VITADAIRY TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 SỮA NON TẠI VIỆT NAM

06/08/2020

Tháng 8 năm 2020, VitaDairy chính thức trở thành Công ty Số 1 sữa non, điều này mang lại ý nghĩa to lớn cho toàn ngành sữa Việt Nam nói chung, cho VitaDairy nói riêng giúp mang lại hệ miễn dịch khỏe cho thế hệ trẻ em tại Việt Nam.

Là đối tác độc quyền và duy nhất  tại Việt Nam sử dụng nguồn sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h của Tập đoàn sữa non lớn nhất toàn cầu Pantheryx (Mỹ), với năng lực và định hướng phát triển doanh nghiệp rõ ràng và đầy nhân văn, vượt hàng trăm  đối tác khác trên toàn cầu, VitaDairy được Pantheryx chứng nhận là Công ty số 1 sữa non ColosIgG 24h toàn cầu. 
Hiện tại, VitaDairy là đối tác sử dụng sản lượng sữa non ColosIgG 24h từ Pantheryx lớn nhất toàn cầu. Sữa non ColosIgG 24h được VitaDairy ứng dụng vào Bộ sản phẩm chủ lực ColosBaby cho mẹ và bé (ColosBaby Gold for Mum; ColosBaby Gold, ColosBaby IQ Gold; ColosBaby Sữa bột pha sẵn). Đây là dòng sản phẩm tiên phong giúp tăng cường miễn dịch được hàng triệu bà mẹ tin dùng. 
Ngoài ra, sữa non ColosIgG 24h còn được VitaDairy ứng dụng trong các sản phẩm như Calokid,  Thực phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng kèm ColosIgG 24h, nhằm bổ sung kháng thể IgG và các dưỡng chất khác nhằm nâng cao nền tảng miễn dịch và tiêu hóa khỏe cho hàng triệu trẻ em Việt Nam. 
VitaDairy hiện nay có tốc độ tăng trưởng tốt đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sữa cho hàng triệu trẻ em tại Việt Nam. Đây cũng chính là những điểm trọng yếu giúp VitaDaiy củng cố được vai trò là đối tác độc quyền trên quy mô toàn cầu và cũng khẳng định được vai trò của một doanh nghiệp khai phá một lĩnh vực dinh dưỡng miễn dịch- lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam. 
 
Bà Nguyễn Thị Hà phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Pantheryx tại Mỹ 
Điều này có nghĩa VitaDairy là doanh nghiệp duy nhất sở hữu độc quyền sữa non ColosIgG 24h - ứng dụng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp tăng cường miễn dịch, mang lại hệ miễn dịch khỏe mạnh.
Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có sự am hiểu về thể trạng của người Việt Nam nên các sản phẩm của VitaDairy đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, năm 2019, VitaDairy được Bộ Y Tế lựa chọn là đối tác đồng hành duy nhất trong năm hành động dinh dưỡng miễn dịch. Cùng Bộ Y tế thực hiện nhiều Hội thảo về Dinh dưỡng miễn dịch trên 4 thành phố lớn nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc tăng cường miễn dịch để bảo vệ sức khỏe.

VitaDairy trở thành công ty Số 1 Sữa Non ColosIgG 24h toàn cầu
Trong tầm nhìn về phát triển doanh nghiệp, VitaDairy luôn tập trung nghiên cứu và đẩy mạnh nhiều hơn các sản phẩm vì sức khỏe người Việt trên nền tảng miễn dịch khỏe để có sự phát triển toàn diện nhất.
Không chỉ đi đầu về dinh dưỡng miễn dịch, VitaDairy còn có các hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những đóng góp cho xã hội trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19, tiêu biểu là chiến dịch kêu gọi gây Qũy Bảo vệ Y Bác Sĩ 24h với thông điệp Bảo vệ Y Bác sĩ để Y Bác sĩ bảo vệ chúng ta. Chiến dịch gây quỹ được sử hưởng ứng và đồng lòng của cộng đồng. Tổng giá trị hỗ trợ cho cộng đồng, y bác sĩ lên tới gần 20 tỉ đồng.

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em
Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019
VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam
VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

ColosBaby - Sữa non 24h

  • Tăng cường miễn dịch
  • Chống táo bón
  • Tăng cân khoẻ mạnh
  • Phát triển chiều cao
  • Ngủ ngon mau lớn