• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy
News Hành trình khỏe để sống vui Tư vấn: Dinh dưỡng cho trái tim khỏe mạnh Quận Hai Bà Trưng
  • Share it

Tư vấn: Dinh dưỡng cho trái tim khỏe mạnh Quận Hai Bà Trưng

Hành trình khỏe để sống vui 25.06.2016
Tiếp nối chuỗi hành trình: “KHỎE ĐỂ SỐNG VUI” ngày 4/4/2015, nhãn hàng CaloSure Gold của Công ty Cổ phần Sữa Sức Sống[...]

"

Tiếp nối chuỗi hành trình: “KHỎE ĐỂ SỐNG VUI” ngày 4/4/2015, nhãn hàng CaloSure Gold của Công ty Cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam đã mang tới Quận Hai Bà Trưng hội thảo với chủ đề “Dinh dưỡng hợp lý cho trái tim khỏe mạnh”.

Đúng như tên gọi của chương trình, nội dung mà buổi hội thảo hướng tới là cung cấp các kiến thức khoa học về vấn đề tim mạch và dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi. Tại buổi hội thảo Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm khám Viện Dinh dưỡng Quốc Gia đã nhiệt tình tư vấn và trò chuyện với cùng các vị khách mời cao tuổi về các vấn đề dinh dưỡng hàng ngày. Theo Bác sĩ chế độ dinh dưỡng hợp lý là yếu tố quyết định trong phòng ngừa và kiểm soát các vấn đề tim mạch. Người cao tuổi nên hạn chế các chất béo không no SFA; cholesterol, transfat. Thay thế và tăng cường bằng các chất béo có lợi MUFA; PUFA; Omega 3; Omega 6. Sử dụng đạm đậu nành (25g/ngày), hạn chế muối (Natri)… sống lành mạnh và tăng cường luyện tập thể dục, thể thao mỗi ngày.

Chương trình cũng mang tới cho khách mời những sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với thể trạng người cao tuổi như sản phẩm: CaloSure, CaloSure Gold, ... Bên cạnh đó đội ngũ hành trình KHỎE ĐỂ SỐNG VUI luôn sẵn sàng tư vấn cho các bác những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp nhất.

Tại buổi hội thảo, các bác được mời dùng thử sản phẩm CaloSure - Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu chính là protein đậu nành với đầy đủ các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, thân thiện với hệ tiêu hóa và tốt cho tim mạch.

Dự kiến trong thời gian tới chuỗi hành trình sẽ tiếp tục ghé thăm các quận trong địa bàn thành phố Hà Nội và mang tới những kiến thức bổ ích cho các vị khách mời cao tuổi, giúp các bác có một tuổi già “ VUI - KHỎE” bên con cháu.

"

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005