CHÚC MỪNG 20 MẸ MAY MẮN TRÚNG GIẢI MINIGAME “NHANH MẮT NHẬN QUÀ – CÓ VITA GẦN NHÀ”

11/12/2019

Xin chúc mừng 20 mẹ có tên sau đây đã có câu trả lời chính xác nhé. 

VitaDairy đã chính thức có mặt tại chuỗi cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart rồi nè, mẹ nhanh chân đến Bibo Mart để sắm ColosBaby và Goatlac nha.
 
Mẹ may mắn hãy nhanh tay inbox và gửi thông tin bao gồm họ và tên, số điện thoại và địa chỉ nhận quà để VitaDairy gửi quà đến tận tay mẹ nhé!
Lưu ý:
- Thời gian nhận thông tin bắt đầu từ ngày 22/11/2019 đến hết ngày 30/11/2019. Sau ngày 30/11 nếu chưa nhận được thông tin xác nhận từ mẹ hay mọi thay đổi, bổ sung thông tin nhận quà, khiếu nại sẽ không được giải quyết.
- Quà tặng sẽ được giao tận nhà theo thông tin cung cấp trong 30 ngày.
- Mỗi thông tin của bố hoặc mẹ chỉ được nhận quà 1 lần.
 Những mẹ chưa may mắn nhận được quà hãy tiếp tục theo dõi fanpage VitaDairy - Vì con mẹ chọn để cập nhật những thông tin vô cùng bổ ích cũng như những chương trình thật hay với nhiều phần quà hấp dẫn khác trong tương lai nhé!
Hãy ghé ngay hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart tại đây: http://bit.ly/32OIjIb

Bài viết liên quan

Thể lệ chương trình "Miễn Dịch Vàng"

Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình khuyến mại lên đến 1.329.200.000 đồng (Số tiền bằng chữ: Một tỷ ba trăm hai mươi chín triệu hai trăm nghìn đồng)

[KHUYẾN MẠI] HÈ RỘN RÀNG, MUÔN VÀN QUÀ TẶNG TỪ VITADAIRY

Hè đến cũng là lúc VitaDairy nhận được rất nhiều lời mong mỏi từ khách hàng về một chương trình khuyến mại mới với những quà tặng mới. Để đáp lại tình cảm của quý khách, VitaDairy xin được mang đến những món quà tiện ích cho các gia đình với chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng, muôn vàn quà tặng” – áp dụng từ ngày 01/4/2019 đến hết ngày 30/6/2019.

Công bố kết quả Mini Gameshow "Nhanh mắt nhận quà - Có Vita gần nhà"

Nhân dịp sản phẩm sữa dê Goatlac và ColosBaby có mặt tại chuỗi cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart. VitaDairy đã tổ chức mini game show “Nhanh mắt nhận quà - Vì có Vita gần nhà” gameshow đã nhận được nhiều mẹ bỉm sữa tích cực tham gia.