TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN​

VitaDairy – Nguồn dinh dưỡng khoa học – Đã, đang & sẽ luôn trở thành biểu tượng hàng đầu trong tâm trí và trái tim người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp và phục vụ sức khỏe cộng đồng.

SỨ MỆNH

Mang trong mình sứ mệnh phụng sự dinh dưỡng và nghĩa vụ vun bồi sức sống, VitaDairy cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp bằng tất cả kiến thức, tình yêu, sự trân trọng và trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và tâm huyết của những con người VitaDairy, các dòng sản phẩm với công thức dinh dưỡng tiên tiến, phù hợp với thể trạng, nhu cầu và khẩu vị đã được ra đời để phục vụ người tiêu dùng.

Trách nhiệm

Nghĩa tình là một trong những tính cách nổi bật của người VitaDairy, là giá trị cốt lõi để xây dựng một doanh nghiệp đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng và người tiêu dùng.

Sáng tạo

Tại VitaDairy, sự sáng tạo và đổi mới luôn là sức sống, là đòn bẩy phát triển doanh nghiệp. VitaDairy đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích học hỏi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ vào quản lý, sản xuất.

Cộng đồng

VitaDairy cam kết toàn bộ quy trình sản xuất và kinh doanh luôn an toàn với môi trường, con người và xã hội. Đồng thời, tại VitaDairy luôn có các hoạt động xây dựng và phát triển tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Tin tưởng

Không chỉ khuyến khích cán bộ nhân viên đưa ra những sáng kiến, phát triển những sáng kiến xuất sắc, VitaDairy luôn trao quyền cho cán bộ nhân viên để phát huy sở trường, thúc đẩy sự phát triển.