• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy
News Tin công ty VitaDairy tặng quà trẻ em nghèo Thạch Thành Thanh Hóa
  • Share it

VitaDairy tặng quà trẻ em nghèo Thạch Thành Thanh Hóa

Tin công ty 25.06.2016
Ngày cuối thu trong cái nắng hanh hao, Công ty  VitaDairy đã quay trở lại với trẻ em nghèo vùng sâu xã Thạch Lâm, huyện Thạch

"

Ngày cuối thu trong cái nắng hanh hao, VitaDairy đã quay trở lại với trẻ em nghèo vùng sâu xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa. Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty   VitaDairy đến với các em.

Quãng đường xa khó khăn đầy bùn sình lầy lội, sụt lún sau những ngày mưa tầm tã khiến bất cứ ai tới xã vùng núi Thạch Lâm - Thạch Thành – Thanh Hóa một lần đều cảm thấy ái ngại. Nhưng đã vượt qua và đến đây rồi mỏi mệt nhọc đều tan biến khi gặp những ánh mắt vui mừng của người dân, của trẻ nhỏ háo hức mong chờ được nhận quà.

Và ở bất cứ nơi nào trẻ em cũng giống nhau đáng yêu từ cái ánh mắt trong veo đến sự hồn nhiên mà chỉ trẻ con mới có. Được gặp gỡ các bé, được nhìn các bé vùng sâu đôi mắt long lanh khi được nhận sữa cùng áo ấm mà thấy thương. Trẻ con thành phố cái quần cái váy sờn vải hay tuột chỉ là không mặc nữa rồi nhưng ở đây bé con chẳng ngại ngần gì với cái quần rách toạc hở cả bên đùi vẫn ngồi im chờ đợi hân hoan đến lượt mình nhận quà.

Những món quà tuy giản dị là những thứ trẻ em thành phố không hề thiếu nhưng có thể nói nhỏ có chúng trẻ em vùng núi sẽ có mùa đông ấm áp hơn.

"

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005