• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy
News Hành trình khỏe để sống vui VitaDairy đến với người cao tuổi phường Tiền An – TP Bắc Ninh
  • Share it

VitaDairy đến với người cao tuổi phường Tiền An – TP Bắc Ninh

Hành trình khỏe để sống vui 25.06.2016
Ngày 25/4/2015 ekip Hành trình Khỏe để sống vui đã có mặt tại hội trường UBND Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh. Tham dự buổi[...]

"

Ngày 25/4/2015 ekip Hành trình Khỏee để sống vui đã có mặt tại hội trường UBND Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh. Tham dự buổi hội thảo “Dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi” có Thạc sĩ, Bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vy – Nguyên trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện 198.

 

Thạc sĩ, Bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vy  tư vấn dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi

Tại hội thảo, Bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vy chia sẻ: “Trong bữa ăn hàng ngày, chúng ta thường để ý tới số lượng và chất lượng của từng món ăn. Nhưng để có một bữa ăn lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất để cơ thể khỏe mạnh, thì ngoài việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, việc cân bằng các chất dinh dưỡng trong từng bữa ăn mới thực sự quan trng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Đặc biệt với người cao tuổi, tuổi càng cao, hệ tiêu hóa hấp thu chất đạm cũng giảm dần, quá trình lão hóa ở đại tràng dễ xuất hiện độc tố. Nếu bị táo bón, chất độc này bị hấp thu trở lại gây nhiễm độc, nên hạn chế thịt động vật tăng cá, đậu đỗ, rau xanh hoa quả. Sự suy giảm hấp thu canxi dễ có nguy cơ loãng xương, người cao tuổi nên bổ sung canxi, sữa hàng ngày”.  

Chị Nguyễn Thu Giang - Bộ phận chăm sóc khách hàng chia sẻ những thông tin hữu ích các sản phẩm dành cho người cao tuổi của VitaDairy

Người cao tuổi P Tiền An tập trung lắng nghe tư vấn

Trong chương trình, nhãn hàng CaloSure Gold cũng có các chuyên viên y tế đo khám tim mạch và huyết áp cho khách mời tham dự. Hoạt động này giúp phát hiện và kiểm soát huyết áp tốt nhất giúp người cao tuổi có chế độ ăn uống sinh hoạt, tập thể dục hợp lý cải thiện tình trạng sức khỏe, gia tăng tuổi thọ sống lâu sống khỏe bên con cháu. Bên cạnh đó, đại diện công ty VitaDairy đã giới thiệu đến người cao tuổi các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người cao tuổi trong đó có sản phẩm CaloSure Gold. Sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất, giúp bồi bổ sức khỏe tăng sức đề kháng. CaloSure Gold có công thức tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. CaloSure Gold cung cấp chất béo chất đạm có lợi, giàu axit amin và chất béo không no MUFA, PUFA, axit béo thiết yếu Omega 3; Omega 6. Sản phẩm dễ hấp thu và tiêu hóa giúp xây dựng và bảo vệ hệ xương.

Hội thảo “Dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi” đã trở thành hoạt động thường niên của  công ty sữa dinh dưỡng VitaDairy kể từ năm 2011. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực của VitaDairy giúp người dân nâng cao nhận thức hơn về tầm quan trọng của dinh dưỡng. 

"

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005