THÔNG BÁO VỀ MÃ SỐ TRÊN MUỖNG (THÌA) TRONG LON SẢN PHẨM

25/08/2020

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Nhằm tiếp tục nâng cao quản lý sản phẩm và đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đặc biệt đối với các chương trình khuyến mãi cho tất cả sản phẩm của VitaDairy trong thời gian sắp tới. Từ ngày 13/7/2020, VitaDairy bổ sung mã số trên muỗng nhựa có trong các sản phẩm do VitaDairy sản xuất (ColosBaby, Nepro, Gluvita, Calosure, Calokid…)
Điều này có nghĩa sẽ giúp VitaDairy tăng cường quản lý chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi của khách hàng, hoàn toàn không có sự phân biệt hoặc ảnh hưởng nào khác đối với các sản phẩm có muỗng không có mã số trước đó.
Quý khách hàng có thể giữ lại muỗng để tham gia chương trình khuyến mãi do nhãn hàng phát động.
Bên dưới là hình minh họa:
 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900633559
Fanpage: Vì con mẹ chọn hoặc Khỏe để sống vui
Website: www.vitadairy.vn
VitaDairy xin trân trọng thông báo!

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 1 / 5 (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

ColosBaby - Sữa non 24h

  • Tăng cường miễn dịch
  • Chống táo bón
  • Tăng cân khoẻ mạnh
  • Phát triển chiều cao
  • Ngủ ngon mau lớn