VITADAIRY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM TP HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ VII NĂM 2019

VITADAIRY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM TP HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ VII NĂM 2019
Đánh giá bài viết!

Trong hai ngày 01&02/06/2019, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình Ngày Hội Chăm sóc sức khỏe trẻ em TP. Hồ Chí Minh lần thứ VII năm 2019 tại Quảng trường Âu Lạc – Công viên Văn hóa Đầm Sen với vai trò đơn vị doanh nghiệp tham gia tài trợ. Đây tiếp tục là một dấu mốc quan trọng trên hành trình “Nghĩa vụ vun bồi sức sống” phụng sự dịnh dưỡng cho người Việt, đặc biệt là góp phần chăm sóc cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Trẻ em là tương lai của đất nước nên việc chăm lo phát triển đầy đủ, toàn diện của trẻ luôn được ưu tiên, trong đó chăm sóc sức khỏe là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của toàn xã hội.

Với kim chỉ nam “Nghĩa vụ vun bồi sức sống”, VitaDairy luôn ưu tiên hàng đầu cho các hoạt động cộng đồng chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Ngày Hội Chăm sóc sức khỏe trẻ em TP. Hồ Chí Minh lần thứ VII năm 2019 tại Quảng trường Âu Lạc – Công viên Văn hóa Đầm Sen

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi, kể từ năm 2013 đến nay, vào dịp ngày Quốc Tế Thiếu Nhi hàng năm, Hội Y tế công cộng TP.HCM phối hợp với Sở Y tế, Thành Đoàn và Công viên Văn hóa Đầm Sen, tổ chức “Ngày Hội chăm sóc sức khỏe trẻ em” với sự hỗ trợ của các ban, ngành, đoàn thể và các nhà tài trợ. Ngày Hội lần thứ VII năm 2019 được diễn ra trong hai ngày: Thứ bảy 1/6 và Chủ nhật 2/6/2019 tại Quảng trường Âu Lạc – Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Đến tham dự ngày Hội, phụ huynh và các cháu thiếu nhi sẽ được tiếp cận với các kiến thức thiết thực nhất để chăm sóc sức khỏe cho trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ, từ phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm đến dinh dưỡng đủ, đúng cách, đảm bảo an toàn thực phẩm. Các cháu có nhu cầu còn được khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí bởi các bệnh viện lớn của thành phố. Ngoài ra, các cháu còn được tham quan miễn phí và tham gia các trò tại công viên Đầm Sen. Ngày Hội còn tập trung chăm sóc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như trẻ nhiễm HIV, trẻ khuyết tật, trẻ sống trong các nhà mở, mái ấm…

Các bé thiếu nhi tham gia các trò chơi giải trí thú vị

Tại buổi lễ Khai mạc Ngày Hội, ông Nguyễn Duy Dũng, Giám đốc bán hàng toàn quốc Công ty Cổ phần Sữa Vitadairy Việt Nam đã trao tặng 16.000 ly sữa cho Hội Y tế công cộng TP HCM để gửi tới các em thiếu nhi.

Ông Nguyễn Duy Dũng, Giám đốc bán hàng toàn quốc Công ty Cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam trao tặng 16.000 ly sữa cho Hội Y tế công cộng TP HCM

Trong ngày Hội, các cháu thiếu nhi đến tham quan gian hàng của Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam sẽ được nhận quà miễn phí. Đặc biệt, chương trình mua hàng 100% trúng quà hấp dẫn đã thu hút rất nhiều phụ huynh và các bé tham gia.

Nhiều bố mẹ và các bé tham quan gian hàng của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam
Các bé thiếu nhi nhận quà tại gian hàng Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam

Ngày Hội Chăm sóc sức khỏe trẻ em thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII năm 2019 được tổ chức thành công, đã thêm khẳng định phương châm hoạt động luôn hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ em của VitaDairy. Phụng sự dinh dưỡng Việt chính là bổn phận, là trách nhiệm mà VitaDairy đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện để làm tốt hơn nữa.