[Khuyến Mại – Miền Nam] Quà tặng tuyệt vời – Gửi trọn yêu thương

[Khuyến Mại – Miền Nam] Quà tặng tuyệt vời – Gửi trọn yêu thương
Đánh giá bài viết!

Luôn nỗ lực đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng nên bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, VitaDairy cũng không ngừng mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn.
Từ ngày 1/8 – 31/8/2018, khi mua các sản phẩm của VitaDairy, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng tiện ích như: Bình thủy điện Sunhouse, Nồi áp suất Goldsun, Vali kéo nhân vật hoạt hình… trong chương trình khuyến mại “QUÀ TẶNG TUYỆT VỜI – GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”.

Cơ cấu quà tặng cụ thể như sau:


Tỷ lệ quy đổi: 2 lon 400gram = 1 lon 900gram

VitaDairy là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, phục vụ nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Các sản phẩm của VitaDairy được tư vấn bởi những chuyên gia y tế giàu tâm huyết, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước hàng đầu Thế giới như: Mỹ, Pháp, Newzeland… Do đó luôn đảm bảo được các yếu tố: Chất lượng, chuyên biệt và phù hợp.

Với chất lượng sản phẩm ưu việt, quà tặng hấp dẫn, bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay các sản phẩm của VitaDairy để được nhận quà?

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 1900 63 69 58 hoặc fanpage VitaDairy Khỏe để sống vui và VitaDairy Vì con mẹ chọn.