• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
[VITAGROW] THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT “TRUNG THU TRONG TÔI LÀ…”
News Tin tức & sự kiện [VITAGROW] THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT “TRUNG THU TRONG TÔI LÀ…”
  • Share it

[VITAGROW] THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT “TRUNG THU TRONG TÔI LÀ…”

Tin tức & sự kiện 30.10.2017
Sau 15 ngày bình chọn vô cùng sôi nổi trên fanpage VitaDairy – Vì con mẹ chọn, cuối cùng, cuộc thi viết “Trung thu trong tôi là…” cũng đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn.
Những dòng chia sẻ của các cá nhân về kỷ niệm Trung thu thời thơ ấu đã nhận được sự đồng cảm và chạm vào cảm xúc của hàng triệu người. Đó là niềm hân hoan khi được rước đèn, dù chỉ với những chiếc đèn tự chế đơn giản: “Lũ trẻ có thể tái chế ngay chiếc hộp xà phòng bằng nhựa có quai, buộc dây dù nối liền với que tre, thắp một ngọn nến nhỏ bên trọng là hồ hởi hòa vào đám rước đèn Trung thu”. (Bài thi của bạn Trần Minh Đức – 29 tuổi, Hà Nội)
 
Đó là khi “trống nổi lên, chúng tôi ùa ra sân đình, xếp hàng ngay ngắn, chân bước theo nhịp 1-2-1, lòng háo hức, chờ đợi. Ngày đó, Trung thu không có múa Lân như bây giờ! Lũ trẻ chúng tôi với lồng đèn và ánh nên lung linh, vừa đi theo đoàn trống, vừa hát vang những bài hát thiếu nhi!” (Bài viết của bạn Lê Xuân Hải – 29 tuổi, Đồng Nai)
 
Đó là những kỷ niệm về người cha: “Có lẽ cha tôi không chỉ trao cho chúng tôi chiếc đèn ông sao mỗi dịp Trung thu về mà ông còn trao cho chúng tôi một tuổi thơ hạnh phúc, những ký ức không thể xóa nhòa”. (Bài viết của bạn Đặng Ngọc – 32 tuổi, Thái Nguyên)
 
Hay đó là lời hứa của một người cha khác đang ở chiến trường, rằng sẽ về đón Trung thu cùng với con, nhưng cuối cùng lời hứa đó đã không bao giờ thực hiện được: “Bố rất nhớ và yêu con. Con hãy cố gắng học, vâng lời và giúp đỡ mẹ nhé! Nhất định bố sẽ trở về với con và cùng con đi rước đèn Trung thu – Nhưng bố tôi đã không giữ lời hứa trở về với mẹ con tôi…” (Bài viết của bạn Lê Phượng Anh – 44 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)
 
Mỗi bài thi mang một màu sắc khác nhau và đều rất xuất sắc. Tuy nhiên, những bài viết sau đã thuyết phục được cả Ban tổ chức và khán giả thông qua sự bình chọn trên fanpage VitaDairy – Vì con mẹ chọn:
 
GIẢI NHẤT - CHUYẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM
 
Bài dự thi số 21 đạt 77,8 điểm
Người viết: Đặng Ngọc (21 tuổi, Thái Nguyên)
 
GIẢI NHÌ – 3 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM VITAGROW MIỄN PHÍ
 
Bài dự thi số 22 – 74,5 điểm
Người viết: Huỳnh Kiến Huy (33 tuổi, Hồ Chí Minh)
 
GIẢI BA – XE ĐẠP THỂ THAO 20T CHO BÉ
 
Bài dự thi số 18 – 72,2 điểm
Người viết: Đinh Lan Phương (32 tuổi, Hà Nội)
 
GIẢI KHUYẾN KHÍCH
 
Bài dự thi số 28 – 69,4 điểm
Người viết: Trần Minh Đức (29 tuổi, Hà Nội)
 
Bài dự thi số 27 – 65,2 điểm
Người viết: Lê Xuân Hải (29 tuổi, Đồng Nai)
 
 
Vitagrow xin chúc mừng 5 người chơi đã chiến thắng rất thuyết phục và sẽ liên lạc với các bạn trong thời gian sớm nhất.
 
Hy vọng rằng, những ký ức đẹp đẽ mà các bạn đã có được sẽ được truyền lại cho thế hệ tương lai và mang đến cho các bé những cơ hội được vui chơi, được vận động, được trải nghiệm những điều lý thú như chúng ta đã từng trải qua.
 
Vitagrow luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe của trẻ, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và phát triển toàn diện.
 
Vitagrow là sản phẩm của Công ty Cổ phần Sữa sức sống Việt Nam VitaDairy – Thương hiệu sữa uy tín đã có mặt 12 năm trên thị trường. 
 
Vitagrow được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là có tác dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em, đặc biệt là việc phát triển chiều cao khi bổ sung thêm Canxi, Vitamin D và đặc biệt là MK7 giúp trẻ có thể tăng trưởng chiều cao vượt trội.
 
Mọi thắc mắc vui lòng xem thông tin chi tiết tại website: vitadairy.vn hoặc HOTLINE: 1900 63 69 58 để được hướng dẫn giải đáp.
 
Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005