• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VITADAIRY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
News Tin tức & sự kiện VITADAIRY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
  • Share it

VITADAIRY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Tin tức & sự kiện 29.11.2017
Ngày 26/11/2017, Công ty Cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam VitaDairy đã đồng hành cùng Bện viện Hữu Nghị tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Bệnh nhân Đái tháo đường tại Hội trường tầng 4, Nhà số 8 Bệnh viện Hữu Nghị. 

Chương trình đã mang đến những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng cho người đái tháo đường, cũng như cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến đối với căn bệnh này.

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều bệnh nhân đến tham dự buổi sinh hoạt. Các bác sĩ của Bệnh viện Hữu Nghị tiến hành xét nghiệm miễn phí đường máu mao mạch đồng thời làm nghiệm pháp dung nạp glucose cho người nhà có yếu tố nguy cơ của các bác Hội viên Câu lạc bộ Đái tháo đường.

Mở đầu hội thảo, PGS. TS Đỗ Trung Quân, Chủ tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Hà Nội lên phát biểu, ông cho biết hiện nay việc điều trị bệnh đái tháo đường ở Việt Nam gặp nhiều khó khăn do số lượng người mắc bệnh ngày càng tăng, đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa còn thiếu, người bệnh thường được phát hiện muộn, khi đã có nhiều biến chứng, dẫn đến chi phí điều trị tốn kém.

 

Sau phần phát biểu của PGS. TS Đỗ Trung Quân, bác Nguyễn Trung Nam, thành viên của Câu lạc bộ Bệnh nhân đái tháo đường lên gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức các buổi sinh hoạt ý nghĩa, giúp các bệnh nhân đái tháo đường có thêm kiến thức để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, đề phòng những biến chứng nguy hiểm. Các hội viên mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều buổi sinh hoạt như thế này được tổ chức để nhiều bệnh nhân và người nhà có thể tham gia để cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cũng như giao lưu với nhau giúp tăng cường sức khỏe.

 

Tiếp đó, Chủ tịch hội Nội tiết và Đái tháo đường Hà Nội lên báo cáo chuyên đề “Những thành tựu mới của thế giới trong chẩn đoán và điều trị đái tháo đường năm 2017” - mở ra nhiều triển vọng cho các bệnh nhân trong việc phát hiện cũng như chữa trị bệnh, hạn chế những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

Cũng tại buổi sinh hoạt, Ths. Lê Tùng Lam, Trưởng phòng KHTH, Bệnh viện Hữu Nghị lên giới thiệu về các kĩ thuật y tế hiện đại triển khai tại bệnh viện để các bệnh nhân và người nhà của họ tin tưởng và yên tâm hơn trong việc khám chữa bệnh, giúp bệnh được cải thiện nhiều hơn.

Cùng với đó, những người tham gia buổi sinh hoạt còn được tham gia một trò chơi nhỏ đó là trả lời những câu hỏi kiến thức về bệnh tiểu đường cũng như những nội dung mà các chuyên gia trình bày trong chương trình. Người trả lời đúng nhận được quà tặng từ VitaDairy.

 

 

Cũng tại đây, VitaDairy đã tặng 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm của VitaDairy cho 3 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tặng gói dùng thử sản phẩm này cho 400 thành viên tham dự buổi sinh hoạt.

Bà Lê Thị Thúy Hạnh Phó Tổng Giám đốc Công ty Sữa Sức Sống Việt Nam VitaDairy chia sẻ: “VitaDairy tự hào vì đã mang đến những sản phẩm giúp phục vụ mọi đối tượng, trong đó có những người bệnh. Trong tương lai chúng tôi sẽ tích cực tham gia nhiều chương trình bổ ích, có ý nghĩa như thế này để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhất là những bệnh nhân một cách tốt nhất”.

Bác Nguyễn Văn Khánh, một trong ba bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được tặng miễn phí 1 năm sử dụng sản phẩm cho biết: “Tôi rất vui mừng khi tham gia buổi sinh hoạt của câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường lại còn được nhận quà tặng. Bản thân tôi hàng ngày cũng đang sử dụng sản phẩm này, tôi thấy thích, sữa thơm ngon, lại có chỉ số đường huyết thấp nên rất phù hợp với những người bị tiểu đường như tôi. Cảm ơn sự quan tâm của phía công ty để những người nghèo như chúng tôi được sử dụng sản phẩm trong thời gian dài giúp tăng cường sức khỏe”.

 

 

 

 

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005