KẾT QUẢ VẬN ĐỘNG GÂY QUỸ BẢO VỆ BÁC SĨ 24H

27/04/2020

Chiến dịch gây Quỹ Bảo vệ Bác sĩ 24h đã kêu gọi được tổng cộng 215.452 bài viết (trong số 718,173 lượng thảo luận) , trong đó có 190.264 lượt đăng tải bài viết hợp lệ và có đến hơn 25.000 bài đăng không hợp lệ. Tuy số lượng không đạt 200.000 lượt post hợp lệ nhưng VitaDairy vẫn trao 2 tỷ đồng đến Bộ Y tế để mua trang thiết bị bảo hộ và dinh dưỡng miễn dịch phục vụ cho công tác bảo vệ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Có 88,3% lượt đăng tải đạt yêu cầu
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc thiếu thốn trang thiết bị phòng hộ cho các y bác sĩ là mối quan tâm cấp thiết của ngành y tế. VitaDairy đã phát động chiến dịch gây quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” và kêu gọi cộng đồng lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”. Chương trình được phát động vào ngày 30/3  đến ngày 13/4 sẽ kết thúc. 
Kết thúc cuộc vận động gây Quỹ Bảo vệ Bác sỹ 24h, đã có được 190.264  lượt đăng tải hợp lệ và số lượng không hợp lệ lên đến hơn 25.188 lượt.
Theo thể lệ ban đầu, bài đăng hợp lệ là bài đăng mới trên trang cá nhân ở chế độ công khai gồm hình ảnh và hashtag #Baovebacsi24h. Các trường hợp không hợp lệ chủ yếu là share lại bài đăng của người khác và thiếu hashtag. 

Bài đăng hợp lệ là bài đăng ở chế độ công khai có kèm hashtag
Các bài đăng không hợp lệ chủ yếu rơi vào tình trạng share lại bài của người khác hoặc thiếu hashtag, hoặc có hashtag nhưng lại thiếu ảnh
Các lượt đăng tải bài viết hợp lệ chỉ đạt 190.264 lượt nhưng nhận thấy tính cấp bách của việc viện trợ đóng góp kinh phí mua trang thiết bị bảo vệ y bác sĩ tại tuyến đầu chống dịch, sáng ngày 6/4, tại Hà Nội, VitaDairy đã trao 2 tỷ đồng trực tiếp đến Bộ Y tế. 
 
 Bà Nguyễn Thị Hà đại diện VitaDairy trao tặng 2 tỷ đồng cho Bộ Y tế
10.000 đồng lan tỏa cho sự tử tế
Từ những giây phút đầu tiên chương trình được phát động đã được một số nghệ sĩ nổi tiếng ủng hộ và tham gia cuộc vận động như: Trấn Thành, Lý Hải Minh Hà, Phạm Quỳnh Anh…. nhờ vậy tốc độ của làn sóng vận động được mạnh hơn trong cộng đồng. Sắc xanh cốm đặc trưng của bức ảnh gây quỹ  được phủ sóng nhiều hơn tại hàng chục ngàn trang chủ facebook. 
 Các nghệ sĩ tham gia kêu gọi ủng hộ Quỹ Bảo vệ Bác sĩ 24h
Cứ mỗi lượt đăng tải hợp lệ đã góp phần đóng góp vào quỹ 10.000 đồng, những con số đóng góp liên tục tăng chỉ sau một ngày kêu gọi. Sự tử tế mang lại từ mỗi bài đăng dường như đã vượt xa hơn rất nhiều giá trị 10.000 đồng vốn có, sự chung sức chung lòng của cộng đồng mạng đã đóng góp vào công cuộc chống dịch Covid - 19.
Từ những giây phút được các nghệ sĩ ủng hộ đã được cộng đồng mạng tham gia chia sẻ cổ động chương trình và mọi người cùng chung tay chống dịch Covid - 19
Chương trình được cộng đồng mạng hưởng ứng, kèm theo đó là các hô ngữ cổ động 
Theo bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy: Từ khi phát động chương trình, chúng tôi đã cam kết dù số bài viết thấp hơn 200.000 bài, chúng tôi vẫn tài trợ 2 tỷ để hỗ trợ các y bác sỹ. Và chúng tôi đã thực hiện đúng lời hứa mặc dù số bài viết đăng tải chỉ đạt hơn 190 nghìn. Từ hưởng ứng của cộng đồng và thậm chí tinh thần bảo vệ bác sỹ đã lan ra cả thế giới, chúng tôi thấy rằng hành động của mình đã rất hữu ích, đó là một sự khích lệ to lớn cho sự chung sức chung lòng của mọi người. 
 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

ColosIgG 24h dạng gói

  • Tăng cường miễn dịch
  • Tiêu hóa khỏe mạnh
  • Hỗ trợ phát triển chiều cao