SỮA NON VÀ GIÁ TRỊ “KỲ DIỆU” CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

SỮA NON VÀ GIÁ TRỊ “KỲ DIỆU” CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Đánh giá bài viết!

Sự quý giá của sữa non lâu nay được biết đến là bậc nhất trong các loại sữa. Những giọt sữa đặc vàng, sóng sánh được thu lại trong những đợt đầu tiên của dòng sữa từ cơ thể mẹ được xem là những giọt vàng có kháng thể cao…

Sữa non 24h đầu là tốt nhất
Có các loại sữa non 24h; sữa non 48h và sữa non 72h. Tức là sữa non được thu hoạch từ trong vòng 24h đầu và tương tự là 48 và 72 giờ. Đây chính là nhóm sữa non quý gấp nhiều lần so với sữa trưởng thành. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng và kháng thể trong sữa non sẽ giảm dần qua từng ngày. Như vậy, sữa non 24h đầu chính là sữa non quý nhất trong tất cả các loại sữa non và các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra chỉ dẫn cho các bà mẹ bỉm sữa cần lưu ý và hiểu đúng về sữa non mà đang mua cho con của mình uống.
Giá trị vàng của sữa non 24h đầu có vai trò đặc biệt quan trọng đối với hệ miễn dịch của trẻ. Điều này có nghĩa là khi trẻ được bổ sung lượng sữa non mỗi ngày, hệ miễn dịch của trẻ luôn được đảm bảo ở mức cao nhất và giảm thiểu bệnh vặt một cách rõ rệt.
Đảm bảo kháng thể IgG đủ cho trẻ- giúp tránh bệnh vặt trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch
Trẻ trong độ tuổi từ 6-36 tháng thường có nhiều nguy cơ mắc bệnh bởi hệ miễn dịch của trẻ chưa được hình thành trọn vẹn. Giới chuyên môn gọi đây là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” khi kháng thể trẻ nhận thụ động qua nhau thai và sữa mẹ, đặc biệt là sữa non không còn.

Chính bởi sự nhạy cảm của trẻ giai đoạn này, nên trẻ có xu hướng thường xuyên bị bệnh vặt, khó chịu trong người, ăn uống kém kéo theo sự phát triển về thể chất chậm. Đây chính là giai đoạn cần cung cấp cho trẻ kháng thể IgG để tăng cường hệ miễn dịch và bổ sung sữa non ColosIgG 24h có trong Colosbaby chính là phương án tối ưu nhất.
Bảo vệ con nhờ sự hiểu biết về dinh dưỡng miễn dịch
Điều cần hiểu rõ ở đây đó chính là hệ miễn dịch khỏe mới có thể cho trẻ sự phát triển mạnh mẽ về thể trạng, trí thông minh, các chỉ số tăng trưởng một cách toàn diện. Cũng chính bởi điều này, trong năm hành động miễn dịch, Bộ Y tế cũng đề ra mục tiêu giúp các bà mẹ nắm bắt về vấn đề này cũng như cần xây dựng và bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ. Qua đó, giá trị của sữa non ColosIgG 24h đầu cũng được đặc biệt nhấn mạnh.

Hiểu đúng về giá trị sữa non, nắm bắt được giá trị dinh dưỡng mang đến cho con mỗi ngày, mẹ có thể lựa chọn cho con sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch phù hợp. Vấn đề làm sao cho con đến trường để học cả ngày vẫn đảm bảo về dinh dưỡng, có sức khỏe và tinh thần tốt để học tập và vui chơi cả ngày. Bé khỏe mạnh, bố mẹ và cả gia đình không còn những nỗi lo về sức khỏe của bé mỗi khi giao mùa hay nỗi ám ảnh bệnh vặt trong giai đoạn đầu bé đến trường.
Các bữa ăn sáng và tối, mẹ có thể chuẩn bị ColosBaby cho bé tại nhà, khi đến trường bé có thể dùng sữa non ColosIgG 24h pha sẵn ColosBaby (110ml và 180ml) để giúp trẻ đáp ứng về liều dùng và lượng kháng thể cần thiết cho hệ miễn dịch.
Trẻ uống sữa không phải chỉ để cung cấp năng lượng mà thông qua mỗi ly sữa trẻ uống, kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h đầu quý giá được bổ sung cho cơ thể và hệ miễn dịch của trẻ cũng sẽ liên tục được tăng cường.

—————————-

ColosBaby với sản phẩm sữa bột và sữa bột pha sẵn cho trẻ được đóng hộp với 110ml và 180ml tăng tính tiện dụng cho mẹ và tùy vào nhu cầu của trẻ nhưng vẫn đáp ứng được hàm lượng dinh dưỡng cần thiết theo sự thiết kế của các chuyên gia dinh dưỡng.

Liên hệ: Công Ty cổ phần VitaDairy Việt Nam

Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Tel/Fax: (028) 39152 111 – (028) 36369658

Hotline: 1900 633 559