• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy
News Hành trình khỏe để sống vui Vitadairy đồng hành cùng hành trình Khỏe để sống vui đến với Câu lạc bộ Hưu trí Đường sắt Việt Nam
  • Share it

Vitadairy đồng hành cùng hành trình Khỏe để sống vui đến với Câu lạc bộ Hưu trí Đường sắt Việt Nam

Hành trình khỏe để sống vui 25.06.2016
Vừa qua, Hành trình Khỏe để sống vui cùng Th.S, BS Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm khám Viện Dinh dưỡng Quốc Gia đã đến với Câu lạc bộ hưu trí đường sắt Việt Nam.

"

Vừa qua, Hành trình Khỏe để sống vui cùng Th.S, BS Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm khám Viện Dinh dưỡng Quốc Gia đã đến với Câu lạc bộ hưu trí đường sắt Việt Nam. Tại buổi hội thảo, được xem và nghe các bác trong Câu lạc bộ biểu diễn văn nghệ với các tiết mục tự biên tự diễn cây nhà lá vườn mới thấy được sự sôi nổi nhiệt tình với tinh thần hết sức lạc quan yêu đời của tuổi xế chiều.

Chia sẻ với ekip Hành trình Khỏe để sống vui, bác Nguyễn Hồng Minh – thành viên của đội văn nghệ chia sẻ: Hơn nửa đời dành cho sự nghiệp, cho gia đình con cái bây giờ thời gian còn lại chẳng bao nhiêu nên dành cho chính mình, quan tâm đến bản thân. Hạnh phúc do chính mình tạo ra, vui sướng cũng do chính mình tìm thấy và tham gia các hoạt động văn nghệ như thế này bác thấy như tăng thêm niềm vui bớt sự tẻ nhạt của tuổi già.

Hơn 100 hội viên Câu lạc bộ Hưu trí đường sắt Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình Th.S, BS Lê Thị Hải đã chia sẻ 3 yếu tố quyết định sức khỏe người cao tuổi đấy là: Một tâm hồn thanh thản luôn sống trong niềm vui để kích thích tăng cường sức sống của cơ thể. Hai là Dinh dưỡng hợp lý, tăng cường các chất chống oy hóa để chống lại các gốc tự do. Ba là năng vận động để lưu thông khí huyết.

Theo Ths, Bác sĩ Lê Thị Hải, người cao tuổi có một số đặc điểm sinh lý chung như người cao tuổi ít hoạt động hơn so với thời trẻ, quá trình lão hoá xảy ra ở thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác. Hoạt động của các cơ quan chuyển hoá, thải độc: gan, thận yếu đi dẫn đến dễ mắc bệnh. Hoạt động của các cơ quan tiêu hóa giảm dẫn đến tình trạng ăn không ngon, khó tiêu, táo bón.  Răng yếu, nhai cắn thức ăn khó khăn, dạ dầy, ruột… cũng teo đi, dịch vị, men tiêu hóa giảm... Để người cao tuổi duy trì cân nặng hợp lý nâng cao tuổi thọ, nâng cao chất lượng sống giảm nguy cơ mắc bệnh, giảm biến chứng bệnh đã mắc, người cao tuổi cần cung cấp đủ năng lượng, cung cấp đủ các chất dinh dưỡng, ổn định đường huyết, HA, mỡ máu…

 

Đến dự buổi hội thảo, các khách mời đã được dùng thử sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng CaloSure Gold. Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu chính là protein đậu nành phù hợp với những đối tượng không dung nạp được Lactose do đó không gây tiêu chảy. CaloSure Gold được bổ sung chất xơ FOS có lợi cho đường tiêu hóa, giúp hấp thu thức ăn tốt hơn, ngăn ngừa táo bón. Do sử dụng chất béo thực vật, CaloSure Gold không gây lắng đọng Cholesterol thành mạch, đặc biệt với hệ dưỡng chất tăng cường sức khỏe tim mạch MuFa và PuFa trong CaloSure Gold là những axit béo chưa bão hòa có một hoặc nhiều nối đôi trong phân tử. Những axit béo này rất tốt cho sức khỏe tim mạch, giúp giảm cholesterol xấu trong cơ thể, phòng chống xơ vữa động mạch và mỡ máu, ngăn ngừa các bệnh tim mạch huyết áp.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Nụ cười rạng rỡ của các bác khi nhận phần quà đặc biệt từ nhãn hàng CaloSure

 

 

 

"

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005