TẠI SAO SỮA NON 24H ĐẦU LÀ SẢN PHẨM THU HÚT CÁC MẸ MÙA DỊCH BỆNH?

22/02/2020

Nếu như khẩu trang trở thành món hàng đắt đỏ, được tìm kiếm nhiều trong suốt những ngày qua trên khắp cả nước, thì đối với các mẹ có con nhỏ, Sữa non 24h với liều lượng kháng thể IgG chuẩn cũng là sản phẩm hot không kém bởi các chuyên gia khuyến cáo ngoài những biện pháp phòng chống bên ngoài như đeo khẩu trang, rửa tay… thì hệ miễn dịch khỏe mới là yếu tố then chốt trong việc phòng ngừa dịch bệnh từ virus vi khuẩn hữu hiệu nhất.

 Muôn kiểu giúp con phòng chống bệnh
 Giữa tâm dịch bệnh, với các biện pháp phòng chống bệnh được khuyến cáo bởi các chuyên gia Y tế, nhiều bà mẹ đã tiếp nhận và thực hiện khá tốt để bảo vệ cho các bé như: Đeo khẩu trang thường xuyên cho bé; hạn chế đưa bé đến nơi đông người; tăng cường dinh dưỡng để duy trì sức khoẻ tốt. Thậm chí, để cách ly con, nhiều gia đình “giam lỏng” bé trong nhà với đủ các biện pháp giữ chân trẻ như xem phim, cho trẻ chơi trò chơi điện tử, sách, truyện…
 Tuy nhiên, nhiều bà mẹ cũng cố gắng tìm kiếm nhiều hơn về các biện pháp bảo vệ cho trẻ từ bên trong như cho bé một thể trạng tốt, tinh thần tốt và tăng cường hệ miễn dịch cho bé.
Với bé nhỏ- Nhiều bà mẹ gặp  khó khăn để đeo khẩu trang cho con chống dịch bệnh
 Với bé nhỏ - Nhiều bà mẹ gặp  khó khăn để đeo khẩu trang cho con chống dịch bệnh
 “Khẩu trang thì cháy hàng, bán với giá đắt và không hợp lý, tôi thấy hệ miễn dịch khỏe thì con mình mới kháng được bệnh, thông tin báo đài cũng nhấn mạnh việc tăng cường sức khỏe là việc nên làm đầu tiên”, chị Mai Ly, ngụ Quận 3, TPHCM cho biết.
Theo bác sĩ Võ Xuân Sơn: “Trong đại dịch do virus Corona gây ra lần này, vũ khí tối thượng mà chúng ta có là hệ miễn dịch của chính mình. Tất cả các biện pháp đang được khuyến cáo như mang khẩu trang, rửa tay, tránh tiếp xúc... chỉ hạn chế khả năng virus này xâm nhập vào cơ thể. Còn khi virus đã xâm nhập, chỉ có hệ miễn dịch mới cứu được chúng ta. Muốn cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, cần ăn uống đủ chất, bổ sung vitamin, tập luyện thể thao. Đặc biệt, lối sống vui vẻ, lạc quan giúp hệ miễn dịch rất nhiều”. 
Năm 2019 là năm được Bộ Y Tế tuyên truyền khá nhiều về tầm quan trọng của việc tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là tăng cường miễn dịch cho trẻ em trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Cũng chính vì vậy, các sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch như Sữa non- đặc biệt là Sữa non 24h đầu chứa hàm lượng kháng thể IgG cao được nhiều chuyên gia y tế nhắc đến và nhiều bà mẹ quan tâm.
 Mẹ thông thái đi tìm IgG cho con
Hưởng ứng khuyến cáo của Bộ Y tế trong năm hành động miễn dịch, nhiều bà mẹ đã chủ động tự tìm hiểu thêm kiến thức về dinh dưỡng miễn dịch, về bổ sung kháng thể IgG trong sữa non ColosIgG 24h nhằm tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. “Nếu như trước đây các mẹ chỉ quan tâm đến các loại sữa giúp con thông minh cao lớn thì nay, các mẹ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của con và các sản phẩm chứa kháng thể IgG từ sữa non 24h đầu để giúp con có miễn dịch khỏe, vì các mẹ hiểu rằng phải có sức khỏe thì con mới làm được những thứ khác”: chị Minh Ngọc, chủ một cửa hàng sữa tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.
Khảo sát nhiều cửa hàng sữa, cho thấy sản phẩm đang thu hút các mẹ có con nhỏ nhiều nhất hiện nay là ColosBaby của VitaDairy. Sản phẩm này hiện đang dẫn đầu về phân khúc nhóm hàng Sữa non và cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Sữa non ColosIgG 24h đầu nhập khẩu độc quyền từ Mỹ. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh, ColosBaby là giải pháp hữu hiệu giúp cho trẻ có hệ miễn dịch khỏe nhanh chóng nhờ bổ sung hàm lượng kháng thể IgG chuẩn khoa học.
“Trước đây tôi chú trọng cho bé thông minh, cao lớn, nhưng do thể trạng bé yếu, bé hay bệnh vặt nên dù rất chú trọng chăm con, chiều cao hay sự thông minh của con vẫn rất khó cải thiện. Sau khi được nhiều bác sĩ và các mẹ khác khuyên dùng ColosBaby trộm vía, con tôi thay đổi rõ rệt. Bé khoẻ mạnh hơn, ít ốm vặt hơn và đúng là phải thực sự khỏe mạnh, bé mới có thể phát triển toàn diện được”. Chị Ngọc Quỳnh, khách hàng tại Bibo Mart, Quận 2 cho biết.
 
ColosBaby là giải pháp hữu hiệu giúp cho trẻ có hệ miễn dịch khỏe từ hàm lượng kháng thể IgG chuẩn khoa học.
 Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại sữa công thức bổ sung sữa non hoặc sản phẩm từ sữa non, nhưng các chuyên gia cho biết sữa non 24h đầu ColsoIgG 24h là tốt nhất vì so với các loại sữa non khác, Sữa non ColosIgG 24h chứa hàm lượng IgG cao gấp nhiều lần các loại sữa non thông thường và cao gấp 100 lần so với sữa bột thông thường.  
Tại sao nên bổ sung IgG từ sữa non ColosIgG24h
Kháng thể IgG là một thành phần của hệ miễn dịch có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Trong cơ thể, IgG là kháng thể phổ biến nhất, chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh.  Kháng thể IgG còn có trong các dịch mô và niêm mạc của nhiều cơ quan trong cơ thể (như đường hô hấp, tiêu hóa). Đặc biệt, IgG là kháng thể duy nhất có thể đi xuyên qua hàng rào nhau thai vào bên trong cơ thể trẻ, giúp bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây bệnh ngay khi trẻ chào đời. 
Kháng thể IgG từ sữa non khi được bổ sung vào cơ thể, hiện diện ở lớp niêm mạc đường tiêu hoá, hô hấp của trẻ, có khả năng kết hợp vi khuẩn, vi rus gây bệnh và tiêu diệt chúng, giúp bé hạn chế mắc bệnh. Chính vì vậy, việc bổ sung IgG từ sữa non ColosIgG 24h là rất cần thiết nếu mẹ muốn bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.
Sữa non ColosIgG 24h hiện đăng được VitaDairy ứng dụng trong bộ sản phẩm ColosBaby- giúp tăng cường miễn dịch, phòng nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hoá do virus vi khuẩn.
Công ty CP Sữa VitaDairy Việt Nam là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – ứng dụng sữa non ColosIgG 24h độc quyền từ Mỹ vào các dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.
Sữa non ColosIgG 24h có hàm lượng IgG cao,và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, carbohydrate, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, mang lại miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện.
Sản phẩm ColosBaby giúp tăng cường miễn dịch, giảm nhiễm khuẩn đường hô hấp, tiêu hóa do virus, vi khuẩn nhờ kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h - được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.
Trong 100gr sản phẩm ColosBaby Gold bổ sung 7000mg sữa non, hơn 1000mg kháng thể IgG mỗi ngày giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt.
Sản phẩm ColosBaby đặc biệt tốt cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam
Tel/Fax: (028) 39152 111 - (028) 36369658
Hotline: 1900 633 559
Website: www.vitadairy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/
 

Bài viết liên quan

Thực phẩm giúp tăng đề kháng cho trẻ
Thực phẩm giúp tăng đề kháng cho trẻ

Sức đề kháng quyết định tình trạng sức khỏe của trẻ, là rào chắn giúp cơ thể trẻ tránh khỏi vi khuẩn, vi rút có hại xâm nhập. Một trong những cách tăng đề kháng hiệu quả cho trẻ đó là xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học.

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ theo từng độ tuổi
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ theo từng độ tuổi

Mỗi giai đoạn phát triển, trẻ có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Chính vì vậy, cha mẹ cần lưu ý bổ sung đúng và đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ ở từng độ tuổi để trẻ phát triển toàn diện.

Trẻ dưới 3 tuổi cần được tăng cường hệ miễn dịch 
Trẻ dưới 3 tuổi cần được tăng cường hệ miễn dịch 

Trẻ dưới 3 tuổi thường rất hay ốm vặt, đặc biệt là những bệnh liên quan đến nhiễm khuẩn đường hô hấp và tiêu hóa. Thực tế cho thấy đây là giai đoạn rất khó khăn trong quá trình nuôi con của nhiều gia đình, và các bà mẹ vẫn thường được động viên: “Cố gắng qua 3 tuổi sẽ đỡ”. Vậy tại sao trẻ dưới 3 tuổi lại “khó nuôi”? Lý giải từ góc độ y khoa, từ 6-36 tháng tuối, trẻ nằm trong thời kì “khoảng trống miễn dịch” nên luôn có nguy cơ nhiễm bệnh.

ColosBaby - Sữa non 24h

  • Tăng cường miễn dịch
  • Chống táo bón
  • Tăng cân khoẻ mạnh
  • Phát triển chiều cao
  • Ngủ ngon mau lớn