chưa đến thời hạn kết thúc chiến dịch, nhưng xét thấy độ cấp thiết của việc bảo vệ đội ngũ nhân viên y tế trong thời điểm này, sáng ngày 6/4, tại Hà Nội, VitaDairy đã trao tặng thiết bị bảo hộ y tế và dinh dưỡng miễn dịch chuyển đến các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch trị giá 2 tỷ đồng từ hoạt động quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” cho Bộ Y Tế. 
Với tôn chỉ “Nghĩa vụ vun bồi sức sống”, luôn lấy sự tử tế làm gốc cho mọi hoạt động. Để giúp người dân tăng cường miễn dịch cấp tốc, tháng 2/2020 VitaDairy đã trao tặng 1 triệu gói sữa non ColosIgG 24h quý giá đến cộng đồng trên cả nước với hy vọng chung tay giúp cộng đồng tăng cường sức đề kháng, miễn dịch phòng tránh dịch bệnh. Đặc biệt, quà cũng được Doanh nghiệp này trao tận tay cho người dân ở vùng “tâm dịch” thuộc xã Sơn Lôi- Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Gần đây nhất là trao tặng hàng ngàn chiếc khẩu trang cùng dinh dưỡng giúp tăng cường đề kháng, miễn dịch cho các bác sĩ tại Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội và  phát động quỹ “Bảo vệ Bác Sĩ 24h” ủng hộ cho các nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, Tổng mức tài trợ cho cộng đồng phòng chống  dịch bệnh Covid 19 lên đến 10 tỉ đồng.
 
Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc VitaDairy tặng sữa ColosIgG 24h  cho cán bộ Y tế và người dân tại “tâm dịch” Vĩnh Phúc.
Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết: “VitaDairy đã đồng hành cùng Bộ Y Tế trong năm hành động miễn dịch, tiếp nối hoạt động tặng 1 triệu gói sữa non giúp tăng cường đề kháng miễn dịch cho cộng đồng từ đầu mùa dịch, và bây giờ quyết định thành lập quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” để kêu gọi cộng đồng lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”. Hoạt động này là một phần trách nhiệm của VitaDairy với cộng đồng, nhất là với các cán bộ y tế đang trực tiếp chiến đấu trên mặt trận phòng chống dịch.”
 
Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Hà đại diện VitaDairy trao tặng 2 tỷ đồng cho Bộ Y tế
Bà Hà cũng gửi lời cảm ơn đến lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch, đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp và cộng động cùng chung tay, góp sức vượt qua thời điểm khó khăn này.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

ColosIgG 24h dạng gói

  • Tăng cường miễn dịch
  • Tiêu hóa khỏe mạnh
  • Hỗ trợ phát triển chiều cao