06/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 3/5 (36579 bình chọn)
Xe máy Honda Lead và hàng ngàn giải thưởng tiền mặt và quà tặng sẽ được nhãn hàng OGGI và Colos Gain dành cho Quý khách hàng tham gia chương trình Vòng quay May mắn - Bé Tăng Cân Nhanh, Mẹ Nhận Quà Thả Phanh tại Ứng dụng VitaDairy - Đổi muỗng Nhận quà.

Chương trình Vòng quay May mắn - Bé Tăng Cân Nhanh, Mẹ Nhận Quà Thả Phanh là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và lớn nhất trong năm do 2 nhãn hàng Colos Gain và OGGI phối hợp thực hiện dành cho các khách hàng khi tham gia TÍCH XU tại ứng dụng VitaDairy nhận quà. Chi tiết thể lệ chương trình như sau:

I/ Thời gian thực hiện: Chương trình thực hiện từ 06/06 đến hết ngày 31/08/2022
II/ Phạm vi áp dụng: Chương trình dành cho TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG tham gia TÍCH XU THÀNH CÔNG trên ứng dụng VitaDairy - Đổi Muỗng Nhận Quà. 

Lưu Ý: 

 1. Mỗi lượt tích xu sẽ nhận được 01 (một) lượt quay may mắn.
 2. Mỗi khách hàng được đổi muỗng tích xu thành công tối đa 03 lần ngày tương đương nhận tối đa 03 lượt quay một ngày
 3. Đối với khách hàng chưa cài đặt, có thể tải và làm theo ứng dụng tại đây:  http://onelink.to/vitadairy
 4. Tỷ lệ quy đổi như sau: Lon 800g/900g = 2 lon 400g: Nhận ngay 01 lượt quay

III/ Sản phẩm áp dụng: 
Chương trình áp dụng đối với các sản phẩm:
1/ Colos Gain
2/ OGGI gồm:

 • OGGI
 • OGGI BA
 • OGGI Canxi
 • OGGI Người gầy
 • OGGI Mum
 • OGGI Suy Dinh Dưỡng Gold

IV/ Cơ cấu giải thưởng như sau

Giải ThưởngQuà Tặng
Giải tăng cân vô địch 11 giải Xe Honda Lead trị giá 40tr
Giải tăng cân mạnh mẽ 65 Giải 10 triệu đồng tiền mặt
Giải tăng cân mạnh khỏe 150 giải 1 triệu đồng tiền mặt
Giải tăng cân tiện lợi 2.000 thẻ điện thoại 50.000đ
Giải tăng cân bền vững 18.000 thẻ điện thoại 20.000đ
Giải tăng cân năng động 1.000 Bộ lego 220 chi tiết "Công trình tăng cân"

*Số lượng quà tặng có giới hạn, chương trình sẽ tự động kết thúc khi quà tặng hết

 Một số lưu ý về trao giải thưởng như sau:
1. Thời hạn, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng
a) Đối với Giải Vô Địch Miễn Dịch, Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba:
-  Khách hàng liên hệ đường dây nóng 1900 633 559 để thông báo trúng thưởng. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty sẽ trao đổi và thỏa thuận với Khách hàng về địa điểm trao thưởng, cách thức nhận thưởng (chuyển khoản hay nhận tiền mặt trực tiếp), thời gian trao giải thưởng. Sau khi xác định, Công ty sẽ tiến hành trao thưởng cho Khách hàng như thỏa thuận.
-  Khi nhận thưởng, khách hàng cần xuất trình Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu và Hộ khẩu (bắt buộc) để được nhận thưởng.
-  Đối với Khách hàng trúng thưởng không thể trực tiếp nhận thưởng, thì có thể ủy quyền cho những Người Thân sau để nhận giải thay: Cha, Mẹ, Vợ, Chồng, Con. Trường hợp này, ngoài những giấy tờ của Khách hàng trúng thưởng như nêu trên. Người Thân cần cung cấp thêm các Giấy tờ sau:

 •  Giấy ủy quyền của Khách hàng trúng thưởng cho Người Thân nhận thay;
 • Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của Người Thân nhận thay;
 • Giấy tờ thể hiện quan hệ với Khách hàng trúng thưởng như: Giấy khai sinh/Hộ khẩu chứng minh quan hệ Cha Mẹ với Con/ Con với Cha Mẹ; Hộ Khẩu/Giấy chứng nhận kết hôn chứng minh quan hệ Vợ Chồng; …

b) Đối với Giải khuyến khích:
Khách hàng nhận giải thưởng trực tiếp từ trên app. Khách hàng không cần xuất trình giấy tờ khi nhận giải. 
c)    Hạn chót để Khách hàng liên hệ đến đường dây nóng để thông báo trúng thưởng là ngày 30/09/2022. Hạn chót để Trao giải là ngày 10/10/2022.
d) Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Người trúng thưởng phải chịu các khoản thuế thu nhập cá nhân (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định hiện hành của pháp luật.
2. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại...):
Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của chương trình: 1900 633 559 hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ để được hướng dẫn và giải đáp (cước cuộc gọi 1000đ/ phút).
Mọi chi tiết cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
Fanpage: VitaDairy -Vì Con Mẹ Chọn
Hotline: 1900 633 559

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 3/5 (36579 bình chọn)

Bài viết liên quan

 ĐIỀU CHỈNH SỐ XU ĐỔI QUÀ TRÊN ỨNG DỤNG VITADAIRY – ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ
01/08/2022
ĐIỀU CHỈNH SỐ XU ĐỔI QUÀ TRÊN ỨNG DỤNG VITADAIRY – ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ
Quý khách hàng thân mến, Trong suốt thời gian qua, chương trình tích xu đổi quà trên ứng dụng VitaDairy – Đổi Muỗng Nhận Quà đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng.
“CÙNG COLOSBABY – TÍCH 1 LON NHẬN 1 QUÀ” TRONG SUỐT MÙA HÈ
20/07/2022
“CÙNG COLOSBABY – TÍCH 1 LON NHẬN 1 QUÀ” TRONG SUỐT MÙA HÈ
Mùa hè của bé trở nên sôi động hơn cùng chương trình quà tặng từ nhãn hàng ColosBaby khi tham gia tích xu với Sản Phẩm Dinh Dưỡng ColosBaby 2+
VITADAIRY - DOANH NGHIỆP SỮA DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CÓ SẢN PHẨM SỐ THÔNG MINH ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM
18/07/2022
VITADAIRY - DOANH NGHIỆP SỮA DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CÓ SẢN PHẨM SỐ THÔNG MINH ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM
Ngày 15/07/2022, Tại lễ vinh danh TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards năm 2022 diễn ra tại Hà Nội, VitaDairy là doanh nghiệp sữa duy nhất được xướng tên trong hạng mục Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0. Chương trình được tổ chức nhằm đánh giá và biểu dương sự phát triển của các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và sản xuất thông minh.
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO MẸ BẦU “ĐỐ VUI KIẾN THỨC CHÀO ĐÓN EM BÉ MIỄN DỊCH KHỎE”
14/07/2022
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO MẸ BẦU “ĐỐ VUI KIẾN THỨC CHÀO ĐÓN EM BÉ MIỄN DỊCH KHỎE”
Đồng hành cùng mẹ xây dựng thể hệ Vô địch Miễn Dịch, nhãn hàng ColosBaby thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt, tham gia ngay Minigame để nhận ngay Gói đi Sinh trị giá 10 triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn ngay từ hôm nay.
THÁNG 7 VUI HÈ THẢ GA - NHẬN QUÀ BAO LA KHI THAM GIA ỨNG DỤNG VITADAIRY
12/07/2022
THÁNG 7 VUI HÈ THẢ GA - NHẬN QUÀ BAO LA KHI THAM GIA ỨNG DỤNG VITADAIRY
Vui hè thả ga, nhận quà bao la với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho mẹ và bé đều vui. Đặc biệt, mẹ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn với những quà tặng mới, hấp dẫn trên ứng dụng VitaDairy - Đổi muỗng nhận quà. Mẹ ơi, đừng bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra trên Ứng dụng VitaDairy nhé!

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới