VitaDairy ra mắt sản phẩm Calokid Gold giúp trẻ Tăng cân khoa học và Tiêu hóa tốt

24/12/2019

Tháng 12/2019, VitaDairy chính thức ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi - Calokid Gold. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng thấp còi - giúp trẻ tăng cân hiệu quả, khoa học và tiêu hóa tốt. Bên cạnh đó, Calokid Gold còn giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu và hỗ trợ phát triển toàn diện.

Theo thống kê của Mạng lưới giám sát dinh dưỡng toàn quốc – Viện Dinh Dưỡng, tỷ lệ Suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ dưới 5 tuổi của Việt nam là 23.8% (năm 2017), thuộc nhóm rất cao trong khu vực.
Không chỉ có chiều cao, cân nặng thấp hơn mức trung bình của lứa tuổi, trẻ suy dinh dưỡng thấp còi trong giai đoạn dưới 5 tuổi còn bị giảm phát triển về trí tuệ, thể lực, khả năng học hỏi về sau cũng giảm sút đáng kể với các bạn cùng trang lứa, đặc biệt chiều cao, thể trạng lúc trưởng thành cũng thường kém hơn. 
Theo các nhà khoa học, 5 năm đầu đời còn là cơ hội vàng để trẻ đạt đến 60% chiều cao và 90% khối lượng não bộ khi trưởng thành. Chính vì vậy, việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất một cách khoa học cho trẻ trong “giai đoạn vàng” này là điều thiết yếu giúp bé nhanh chóng thoát khỏi tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi, cải thiện sức đề kháng và hỗ trợ sự phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cho trẻ.
Giải pháp từ Calokid - Dinh dưỡng chuyên biệt giúp Tăng cân khoa học và Tiêu hóa tốt
Calokid Gold ra đời với sứ mệnh giảm thiểu tối đa tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam trong giai đoạn từ 1-10 tuổi. Sản phẩm không chỉ giúp trẻ tăng cân khoa học, tiêu hóa tốt và phát triển toàn diện mà còn hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho trẻ trong giai đoạn bệnh ốm. Đặc biệt, điểm khác biệt của Calokid Gold giúp mang lại hiệu quả tối đa là bởi Calokid Gold có 2 cách pha dành cho trẻ chậm tăng cântrẻ suy dinh dưỡng thấp còi.
Hai cách pha nổi trội, chuẩn khoa học của CaloKid
Chia sẻ về dòng sản phẩm Tăng cân khoa học - Tiêu Hóa Tốt Calokid Gold, Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng Giám đốc của VitaDairy cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống, mong muốn thế hệ trẻ em Việt Nam có sức khỏe và thể trạng tốt nhất vươn tầm thế giới, đội ngũ các nhà khoa học của VitaDairy đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Calokid Gold, phù hợp với nhu cầu và thể trạng của trẻ em Việt Nam. Chúng tôi tự tin khẳng định Calokid Gold là sản phẩm dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi ưu việt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay”. 
Calokid Gold hội tụ đủ các yếu tố chuẩn khoa học, tăng chiều cao và cân nặng an toàn
Nắm bắt được nhu cầu của bé cũng như tâm lý của bố mẹ luôn muốn con phát triển một cách tốt nhất, Calokid Gold ra đời giải quyết nhu cầu dinh dưỡng hiện tại của trẻ, giúp trẻ tăng chiều cao và cân nặng an toàn đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển toàn diện.
Calokid Gold hội tụ đủ 5 yếu tố của một sản phẩm ưu việt: 
1.    Tăng cân khoa học
2.    Tiêu hóa tốt
3.    Hỗ trợ phát triển trí não
4.    Tăng cường miễn dịch
5.    Phát triển chiều cao

Calokid Gold giúp tăng cân và tăng chiều cao chuẩn khoa học.

Calokid Gold giúp trẻ tăng cân khoa học 
Là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên gia của VitaDairy, Calokid Gold giúp trẻ tăng cân khoa học bằng cách tăng cường dinh dưỡng và bù đắp năng lượng thiếu hụt cho nhu cầu và thể trạng của trẻ ở hai trạng thái: chậm tăng cân và suy dinh dưỡng- thấp còi. Đối với từng trạng thái, Calokid có cách pha phù hợp - đảm bảo giữ nguyên đậm độ dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon:
-    Đối với trẻ chậm tăng cân, thiếu cân, biếng ăn: Pha 5 muỗng gạt (tương đương 41.5g) với 170ml nước chín ấm (50°C) được 1 ly khoảng 200ml cung cấp khoảng 200 kcal (đậm độ năng lượng đạt 1.0 kcal/ml). Với cách pha này, trẻ nên uống 2-3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ. Đảm bảo cung cấp 1.0 kcal/ml tương đương 600 kcal/ngày, đáp ứng 55% nhu cầu cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân (theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI).
 
-    Đối với trẻ suy dinh dưỡng thấp còi: Pha 06 muỗng gạt (tương đương 50g) với 160ml nước chín ấm (50°C) được 1 ly khoảng 200ml cung cấp khoảng 240 kcal (đậm độ năng lượng đạt 1.2 kcal/ml). Với cách pha này, trẻ nên uống 2-3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ. Đảm bảo cung cấp 1.2 kcal/ml tương đương 720kcal/ngày, đáp ứng 65% nhu cầu cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi (theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI). Bên cạnh đó, cách pha này cũng được sử dụng trong các giai đoạn trẻ cần bổ sung dinh dưỡng tích cực hoặc giai đoạn trẻ ốm, bệnh, cần hồi phục sức khỏe.

Calokid Gold giúp trẻ tiêu hóa tốt
Giải quyết các vấn đề tiêu hóa là cần thiết và then chốt để khắc phục tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng ở trẻ, đặc biệt trong giai đoạn từ 1-10 tuổi. Do vậy, để trẻ có một hệ tiêu hóa tốt - là nền tảng để tăng cân an toàn và khoa học, Calokid Gold sử dụng đạm Whey thủy phân trong công thức sản phẩm. Lý giải về điều này, các chuyên gia dinh dưỡng  tại VitaDairy cho biết “Sở dĩ Calokid Gold nổi trội hơn hẳn các sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn, suy dưỡng thấp còi trên thị trường hiện nay là bởi sử dụng đạm whey thủy phân, theo đó, công nghệ thủy phân sẽ giúp cắt nhỏ các phân tử đạm từ sữa để hệ tiêu hóa non nớt của trẻ dễ dàng hấp thu và tiêu hóa hiệu quả hơn”.
Ngoài ra chất xơ hòa tan HMO trong Calokid giúp nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp bé tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng miễn dịch đường tiêu hóa và phòng ngừa bệnh tật.  FOS giúp tăng khả năng tiêu hóa, phòng ngừa táo bón hiệu quả. 
Lysine đóng vai trò tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể, giúp bé ăn ngon miệng hơn. 
 
Calokid Gold giúp tăng cường miễn dịch, phát triển trí não và phát triển chiều cao
Tăng cường hệ miễn dịch: 2’FL-HMO nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột giúp cân bằng hệ vi khuẩn, tăng miễn dịch tiêu hóa, cùng Sữa non ColosIgG 24h bổ sung hàm lượng kháng thể IgG cao tự nhiên giúp nhận diện và tiêu diệt vi rút vi khuẩn, mang lại hệ miễn dịch khỏe mạnh, giảm tỷ lệ mắc bệnh tiêu hóa và hô hấp. Ngoài ra Calokid còn bổ sung Kẽm, Selen, Vitamin A giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng trong cơ thể trẻ.
Phát triển trí não: CaloKid Gold đặc biệt bổ sung DHA, Choline giúp hoàn thiện cấu trúc, phát triển chức năng não bộ để trẻ tăng cường khả năng nhận thức và học hỏi.
Phát triển chiều cao: CaloKid Gold bổ sung Canxi, Phospho, Vitamin D3 và đặc biệt là MK7 trong công thức ưu việt của sản phẩm. Giúp xương chắc khỏe, và phát triển chiều cao vượt trội.
Sản phẩm Calokid Gold được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi UKAS - Anh Quốc. Calokid Gold hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee….
 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

CALOKID GOLD

  • Tăng cân khoa học 
  • Tiêu hóa tốt
  • Phát triển trí não 
  • Tăng Cường Miễn Dịch 
  • Phát Triển Chiều Cao