[Khuyến mai] Ngập tràn quà tặng từ ”chương trình khuyến mại tháng 9” khu vực miền Nam

[Khuyến mai] Ngập tràn quà tặng từ ”chương trình khuyến mại tháng 9” khu vực miền Nam
3 1 vote

Góp phần mang đến những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng, VitaDairy sẽ mang đến cho bạn những món quà vô cùng hấp dẫn trong chương trình khuyến mại tháng 9 đây.
Tháng 9 về cũng là lúc tiết trời có sự thay đổi rõ rệt. Nắng mưa thất thường, độ âm không khí cao – là điều kiện để các vi khuẩn, virus phát triển. Những lúc này không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn chúng ta cũng dễ mắc bệnh lắm nhé. Chính vì vậy, bạn đừng quên mang đến cho gia đình mình những bữa ăn dinh dưỡng và bổ sung thêm các sản phẩm của VitaDairy để cả nhà luôn khỏe mạnh nhé!

Cụ thể từ ngày 01/9 – 30/9/2018, khi mua các sản phẩm của VitaDairy, các khách hàng yêu quý sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những quà tặng sau:

Cơ cấu quy đổi: 1 lon 900gram = 2 lon 400gram

Các sản phẩm của VitaDairy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước hàng đầu Thế giới như: Mỹ, Pháp, Newzeland… nên luôn đảm bảo chất lượng khiến khách hàng yên tâm sử dụng.

Sản phẩm uy tín, quà tặng hấp dẫn, bạn còn chần chừ gì mà không tới ngay các đại lý của VitaDairy mua hàng để được nhận quà?

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 1900 63 69 58 hoặc fanpage VitaDairy Khỏe để sống vui và VitaDairy Vì con mẹ chọn.