VITAGROW – DINH DƯỠNG TỐI ƯU PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO CHO TRẺ

VITAGROW – DINH DƯỠNG TỐI ƯU PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO CHO TRẺ
Đánh giá bài viết!

Ngày nay các cha mẹ rất quan tâm đến vấn đề phát triển chiều cao cho trẻ. Sử dụng sữa tăng chiều cao cho trẻ mỗi ngày là cách mà cha mẹ lựa chọn nhiều nhất để con cải thiện chiều cao.

Nắm bắt được tâm lý đó, các hãng sản xuất cho ra mắt nhiều loại sữa tăng chiều cao cho trẻ. Có rất nhiều hãng sữa cả trong nước và nước ngoài cùng với việc giá cả chênh lệch thất thường khiến các mẹ khó lựa chọn một loại sữa phù hợp cho con mình. Nhất là nhiều cha mẹ hiện nay sử dụng các loại sữa tăng chiều cao cho trẻ được xách tay từ nước ngoài nên rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì thế, chọn sữa Việt với giá thành hợp lý, nhãn hiệu uy tín đang là cách được mà các bà mẹ thông thái áp dụng. Trong đó, một trong những loại sữa được đánh giá khá tốt là dòng sữa Vitagrow của VitaDairy.

Vitagrow – công thức dinh dưỡng đáp ứng quy chuẩn CODEX (Châu Âu-Việt Nam)

Dinh dưỡng dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên Vitagrow của VitaDairy đáp ứng quy chuẩn CODEX (Châu Âu-Việt Nam) với 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand. Vitagrow công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Tại sao sữa Vitagrow được đánh giá là dòng sữa tăng chiều cao cho trẻ em?

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng, thì trẻ từ 1-3 tuổi cần 500mg canxi mỗi ngày và 4-6 tuổi cần 600mg/ngày. Chính vì vậy, trong sản phẩm Vitagrow đáp ứng đủ nhu cầu canxi theo từng lứa tuổi của trẻ, cụ thể như sau:

Dưỡng chất Vitagrow 4
Calci ( mg) 714
Calci: Phospho 1.9
Vitamin D (IU) 318
Menaquinon-7

MK7 (mcg)

20

Cho bé uống 2 -3 ly dinh dưỡng Vitagrow mỗi ngày sẽ cung cấp đủ nhu cầu canxi mà bé cần theo từng độ tuổi.

Đặc điểm nội trội của Vitagrow – dinh dưỡng tăng chiều cao cho trẻ em là có chứa MK7 (Menaquinon-7) là một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc từ tự nhiên. MK7 được hoạt động dựa theo cơ chế đưa canxi vào đúng nơi mà canxi cần đến giúp hấp thụ canxi vào xương tối đa. Nếu không có MK7 thì canxi có nhiều trong máu cũng không được hấp thụ vào xương mà đi đến các cơ quan khác và bị đào thải ra ngoài.

MK-7 có trong đậu nành lên men theo phương pháp truyền thống Natto với công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản. MK7 có trong tự nhiên với hàm lượng rất thấp nên lượng cung cấp trong thực phẩm hàng ngày thường không đủ cho nhu cầu. Chính vì vậy, việc bổ sung sữa có chứa MK7 là cần thiết giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

Bên cạnh đó với tỷ lệ photpho hợp lý cùng với Vitamin D giúp tối ưu việc chuyển hóa canxi trong quá trình hình thành và phát triển xương.

Dinh dưỡng dành cho trẻ Vitagrow được định vị là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp. Sản phẩm có hương vị thơm ngon và dễ uống. Đặc biệt với hệ dưỡng chất multi effect giúp bé phát triển toàn diện bao gồm các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, đặc chế giúp đảm bảo các nhu cầu phát triển thiết yếu của trẻ như ăn ngủ ngon, tiêu hóa tốt, miễn dịch vững chắc, hoàn thiện não bộ, phát triển chiều cao và đảm bảo cân nặng hợp lý.