SẢN PHẨM CALOSURE, GLUVITA, NEPRO ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HAI CHUỖI NHÀ THUỐC LỚN LONG CHÂU VÀ TRUNG SƠN

18/05/2020

Tháng 5/2020, các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh thận, gan, tiểu đường và tim mạch của VitaDairy đã chính thức có mặt tại 2 hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và Long Châu. Đây là hai chuỗi nhà thuốc có quy mô phát triển lớn tính trên trên toàn quốc nói chung và đặc biệt là khu vực phía Nam nói riêng..

Mới đây, các dòng sản phẩm chuyên biệt của VitaDairy đã chính thức có mặt tại hai chuỗi nhà thuốc lớn nhất toàn quốc: Long Châu và Trung Sơn. Sự kiện này không chỉ cho thấy sự hợp tác nghiêm túc của VitaDairy trong việc lựa chọn các kênh phân phối uy tín mà còn là sự gắn kết chiến lược giữa VitaDairy và các bên trong việc tăng cường phát triển, mở rộng và đa dạng các hình thức phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng. Sự hợp tác này có ý nghĩa to lớn đối với VitaDairy cũng như hai đối tác Long Châu và Trung Sơn bởi từ nay, người tiêu dùng và bệnh nhân có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt của VitaDairy tại toàn bộ các cửa hàng thuộc hai chuỗi nhà thuốc trên. 
 
Là chuỗi nhà thuốc uy tín, cung cấp trực tiếp các sản phẩm cho người bệnh-những khách hàng đặc biệt cần sự tư vấn kỹ - nên các tiêu chí lựa chọn đối tác của chuỗi nhà thuốc Long Châu và Trung Sơn hết sức khắt khe và nghiêm ngặt. Mặt khác, Long Châu và Trung Sơn là 2 chuỗi nhà thuốc có  nhiều năm kinh doanh trên thị trường và đang trong giai đoạn phát triển quy mô nên có những đòi hỏi về đáp ứng các tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất về chất lượng đối với sức khỏe con người. 
Từ phía VitaDairy, với bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh, các sản phẩm dành cho người bệnh của VITADAIRY trong những năm qua đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, cũng như được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ tại nhiều bệnh viện lớn khuyên dùng. Sản phẩm được tư vấn công thức bởi các chuyên gia của Viện Dinh Dưỡng Quốc gia(*) Trong việc phát triển hệ thống bán hàng, kênh phân phối sản phẩm, VitaDairy cũng luôn đề cao uy tín, chất lượng phân phối và thương hiệu của các đối tác, bởi thông qua đó, các sản phẩm của VitaDairy sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng với những sự trải nghiệm dịch vụ chung tốt nhất.
Các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân Thận, Gan, Tiểu đường và Tim mạch của VitaDairy đều là kết quả của quá trình nghiên cứu sức khỏe của người bệnh, dựa trên nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt của từng nhóm bệnh, và đặc biệt, đều được xây dựng để phù hợp với thể trạng, nhu cầu và khẩu vị của khách hàng. Do vậy, trong suốt 15 năm có mặt trên thị trường, Nepro, Fohepta, Gluvita và Calosure đã mang đến những  giải pháp dinh dưỡng cho hàng triệu bệnh nhân để cải thiện sức khỏe và hiệu quả điều trị.
Bên cạnh sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung như Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h do VitaDairy sản xuất cũng chính thức có mặt tại hệ thống nhà thuốc để phục vụ cho người tiêu dùng. ColosIgG 24h là thực phẩm bổ sung dùng kèm, chứa nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ do VitaDairy độc quyền sử dụng tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được VitaDairy dùng tặng Khách hàng và Cộng đồng trong chiến dịch phòng chống dịch COVID -19 thời gian qua, và cũng là nhờ sản phẩm này, VITADAIRY được vinh dự ghi nhận là đối tác duy nhất đồng hành cùng Bộ Y Tế trong năm hành động tăng cường miễn dịch. 
Chia sẻ về sự hợp tác rất có ý nghĩa giữa Công ty VitaDairy với hệ thống chuỗi nhà thuốc, Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy cho biết: 
“Với sứ mệnh vun bồi sức sống và mong muốn mang những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng, các sản phẩm của VitaDairy từ lâu đã có mặt tại khắp các cửa hàng trên toàn quốc. Nhận thấy hệ thống nhà thuốc Long Châu và Trung Sơn có sự tương đồng về chiến lược kinh doanh luôn đưa những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế về chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng, chúng tôi quyết định đi đến việc ký kết hợp tác. Theo đó, các sản phẩm của VitaDairy sẽ được phân phối tại hơn 100 nhà thuốc thuộc 2 hệ thống của Long Châu và Trung Sơn trên toàn quốc giúp khách hàng có thêm một địa điểm tin cậy và uy tín.”
“Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, chúng tôi ý thức được trách nhiệm của thương hiệu đối với sức khỏe con người. Trở thành đối tác chiến lược của VitaDairy chúng tôi tin rằng đây còn là cơ hội để chúng tôi có thể tiếp cận sâu và rộng hơn để có thể chăm sóc được sức khỏe của người dân trên khắp mọi miền đất nước. Mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất bởi những sản phẩm được các Bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng”. Đại diện chuỗi nhà thuốc Long Châu cho biết
Thông tin về Nhà thuốc Long Châu
Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, hiện tại, Long Châu đã có 106 cửa hàng đạt tiêu chuẩn GPP ở khắp cả nước. Trong chiến lược phát triển, Long Châu hướng đến trở thành chuỗi nhà thuốc Tây hiện đại lớn nhất nhất tại TP.HCM và trên cả nước.
Thông tin về Nhà thuốc Trung Sơn
Trung Sơn là thương hiệu được biết đến là chuỗi nhà thuốc lâu đời và lớn nhất miền Tây. Hiện hệ thống có mặt tại TP.HCM, Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL. Những năm gần đây ngoài việc mở rộng quy mô chuỗi nhà thuốc thương hiệu Trung Sơn còn thành lập thêm nhiều mô hình kinh doanh khác như: Trung tâm Mỹ Phẩm Trung Sơn, Thẩm mỹ viện Trung Sơn, Cửa hàng Shiseido (Trung Sơn), Kênh bán hàng online TScare
Thông tin về VitaDairy:
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với nghĩa vụ vun bồi sức sống mọi sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm “Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019”. 

Các sản phẩm của VitaDairy đã có mặt tại Long Châu và Trung Sơn:
CaloSure
CaloSure là sản phẩm dinh dưỡng của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam -  thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường sữa bột dinh dưỡng. Với thành phần dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và giàu năng lượng, CaloSure phù hợp để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn, giúp tăng cường thể trạng và phục hồi sức khỏe sau ốm.  Đặc biệt, Calosure với nguồn đạm đậu nành chọn lọc và nguồn chất béo hoàn toàn từ thực vật tốt cho tim mạch giúp ngăn ngừa bệnh mạch vành thường gặp ở người trung và cao tuổi. Chất xơ hoà tan FOS bổ sung tốt cho hệ tiêu hoá.
Calosure không chứa đường Lactose nên không gây sôi bụng đối với những người thiếu men Lactase.
CaloSure Gold
CaloSure Gold là sản phẩm dinh dưỡng của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam -  thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường sữa bột dinh dưỡng. Với thành phần dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và giàu năng lượng, CaloSure Gold phù hợp để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, đặc biệt là sức khỏe tim mạch.  Đặc biệt, nguồn đạm đậu nành chọn lọc và nguồn chất béo hoàn toàn từ thực vật, hàm lượng PUFA, MUFA, Omega3, Omega 6 cao trong CaloSure gold là chế độ ăn tốt cho tim mạch, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch ở người trung và cao tuổi. Chất xơ hoà tan FOS bổ sung tốt cho hệ tiêu hoá. 
Calosure gold không chứa đường Lactose nên không gây sôi bụng đối với những người thiếu men Lactase.
Nepro 1
Nepro 1 Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh suy thận của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam -  thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường sữa bột dinh dưỡng. Nepro 1 với công thức dinh dưỡng giảm đạm, hàm lượng Natri, Kali, Phospho thấp, giàu dưỡng chất thiết yếu, là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân suy thận có ure huyết tăng, giúp hạn chế và phòng ngừa tiến triển bệnh thận.  
Nepro 2
Nepro 2 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho người suy thận của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam -  thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường sữa bột dinh dưỡng. Nepro 2 với công thức dinh dưỡng giàu đạm, giàu dinh dưỡng, hàm lượng Natri, Kali, Phospho thấp, là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân suy thận lọc máu giúp tăng cường và phục hồi sức khoẻ hiệu quả. 
Gluvita
Gluvita là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân tiểu đường của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam -  thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường sữa bột dinh dưỡng. Gluvita sử dụng hệ bột đường hấp thu chậm, giúp xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học để kiểm soát đường huyết hiệu quả. Thành phần bổ sung FOS giúp hỗ trợ tiêu hoá, hệ Vitamin & Khoáng chất đa dạng giúp duy trì và cải thiện sức khỏe. 
Gluvita Gold
Gluvita Gold là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân tiểu đường của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam -  thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường sữa bột dinh dưỡng. Gluvita Gold - với chỉ số đường huyết thấp GI = 33, hệ bột đường tiên tiến có đặc tính hấp thu chậm, cung cấp một chế độ ăn lành mạnh, khoa học, giúp người bệnh kiểm soát đường huyết hiệu quả. Các dưỡng chất bổ sung đa dạng trong Gluvita gold đồng thời  giúp tăng cường sức khoẻ, bảo vệ tim mạch, thị lực cho người bệnh tiểu đường. 
Fohepta
Fohepta là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân gan của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam - thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường sữa bột dinh dưỡng. Với công thức khoa học được tư vấn bởi Hội đồng chuyên môn của Viện Dinh Dưỡng Lâm sàng, phù hợp các khuyến cáo dinh dưỡng quốc tế, FOHEPTA hiệu quả, phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của người bệnh gan, người có suy giảm chức năng gan. 
Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h
Sản phẩm ColosIgG 24h chứa sữa non ColosIgG 24h được VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ là thực phẩm dùng kèm dành cho mọi lứa tuổi. Với hàm lượng kháng thể IgG cao nhất trong các loại sữa non, sản phẩm giúp tăng cường đề kháng miễn dịch hiệu quả. Ngoài ra, thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h còn chứa hệ men vi sinh Probiotics và Canxi sữa tự nhiên giúp mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nâng cao khả năng hấp thu dinh dưỡng và củng cố hệ xương vững chắc, tăng trưởng chiều cao vượt trội. 
ColosBaby Gold
ColosBaby Gold là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ, bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG24h nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng chuẩn khoa học, giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm ColosBaby Gold cung cấp dinh dưỡng cân đối, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc cũng như chức năng của cơ thể, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và tăng cân đều đặn. Đặc biệt, chất xơ hoà tan FOS có vai trò cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và phòng ngừa táo bón.
ColosBaby Gold là sản phẩm của Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam - thương hiệu tiên phong ứng dụng bổ sung sữa non ColosIgG 24h trong các sản phẩm dinh dưỡng - đơn vị được Bộ y tế chứng nhận là đối tác duy nhất trong năm hành động miễn dịch.
-----
(*)Gluvita Gold và Nepro
 

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

Calosure

  • Tăng cường sức khỏe tim mạch
  • Hồi phục & tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Phòng ngừa loãng xương