• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy
News Hành trình khỏe để sống vui VitaDairy đến với Hội phụ nữ thành phố Hạ Long
  • Share it

VitaDairy đến với Hội phụ nữ thành phố Hạ Long

Hành trình khỏe để sống vui 25.06.2016
Vừa qua, nhóm thực hiện chương trình Hành trình Khỏe Để Sống Vui đã đến với phường Hồng Gai và phường Bạch Đằng,[...]

"

Ngày 21/5, nhóm thực hiện chương trình Hành trình Khỏe Để Sống Vui đã đến với phường Hồng Gai và phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh tươi đẹp. Tham dự chương trình tư vấn 'Sức khỏe và dinh dưỡng với phụ nữ sau tuổi 40' có Thạc sĩ, Bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vy - Nguyên trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện 198. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng chương trình đã thu hút hơn 200 hội viên phụ nữ của cả 2 phường tham gia.

Hành trình Khỏe để sống vui đến với Thành phố Hạ Long​

Tại buổi hội thảo, Thạc sĩ, Bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vy đã nhiệt tình tư vấn và trò chuyện cùng các vị khách mời. Phụ nữ ai cũng muốn kéo dài tuổi thanh xuân, giữ mãi nét trẻ trung. Vậy có thể trì hoãn tiến trình lão hóa của cơ thể hay không và trì hoãn bằng cách nào để “mùa xuân thứ hai” của cuộc đời luôn tươi đẹp. Bác sĩ đã cung cấp các kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn đúng ăn đủ tránh việc bị thừa cân béo phì. Theo chuyên gia, chị em cần kiểm soát stress trong cuộc sống, tránh ảnh hưởng nhịp tim tự nhiên và gây ra những thay đổi tiêu cực trong khắp cơ thể.

Đại diện công ty tư vấn giới thiệu sản phẩm

Trong chương trình, nhãn hàng CaloSure Gold đã có các chuyên viên y tế đo khám tim mạch và huyết áp cho khách mời tham dự. Bên cạnh đó, đại diện công ty  VitaDairy đã giới thiệu đến hội phụ nữ các thông tin về công ty cũng như một số sản phẩm dinh dưỡng dành cho người trung, cao tuổi trong đó có sản phẩm CaloSure, CaloSure Gold. Sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất, giúp bồi bổ sức khỏe tăng sức đề kháng. CaloSure Gold có công thức tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. CaloSure Gold cung cấp chất béo chất đạm có lợi, giàu axit amin và chất béo không no MUFA, PUFA, axit béo thiết yếu Omega 3; Omega 6. Sản phẩm dễ hấp thu và tiêu hóa giúp xây dựng và bảo vệ hệ xương.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo: 

Chuyên viên y tế kiểm tra tim mạch, huyết áp cho khách mời 

Nhóm Hành trình Khỏe để sống vui tư vấn cho khách mời các sản phẩm dinh dưỡng trong giờ giải lao​

Những món quà dinh dưỡng ý nghĩa nhãn hàng gửi tới các vị khách mời may mắn

 

 

"

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005