Thương Vụ trăm triệu đô – VitaDairy mang sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ đến với triệu triệu trẻ em Việt Nam

Thương Vụ trăm triệu đô – VitaDairy mang sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ đến với triệu triệu trẻ em Việt Nam
Đánh giá bài viết!

Ngày 16/9/2019 – Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và tập đoàn  PanTheryx-Mỹ đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược “VITADAIRY LÀ ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG SỮA NON NGUYÊN LIỆU ColosIgG 24h TẠI VIỆT NAM”. Lễ ký kết diễn ra tại bang Arizona, Mỹ trước sự chứng kiến của các Bác Sỹ, chuyên gia trong ngành dinh dưỡng  cùng các kênh truyền thông lớn tại Mỹ đã minh chứng VitaDairy là đối tác ĐẦU TIÊN của tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ, là công ty DUY NHẤT ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào giải pháp dinh dưỡng Miễn Dịch tại Việt Nam. Thương vụ hợp tác với giá trị hàng trăm triệu đô đánh dấu bước ngoặt to lớn trong ngành sữa non tại Mỹ và tại Việt Nam.

VitaDairy ký kết độc quyền sử dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h cùng đối tác Mỹ
Đại diện hai bên cùng các bác sỹ, chuyên gia

Sữa non là những dòng sữa đầu tiết ra sau khi sinh con, có màu vàng, đặc dính, là dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh chỉ xuất hiện trong 72h đầu tiên. Sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể diệt vi khuẩn, vi rút độc hại và các chất điều hòa miễn dịch giúp cho cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật, phát triển và khỏe mạnh. Sữa non đã được biết đến và ứng dụng an toàn trong hàng ngàn năm và đã đóng một vai trò quan trọng đối với trẻ nhỏ và cả người lớn. Là loại sữa được lấy từ bò trong những giờ đầu sau sinh, sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non tốt nhất trong 3 loại (24h, 48h và 72h) , được coi là nguồn sữa vàng giữ được hàm lượng kháng thể IgG cao nhất. IgG là kháng thể quan trọng nhất, phổ biến nhất chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh, giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ngay từ khi còn là thai nhi trong bụng mẹ.

 

Chia sẻ lý do vì sao lựa chọn sữa non ColosIgG 24h thay vì sữa non những giờ sau (48h, 72h) như các công ty khác trên thị trường để tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận cao, Bà Nguyễn Thị Hà- TGĐ của VitaDairy chia sẻ: Với sứ mệnh “vun bồi sức sống”, mong ước về một thế hệ người Việt Nam có tầm vóc theo kịp thế giới phát triển, luôn là giấc mơ lớn của VitaDairy. Những nỗ lực đầu tiên là cải thiện sức khoẻ nền tảng bằng việc dùng dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, tăng khả năng đối phó với môi trường khí hậu khắc nghiệt của trẻ. Một trong những giải pháp đó là ứng dụng sữa non trong các sản phẩm dinh dưỡng. Sản phẩm muốn tốt phải bắt nguồn từ nguyên liệu tốt”. Ý thức được điều đó, chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu và lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất cho sản phẩm của VitaDairy, với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất của thế giới về Việt Nam, VitaDairy hy vọng sẽ mang dinh dưỡng miễn dịch đến cho 95 triệu dân, giúp thế hệ trẻ nhỏ của Việt Nam có miễn dịch tốt nhất.

 

Trong lễ ký kết, các chuyên gia tại tập đoàn PanTheryx cho biết : nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sữa non bò, PanTheryx  đã có nhiều ứng dụng trong việc cải thiện hệ miễn dịch bởi dinh dưỡng miễn dịch chính là chìa khóa trong mục tiêu tăng cường và cải thiện miễn dịch cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Trong đó, kháng thể IgG từ ColosIgG 24h  là thành phần dinh dưỡng miễn dịch tốt nhất- có hàm lượng IgG chiếm từ 20%-28% trong sữa non bò, có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Đối với trẻ, rất cần thiết phải cung cấp 3-6g sữa non/ ngày, tương ứng 600-1000 mg IgG tùy theo độ tuổi của trẻ, cần lưu ý bổ sung lượng IgG chuẩn sẽ trực tiếp  giúp trẻ có miễn dịch khỏe. Đặc biệt, nếu trẻ em Việt nam được tiếp cận với ColosIgG 24h từ VitaDairy và được hưởng trọn hàm lượng kháng thể IgG này sẽ có hệ miễn dịch rất tốt và sức khỏe vượt trội.

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, một buổi hội thảo với sự tham gia của, Chủ tịch tập đoàn Pantheryx, đại diện VitaDairy cùng các bác sỹ, chuyên gia tại Mỹ trong lĩnh vực dinh dưỡng miễn dịch, các bên đã thảo luận và thống nhất với nhau về việc sử dụng sữa non ColosIgG 24h trong sản phẩm dành cho trẻ em và người lớn của VitaDairy, cũng như chia sẻ công trình khoa học lớn tại Mỹ có thể áp dụng với thể trạng của người Việt Nam, các bên đều đánh giá rất cao về nghiên cứu khoa học của VitaDairy trong việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h  cho hệ miễn dịch của thế hệ trẻ em Việt Nam.  

Trong đó, các chuyên gia cho biết: Thành phần của sữa non khác với sữa trưởng thành-. Sữa non chứa hàm lượng cao hơn đáng kể của một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm IgG (cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành, (theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997).

Cả sữa non của người và bò đều giàu thành phần dinh dưỡng bao gồm hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi về mặt sinh học cao bao gồm protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất. Tất cả các thành phần có lợi này cùng nhau cung cấp một phạm vi tích cực và đa dạng về lợi ích sức khỏe và phát triển. 

Các chuyên gia trong buổi hội thảo

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện PanTheryx cho biết: ‘‘Là đối tác chiến lược, đã hợp tác cùng nhiều tập đoàn lớn trên thế giới về sữa non, chúng tôi đánh giá rất cao VitaDairy  tại Việt Nam, chính vì vậy, sau một thời gian dài cộng tác, nhận thấy đường hướng hoạt động của VitaDairy có nhiều nét tương đồng- đặc biệt mang đến những điều tốt nhất, tử tế nhất cho người tiêu dùng Việt Nam nên quyết định lựa chọn VitaDairy là đối tác độc quyền sửa dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam . PanTheryx hy vọng, việc hợp tác giữa tập đoàn sữa non hàng đầu tại Mỹ và VitaDairy sẽ mang sữa non ColosBaby có ColosIgG24h đến với hàng triệu triệu trẻ em Việt Nam, vì một thế hệ có miễn dịch khỏe”

VitaDairy sẽ mang ColosIgG24h- ColosBaby đến với hàng triệu triệu trẻ em Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VitaDairy và tập đoàn Pantheryx đánh dấu sự đột phá trong sáng tạo và tính nhân văn của VitaDairy nhằm đưa đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp chất lượng quốc tế.