ĐIỂM BÁN CÁC SẢN PHẨM CỦA VITADAIRY TRÊN TOÀN QUỐC

08/02/2021

Ngoài hệ thống hơn 10.000 cửa hàng sữa bột trên toàn quốc, để giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua các sản phẩm của công ty, VitaDairy còn mở rộng điểm bán tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ. mở phủ đa kênh bán hàng tại các hệ thống nhà thuốc và các trang thương mại điện tử lớn, uy tín…

Danh sách điểm bán lẻ trên toàn quốc
Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và tạo thuận tiện cho người tiêu dùng trên toàn quốc, VitaDairy không ngừng phát triển hệ thống điểm bán tại các cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Khách hàng có thể tra cứu địa chỉ điểm bán gần nhất tại đây
Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibomart và Kids Plaza
Dẫn đầu trong danh sách các  chuỗi cửa hàng kinh doanh sản phẩm cho mẹ và bé, Kids Plaza và Bibomart luôn khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng nhằm hướng đến mục tiêu là tạo nên tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam. Và VitaDairy hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí để trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu vào hai chuỗi cửa hàng này. 
Đặc biệt với Bộ sản phẩm ColosBaby - Miễn Dịch Khỏe, Phát Triển Toàn Diện bổ sung sữa non ColosIgG 24h, nhập khẩu độc quyền Mỹ đã nhanh chóng chiếm lĩnh tại những vị trí đắc địa nhất, dễ tìm kiếm cho khách hàng. Tại đây, người tiêu dùng có thể tìm mua được sản phẩm Calokid (Tăng cân khoa học, tiêu hóa tốt)Goatlac Gold (Mát lành bổ dưỡng, tiêu hóa vượt trội)

Chuỗi nhà thuốc, các siêu thị lớn và uy tín trên toàn quốc
Đánh dấu sự phát triển trong hợp tác phân phối sản phẩm, từ tháng 5/2020 VitaDairy và hệ thống nhà thuốc Trung Sơn,  Long Châu và Pharmacity  đã chính thức ký kết thỏa thuận tiến tới việc các sản phẩm cao cấp sản xuất bởi VitaDairy bao gồm thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, Bộ sản phẩm ColosBaby - Miễn dịch khỏe, Phát Triển Toàn Diện cho trẻ và các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt như CaloSure, Gluvita Gold… chính thức được phân phối tại hai hệ thống nhà thuốc. 
Với nỗ lực của VitaDairy trong việc phát triển các điểm bán, người tiêu dùng, người bệnh sẽ an tâm và thuận tiện khi mua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của VitaDairy tại các hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín.
 Ngoài ra người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm ColosBaby Gold tại các siêu thị Co.opXtra, Satra và Aeon Mall trên toàn quốc.
Các trang thương mại điện tử uy tín
Lazada, Shopee, Tiki, Yes24.vn là các trang thương mại điện tử uy tín được VitaDairy lựa chọn làm đối tác. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu “mua liền, dùng ngay” nhiều thuận tiện cho quý khách hàng trên toàn quốc mà thông qua đó các chính sách, ưu đãi dành cho khách hàng liên tục được thực hiện và quyền lợi của khách hàng được VitaDairy và các trang thương mại điện tử cam kết đảm bảo. 
Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ
Hotline: 1900 633 559
Fanpage: VitaDairy - Vì con mẹ chọn. 
 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

ColosBaby - Sữa non 24h

  • Tăng cường miễn dịch
  • Chống táo bón
  • Tăng cân khoẻ mạnh
  • Phát triển chiều cao
  • Ngủ ngon mau lớn