LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Hơn 20 năm trước, bác sĩ Lê Văn Ký là Bác sĩ Cấp cứu – Bệnh viện Bạch Mai hiểu rõ, những trường hợp bệnh nhân nặng trên nền suy kiệt, thiếu năng lượng trường diễn sẽ làm tăng thời gian điều trị và thậm chí tăng tỷ lệ tử vong. Nếu có chế độ dinh dưỡng nâng cao thể trạng, người bệnh sẽ đạt được kết quả điều trị tốt và giảm tử vong.

Những trăn trở đó được bác sĩ Ký chia sẻ với vợ – Tiến sĩ Dinh dưỡng, Bác sĩ Nguyễn Tú Anh để cùng quyết tâm khởi nghiệp với mong muốn góp phần hỗ trợ điều trị cho người bệnh bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý và sản phẩm dinh dưỡng tốt.

VitaDairy ra đời từ tâm huyết đó!

Thành lập năm 2005, VitaDairy lấy giá trị cốt lõi là NHÂN ĐẠO – TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM để truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần VÌ CON NGƯỜI đến với tập thể cán bộ nhân viên. VitaDairy được thành lập vì mục tiêu con người và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì điều đó.

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, VitaDairy đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam.

Từ ý định ban đầu đưa dinh dưỡng đóng góp cho điều trị, VitaDairy đã vươn xa ra khỏi vài chục mét vuông của phòng thí nghiệm để trở thành một doanh nghiệp với nhà máy hiện đại, công suất hàng chục triệu sản phẩm một năm.

Với dây chuyền và công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình khép kín, VitaDairy áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015; ISO 22000:2005 & HACCP – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay.

Những sản phẩm của VitaDairy đều được nghiên cứu dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe, đồng thời áp dụng công thức tiên tiến và nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, New Zealand…

VitaDairy – Nguồn dinh dưỡng khoa học – Đã, đang và sẽ luôn là cái tên được tin yêu trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

VitaDairy – Nghĩa vụ vun bồi sức sống