[Khuyến Mại] Vui đón hè sang ngập tràn quà tặng

[Khuyến Mại] Vui đón hè sang ngập tràn quà tặng
Đánh giá bài viết!
Tạm biệt mùa xuân dịu dàng với những cơn mưa phùn ẩm ướt, chúng ta cùng chào đón một mùa hè rực nắng với năng lượng ngập tràn. Hè sang cũng là thời điểm việc chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình được đề cao hơn bao giờ hết để tăng cường sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng và cũng để chào đón mùa hè 2018, từ ngày 1/5 đến ngày 30/6/2018, VitaDairy mang đến cho các khách hàng khu vực miền Bắc – miền Trung chương trình khuyến mại cực kì hấp dẫn có tên gọi “VUI ĐÓN HÈ SANG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG”.
Khi mua các sản phẩm của VitaDairy, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn như: Nồi inox 3 đáy phi 24, quạt bàn Kanguroo, xe đạp 2 bánh…
Cơ cấu quà tặng cụ thể như sau:

Tỷ lệ quy đổi: 01 lon 900gr, 800gr = 02 lon 400gr

Các sản phẩm của VitaDairy từ lâu đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Các sản phẩm của VitaDairy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước hàng đầu Thế giới như: Mỹ, Pháp, Newzeland…nên luôn đảm bảo chất lượng khiến khách hàng yên tâm sử dụng.

Sản phẩm chất lượng, quà tặng hấp dẫn, các khách hàng còn chần chừ mà không đến các cửa hàng VitaDairy gần nhất mua sản phẩm để được nhận quà?

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 024.7301.9696 hoặc fanpage VitaDairy Khỏe sống vui và VitaDairy Vì con mẹ chọn.