• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Vitadairy tham dự hội chợ về thực phẩm hàng đầu thế giới tại Dubai
News Tin tức & sự kiện Vitadairy tham dự hội chợ về thực phẩm hàng đầu thế giới tại Dubai
  • Share it

Vitadairy tham dự hội chợ về thực phẩm hàng đầu thế giới tại Dubai

Tin tức & sự kiện 12.02.2018
Từ ngày 18/2 đến hết ngày 22/2/2018 (tức mùng 2 đến mùng 7 Tết nguyên đán), VitaDairy sẽ tham dự hội chợ lương thực thực phẩm – đồ uống hàng đầu thế giới Gulfood 2018 tại Dubai.
Gulfood Dubai 2018 diễn ra từ ngày 18 đến ngày 22/2/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Dubai - World Trade Centre. Năm nay, Hội chợ được tổ chức trên diện tích khoảng gần 10.000m2, với hơn 100.000 lượt khách tham dự, khoảng 5.000 doanh nghiệp tham gia tới từ 185 Quốc gia trên Thế giới. 
 
Đây là Hội chợ được tổ chức hàng năm trong suốt 23 năm qua và luôn thu hút được nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực F&B (Food and Beverage) đến từ nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là Hội chợ được tổ chức hàng năm trong suốt 23 năm qua và luôn thu hút được nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực F&B (Food and Beverage) đến từ nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ. 
 
 
(Gian hàng của Việt Nam tại hội chợ Gulfood Dubai 2017)
 
Tại Hội chợ Gulfood 2018, VitaDairy đã mang đến những sản phẩm trọng tâm của mình như: CaloSure, CaloSure Gold; Nepro; Calokid; Vitagrow... nhằm quảng bá mạnh mẽ hơn nữa hình ảnh, cũng như giới thiệu các sản phẩm đến với các khách hàng, đối tác ở khu vực Trung Đông.
 
Đại diện VitaDairy cho biết: “Tham dự Gulfood 2018, VitaDairy mong muốn được tiếp cận gần hơn với khách hàng ở khu vực Trung Đông cũng như các nước khác trên Thế giới, hiểu và nắm bắt được xu hướng thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng tại đây để nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng và phù hợp”.
 
Gulfood Dubai là một trong những hoạt động của Chương trình xây dựng đội ngũ doanh nhân – doanh nghiệp Việt hội nhập theo mô hình “Đàn chim bay” do Học viện Doanh Nhân LP Việt Nam khởi xướng từ năm 2012, với khát vọng và nỗ lực đưa sản phẩm thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường toàn cầu.
 
Tham gia Hội chợ Gulfood 2018 là một trong những hoạt động của VitaDairy nhằm nâng cao hình ảnh, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm của mình trên thị trường Quốc tế. Trước đó, VitaDairy từng tham dự rất nhiều các triển lãm Quốc tế như: Triển lãm Myanmar, Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và Sản phẩm Sữa Vietnam Dairy… cũng gây được rất nhiều ấn tượng với các khách hàng và đối tác. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ của VitaDairy nói riêng và các thương hiệu Việt nói chung.
Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005