Tải ngay ứng dụng VitaDairy - Đổi muỗng nhận quà

Bếp đa năng Bear SB-BD02N

I. Thông tin sản phẩm : 

Mô tả chung: Bộ bếp đa năng kèm nồi chảo Bear SB-BD02N là phiên bản đặc biệt dành cho Mẹ và gia đình. Được trang bị nồi và chảo đa năng cùng khay hấp tiện dụng, giúp người dùng trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp. Nhiệt độ trên nồi và chảo có thể được điều chỉnh độc lập, không gây ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng. Công suất nấu mạnh mẽ nhờ nhiệt lượng luôn bao quanh nồi, giúp nguyên liệu được nấu chín nhanh chóng. Bộ bếp được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu.

1. Xuất xứ : Thương hiệu Bear chất lượng cao, nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc bé và gia dụng 

2. Màu sắc: Giao ngẫu nhiên

3. Chất liệu: An toàn cho sức khỏe, 

  • Nồi nấu 1.2L – Chảo nấu 1.4L
  • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

4. Bộ sản phẩm bao gồm: Bếp nấu đôi – Nồi nấu – Nắp thủy tinh nồi nấu – Chảo nấu – Nắp thủy tinh chảo nấu – Lồng hấp – Sách hướng dẫn sử dụng

  • Thiết kế hai nồi – hai bếp nấu riêng biệt.
  • 2 núm vặn điều khiển tiện lợi khi chế biến.
  • Tùy chỉnh nhiệt độ nấu độc lập.
  • Công nghệ đúc nhôm giúp tăng nhiệt nhanh.
  • Hấp – luộc – chiên cùng một khoảng thời gian.
  • Thiết kế tách rời dễ dàng vệ sinh, bảo quản.

5. Dung tích :

* Nồi nấu 1.2L – Chảo nấu 1.4L

* Nồi nấu 300W – 600W/ Chảo nấu 400W – 800W

* Nồi nấu có lồng hấp: 600 x 204 x 258mm – Không có lồng hấp: 600 x 204 x 207mm

II. Hướng dẫn sử dụng: 

1. Cách sử dụng: 

Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, bộ bếp điện đôi Bear SB-BD02N được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng nồi đa năng Bear, hãy tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Trước khi sử dụng lần đầu, bạn cần rửa sạch nồi và chảo bằng nước sạch. Sau đó, đổ nước vào nồi và chảo đến mức tối đa, đun sôi trong 5 phút để làm sạch và khử trùng. Sau đó, bạn có thể sử dụng bộ bếp để đun nước, luộc mì, nấu lẩu hoặc chiên rán theo sách hướng dẫn. 

2. Cảnh báo : 

– Vui lòng sử dụng ổ cắm riêng biệt có độ chịu tải từ 10A trở lên cho sản phẩm này, đây là thiết bị lớp I. Để đảm bảo an toàn, xin hãy kiểm tra và đảm bảo ổ cắm hoạt động tốt trước khi sử dụng. Ngoài ra, xin vui lòng đảm bảo nguồn cung cấp điện đầu vào đạt 220 – 240V ~ 50Hz.

– Để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất sản phẩm, xin vui lòng không nấu khô hoặc làm cạn nước trong thời gian dài. Sản phẩm có công suất điện cao nên không nên kết nối cùng lúc với các thiết bị điện khác.

– Hạn chế kéo, nhấn hoặc treo gần vật cứng hoặc cạnh sắc, và tránh xa nguồn nhiệt và độ ẩm. Không chèn các vật dụng ngoại lai như kim loại vào lỗ thông hơi hoặc khe hở, để tránh hư hỏng hoặc nguy hiểm giật điện.

– Không để dây nguồn treo trên bàn hoặc tiếp xúc với các vật nóng.

– Nếu sản phẩm gặp sự cố, không được sử dụng và gửi đến địa điểm bảo hành để sửa chữa trước khi tiếp tục sử dụng. Người dùng không nên tự ý sửa chữa sản phẩm.

Tải ứng dụng ngay