03/12/2020
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (73 bình chọn)
“OGGI GOLD - VÈ HAY HẾT Ý, BỤNG KHỎE TĂNG KÝ” - Một cuộc thi sôi động, hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho bé và mẹ một sân chơi lành mạnh. Mẹ sẽ có cơ hội hiểu bé nhiều hơn và giúp bé phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong từng điệu nhảy. Đồng thời, bé còn có cơ hội mang về những phần quà cực kì hấp dẫn và giá trị.
Mẹ đã sẵn sàng cùng biệt đội chuyên gia Oggi tham gia cuộc thi dance cover chưa nào?

I. Đối tượng tham gia 

 • Các bé có độ tuổi từ 2-10 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam ( bố mẹ cũng có thể tham gia nhảy cùng bé)

Lưu ý:  Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên của VitaDairy không được tham dự cuộc thi và các hoạt động liên quan đến cuộc thi.

II. Phạm vi thực hiện

Toàn quốc

III. Thời gian tổ chức

 • Chương trình diễn ra kể từ ngày 03/12/2020 đến 23:59 17/12/2020

IV. Cách thức tham gia

 • B1: Like và Follow Fanpage VitaDairy - Vì con mẹ chọn 
 • B2: Tải ứng dụng Tiktok, sau đó click vào link bài vè Oggi: https://vt.tiktok.com/ZSbnYrK1/
 • B3: Chọn nút Share/ Chia sẻ, mũi tên ở góc phải màn hình điện thoại
 
 • B4: Chọn nút Duet/ Song Ca và tiến hành quay clip bé tự do nhảy múa trên nền nhạc “ OGGI GOLD - VÈ HAY HẾT Ý, BỤNG KHỎE TĂNG KÝ” cùng biệt đội chuyên gia Oggi
 
 • B5: Đăng tải clip trên Tiktok và Facebook cá nhân của mẹ ở chế độ công khai kèm hashtag: #VitaDairy #ChuyenGiaOggi #Oggi #TangCanNhanh #NguaTaoBon
 • B6: Bình luận link bài post Facebook + 3 con số may mắn tại bài đăng trên Fanpage VitaDairy - Vì Con Mẹ Chọn

V. Tiêu chí chấm điểm và cơ cấu giải thưởng

Bài dự thi hợp lệ là bé (có thể cùng bố mẹ) tham dự, đáp ứng được yêu cầu sau:

 • Thực hiện đúng và đủ 6 bước tham gia
 • Tuân thủ theo các thể lệ, quy định của cuộc thi

Lưu ý:

 • Tất cả bài dự thi phải được đăng ở chế độ công khai và mỗi người bình chọn chỉ được tính 1 lượt like và 1 lượt share (lượt share cũng phải để ở chế độ công khai).
 • Sau 00:00 sáng ngày 18/12/2020, chương trình sẽ kết thúc nhận bài dự thi và BTC sẽ bắt đầu chấm giải.

VI. Công bố giải

 1.   Kết quả của chương trình sẽ được công bố trên fanpage VitaDairy - Vì Con Mẹ Chọn dự kiến vào ngày 25/12/2020.
 2.   Người trúng giải vui lòng nhắn tin đến Fanpage VitaDairy - Vì Con Mẹ Chọn, trong vòng 5 ngày kể từ ngày công bố kết quả (Chậm nhất là 23h59 ngày 30/12): 
 • Họ tên 
 • Số điện thoại 
 • Địa chỉ người nhận
 • Hình 2 mặt CMND
 1.   Nếu quá thời gian quy định trên mà BTC vẫn không nhận được các thông tin theo yêu cầu từ người thắng giải, BTC có quyền lựa chọn một người khác để trao thưởng và sẽ thông báo trên Fanpage về việc hủy bỏ chiến thắng này. Trong trường hợp BTC không thể liên hệ được với người thắng giải được lựa chọn thay thế, giải thưởng sẽ tự động được hủy bỏ.
 2.   Giải thưởng sẽ được gửi cho người thắng cuộc trong vòng 30 ngày kể từ ngày người trúng thưởng cung cấp đầy đủ thông tin. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do lỗi bên vận chuyển hoặc do thí sinh cung cấp sai thông tin liên lạc.
 3.   Giải thưởng không thể chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

VII. Quy định chung

 • Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi, BTC không giải quyết các trường hợp tranh chấp về bản quyền bài thi 
 • Mỗi clip dự thi chỉ được tham dự 1 lần trên một tài khoản. 
 • Người chơi có thể thêm chữ, chỉnh màu và thêm hiệu ứng vào video.
 • BTC có quyền thay đổi quy định, hủy bỏ cuộc thi, thay đổi kết quả nếu phát hiện gian lận mà không cần báo trước.
 • BTC có quyền huỷ bỏ quyền dự thi đối với các bài dự thi có nghi ngờ hack tương tác
 • Khi nhận thưởng, người chiến thắng vui lòng xuất trình CMND cho bên vận chuyển đối chiếu và ký xác nhận lên giấy tờ được cung cấp từ phía chuyển phát để nhận quà. BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu người được nhận quà không xuất trình đầy đủ các giấy tờ/ bằng chứng hợp lệ.
 • Việc tổ chức chương trình đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan. BTC có quyền sử dụng tên và bài dự thi của người chơi cho mục đích PR, truyền thông trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.
 • BTC không chịu trách nhiệm nếu trong thời gian diễn ra chương trình và công bố kết quả, tài khoản Facebook của người chiến thắng bị hack, cho mượn tài khoản, bán tài khoản hoặc những trường hợp tương tự khác ngoài ý muốn.
 • BTC không giải quyết những trường hợp bài tham dự bị xóa, mất hoặc những trường hợp ngoài ý muốn khi tham gia cuộc thi.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình và giải thưởng, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng. 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (73 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
21/06/2024
COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
Nối tiếp thành công từ sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby Gold, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm ColosBaby Gold Mới, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu thị trường về dinh dưỡng miễn dịch.
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
19/06/2024
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
Nỗ lực chung để bảo vệ môi trường, VitaDairy khuyến khích khách hàng tham gia dự án phân loại rác thải tại nguồn nhằm xây dựng lối sống xanh, tạo ra những thay đổi tích cực đến Trái Đất.
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
13/06/2024
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
Nhằm mang đến thêm nhiều trải nghiệm cho khách hàng, tháng 6 năm 2024, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm Sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk phiên bản KHÔNG ĐƯỜNG. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ đảo thiên đường Tasmania (Úc) với hương vị thơm ngon mang đến sự lựa chọn mới cho các khách hàng.
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
17/05/2024
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
Ứng dụng VitaDairy Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay Vun bồi Hành tinh xanh không chỉ là nơi xác thực các sản phẩm đã sản xuất ra thị trường mà thông qua hoạt động nhỏ này VitaDairy khuyến khích khách hàng phân loại muỗng, lon, thẻ cào, hộp giấy sau khi sử dụng và gửi lại các đơn vị thu gom tại nhà nhằm hạn chế rác thải ra môi trường.
VITDAIRY VÀ “QUÂN BÀI THEN CHỐT” CHO VỊ THẾ MỚI TRONG NGÀNH SỮA
26/04/2024
VITDAIRY VÀ “QUÂN BÀI THEN CHỐT” CHO VỊ THẾ MỚI TRONG NGÀNH SỮA
Trước tham vọng tăng trưởng thị phần ngành sữa, VitaDairy vừa sử dụng “quân bài” tiếp theo bằng dự án chuyển đổi số. Dự án này nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của VitaDairy và mang lại sự chuyển mình mạnh mẽ của ông lớn về dinh dưỡng miễn dịch này.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay