• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy
News Hành trình khỏe để sống vui Nhật ký Hành trình Khỏe để sống vui
  • Share it

Nhật ký Hành trình Khỏe để sống vui

Hành trình khỏe để sống vui 25.06.2016
Tư vấn: Dinh dưỡng cho một trái tim khỏe phường Kim Giang Với tỷ lệ gây tử vong cao nhất hiện nay, bệnh tim mạch là nỗi ám ảnh của[...]

 

Tư vấn: Dinh dưỡng cho một trái tim khỏe phường Kim Giang

Với tỷ lệ gây tử vong cao nhất hiện nay, bệnh tim mạch là nỗi ám ảnh của không ít người. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát sức khỏe cho trái tim, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tim mạch thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý. Và đó cũng là nội dung của buổi tư vấn: Dinh dưỡng cho một trái tim khỏe mạnh của Cty CP Sữa Sức Sống Việt Nam sáng ngày 18/4 tại Phường Kim Giang.

Tham dự buổi hội thảo có Th.S, Bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm khám Viện Dinh dưỡng Quốc Gia. Đúng như tên gọi của chương trình, nội dung mà buổi hội thảo hướng tới là cung cấp các kiến thức khoa học về vấn đề tim mạch và dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi.

Theo chuyên gia tư vấn: Khẩu phần ăn hàng ngày nên có sự cân bằng giữa ba thành phần glucid (55%), lipid (30-35%), protid (13%) và chứa nhiều vitamin. Lượng nước đưa vào cơ thể không nên quá nhiều. Ăn giảm muối, giảm chất béo, giảm năng lượng là những chế độ ăn thường được khuyên dùng.

Chương trình cũng mang tới cho khách mời những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, phù hợp với thể trạng người cao tuổi như sản phẩm: CaloSure, CaloSure Gold, Gluvita - dành cho bệnh nhân tiểu đường, ngũ cốc ăn kiêng SeaMild... Bên cạnh đó đội ngũ hành trình KHỎE ĐỂ SỐNG VUI luôn sẵn sàng tư vấn cho các bác những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp nhất.

Hội thảo kết thúc trong không khí vui vẻ với phần bốc thăm trúng thưởng. 6 phần quà dinh dưỡng thiết thực đã tới tay những vị khách mời may mắn.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn:

Nụ cười rạng rỡ của bác Nguyễn Thị Kim Chi khi được nhận phần quà dinh dưỡng đặc biệt của chương trình

"

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005