15/06/2021
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (5343 bình chọn)
Tiếp nối các hoạt động trách nhiệm xã hội và chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ngày 15/6 Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam phối hợp cùng Bộ Y tế và Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số VTV Digital phát động chương trình “Vaccine - Hành trình Miễn dịch” cùng thông điệp Chia sẻ hiểu biết đúng về Vaccine (Vắc xin) để cùng nhau đi trên hành trình đến ngày mai không dịch bệnh

Chương trình với mục đích kêu gọi công đồng lan tỏa hiểu biết đúng về Vaccine để có thể tự bảo vệ chính mình, gia đình và người thân khỏi dịch bệnh, từ đó giảm áp lực cho ngành y tế và các y bác sĩ tuyến đầu, cũng như góp phần tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh. Thông qua chương trình, với mỗi lần chia sẻ (share)/ đăng tải clip thuộc chuỗi chương trình Vaccine - Hành trình Miễn dịch, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy sẽ thay bạn đóng góp 10,000 đồng dùng để mua vật tư y tế phục vụ công tác tiêm vaccine ngừa Covid 19 và gửi đến Bộ Y tế.

Hiện nay trên thế giới, Vaccine đang là giải pháp hữu hiệu để đẩy lùi dịch bệnh. Tuy nhiên, giải pháp này có tuyệt đối không? Tác dụng và các phản ứng cơ thể trước vaccine sẽ như thế nào? Tiêm vaccine rồi có cần duy trì ý thức 5K nữa không?… là những thông tin cần được hiểu đúng. Dịch bệnh được ngăn chặn hay không sẽ lệ thuộc rất nhiều vào Ý THỨC và KIẾN THỨC để tự bảo vệ bản thân của mỗi cá nhân. Chúng ta lan tỏa chương trình chính là góp phần đưa hàng triệu triệu liều “Vaccine kiến thức” chính thống được tới với cộng đồng, hỗ trợ tích cực trong công tác chống dịch và hơn nữa, mỗi liều “Vaccine kiến thức” được chia sẻ, VitaDairy sẽ đóng góp 10,000 đồng để chuẩn bị vật tư y tế (như bơm kim tiêm, găng tay...cho hoạt động tiêm vaccine) và động viên cán bộ y tế phục vụ công tác tiêm chủng Vaccine cho cộng đồng.

Nhìn vào bài học của nhiều quốc gia trên giới khi có đủ vaccine mà chậm triển khai tiêm diện rộng vì lý do thiếu vật tư hoặc không đủ lực lượng cán bộ y tế dẫn tới đạt miễn dịch cộng đồng chậm trễ, Việt Nam chúng ta cần hành động ngay bây giờ để có sự chuẩn bị sẵn sàng cả vật tư lẫn nhân lực cho triển khai tiêm chủng diện rộng ngay khi Việt nam có đủ vaccine. Được thành lập bởi các bác sĩ, Công ty CP Sữa VitaDairy Việt Nam – với truyền thống luôn sát cánh và thấu hiểu sự khó khăn của các y bác sĩ ngành y tế - thông qua chương trình Vaccine - Hành trình miễn dịch - đã chu đáo chuẩn bị sẵn sàng ngay từ bây giờ với mong muốn Việt Nam sớm đi tới ngày mai không dịch bệnh.

Với kinh nghiệm đã từng là Doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y Tế lựa chọn đồng hành tuyên truyền và nâng cao nhận thức cộng đồng về Dinh dưỡng Miễn dịch-  trong chương trình lần này,  VitaDairy hiểu được rằng, để đẩy lùi đại dịch, cần mỗi cá nhân trong xã hội tự biết bảo vệ chính mình, cũng là bảo vệ người thân, bảo vệ cộng đồng và xã hội. Khi đại dịch được kiểm soát tốt, sẽ góp phần  giảm tải những khó khăn và áp lực lên các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Cộng đồng hãy cùng đồng hành cùng VITADAIRY trong chương trinh bằng cách thực heinej theo các bước sau:

Bước 1: Chia sẻ/đăng tải clip bất kỳ trong chuỗi chương trình VACCINE- HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH từ Fanpage VTV24; Fanpage Sức khỏe Việt Nam của Bộ Y tế hoặc fanpage VitaDairy Vì Con Mẹ Chọn - lên trên trang cá nhân ở chế độ công khai và tag những người bạn muốn bảo vệ (bước tag không bắt buộc)

Bước 2: Gắn hashtag #VitaDairymiendich24h

Thời gian: Chương trình được thực hiện từ ngày 15/06 đến ngày 15/07/2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/7 trên 3 kênh:

  • Cổng thông tin Bộ Y Tế: https://moh.gov.vn/; fanpage Sức khỏe Việt Nam của Bộ y tế
  • VTV24 : (fanpage/website/ Bản tin y tế/ chuyển động 24h lúc 18h30)
  • Website và Fanpage VitaDairy Vì Con Mẹ Chọn

Đơn vị đo lường: Chương trình được giám sát thực hiện và kết quả được đo lường bởi Buzzmetrics - Đơn vị đo lường dữ liệu trên mạng xã hội độc lập.

“Nhìn bài học từ các nước trên thế giới, họ có Vaccine nhưng không triển khai tiêm được vì nhiều lý do như thiếu bơm kim tiêm, thiếu nhân lực y tế...chúng tôi muốn đảm bảo rằng khi chính phủ mua được vaccine về thì các vật tư phụ trợ đã sẵn sàng. Nhờ Vaccine, cộng đồng sẽ nhanh chóng có kháng thể đặc hiệu, đó là cách bảo vệ chúng ta tốt nhất, cũng là bảo vệ các y bác sĩ tốt nhất như tinh thần các chiến dịch VitaDairy đã thực hiện. Mặt khác, được thành lập bởi các bác sĩ nên VitaDairy luôn thấu hiểu được những khó khăn bức bối của ngành Y nói chung. Đồng thời, trong bối cảnh ai cũng có thể là F0 thì việc hiểu đúng về vaccine và lựa chọn biện pháp bảo vệ tốt nhất cho mình, chính là hành động bảo vệ người thân hữu hiệu nhất, cũng là cách gián tiếp bảo vệ các y bác sĩ tốt nhất” Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết.

Năm 2020, Chiến dịch Bảo vệ Bác sĩ 24h do Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam phát động đã được sự ủng hộ của hàng triệu người trong và ngoài nước. Thông qua chương trình, VitaDairy đã đóng góp 10 tỷ đồng cho Bộ Y tế mua trang thiết bị bảo hộ cho đội ngũ Y Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trước đó, VitaDairy cũng là doanh nghiệp tiên phong cùng Bộ Y tế trao tặng hàng triệu gói Sữa non ColosIgG 24h giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người dân và các chiến sĩ tham gia chống dịch. Đây là sản phẩm của VitaDairy Việt Nam chứa sữa non được thu trong 24h đầu tiên - Nguyên liệu độc quyền của VitaDairy tại Việt Nam. . 

Liên hệ Truyền thông

Bà Ngô Thị Thơm – Trưởng Phòng PR & Social

Công Ty Cổ Phần Sữa VitaDairy Việt Nam

Đt: 0915819076

Email: thomnt@vitadairy.com.vn

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (5343 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bứt phá ngoạn mục của VitaDairy – Top 3 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất thị trường Việt Nam
16/09/2022
Bứt phá ngoạn mục của VitaDairy – Top 3 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất thị trường Việt Nam
Khi ví von VitaDairy với “Thánh Gióng” của ngành sữa bột tại thị trường Việt Nam, các nhà nghiên cứu thị trường đã không quá lời, bởi sự tăng trưởng ngoạn mục của VitaDairy trong 3 năm gần đây cho thấy thương hiệu dù “sinh sau đẻ muộn” này đã trở thành đối thủ đáng gờm với các “cây đa cây đề” trong ngành sữa. Số liệu của Nielsen IQ 6 tháng đầu năm 2022 cho thấy VitaDairy là 1 trong 3 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất tại Việt Nam với 10.1% thị phần, bên cạnh Abbott và Vinamilk.
VitaDairy Vào Top Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2022
12/08/2022
VitaDairy Vào Top Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2022
Ngày 11/8/2022, Công ty cổ Phần Sữa VitaDairy Việt Nam được HR Asia Awards vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” nhờ những nỗ lực phát triển con người từ hạt mầm tử tế không ngừng nghỉ trong hơn 17 năm qua.
VITADAIRY RA MẮT COLOSBABY BIO GOLD - SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN, TIỆN ÍCH CHO MẸ VÀ BÉ
09/08/2022
VITADAIRY RA MẮT COLOSBABY BIO GOLD - SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN, TIỆN ÍCH CHO MẸ VÀ BÉ
VitaDairy tiếp tục ra mắt sản phẩm “SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN COLOSBABY BIO GOLD” mang lại nhiều tiện lợi hơn cho mẹ, giúp trẻ MIỄN DỊCH KHỎE - TIÊU HOÁ TỐT, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TỪ BÊN TRONG
THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM
29/06/2022
THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM
VitaDairy thông báo thay đổi mẫu bao bì phiên bản Slim Leaf (hình chiếc lá) cho sản phẩm Sữa dinh dưỡng Pha sẵn OGGI 1+Vani và OGGI 1+ Váng sữa. Chi tiết như sau:
VITADAIRY KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU NGÀNH SỮA BỘT TRẺ EM TẠI TRIỂN LÃM SỮA QUỐC TẾ
01/06/2022
VITADAIRY KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU NGÀNH SỮA BỘT TRẺ EM TẠI TRIỂN LÃM SỮA QUỐC TẾ
Tại Triển lãm quốc tế ngành sữa diễn ra tại Hà Nội từ 31/5-4/6/2022, VitaDairy -một trong ba công ty sữa bột trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam và Số 1 sữa non toàn cầu mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm ấn tượng về các sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch, được ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới